liengtam-banner-top-1

4 tiêu chí chọn căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP.HCM

Tại TP.HCM, ngày càng có nhiều dự án căn hộ cao cấp được ra mắt khiến người mua băn khoăn để đưa ra những quyết định đúng đắn.
Theo một số chủ đầu tư và môi giới, có bốn tiêu chí cần lưu ý để người mua chọn được đúng căn hộ hạng sang phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

Vị trí đắc địa

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư. Một căn hộ đẳng cấp cần sở hữu một vị trí thuận tiện nhất để chủ nhân tiết kiệm thời gian di chuyển. Đối với những nhà đầu tư bất động sản cho thuê, vị trí đắc địa được xem là yếu tố quyết định 60% sự thành công của dự án.

Đối với một số dự án căn hộ, chính nhờ vào “vị trí vàng” mà ngay khi vừa mở bán đã tạo nên “cơn sốt săn lùng” trên thị trường.

4 tiêu chí chọn căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP.HCM 4

Không gian sống xứng tầm

Khi chọn mua căn hộ, người mua còn quan tâm đến không gian sống. Yêu cầu về không gian sống cần đảm bảo được môi trường xanh và đa dạng tiện ích sống. Đó là nơi khi trở về, chủ nhân sẽ như được tách biệt khỏi mọi ồn ào của phố thị và có sự riêng tư tuyệt đối để tận hưởng những phút giây thư thái sau một ngày làm việc.

4 tiêu chí chọn căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP.HCM 5

Thiết kế tinh tế

Lời khuyên của các chuyên gia bất động sản hàng đầu khi chọn mua căn hộ là cần quan tâm thật kĩ đến các thông tin như đơn vị nào thiết kế căn hộ, đơn vị nào xây dựng… Theo đó, những chi tiết thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho gia đình một không gian sống không chỉ đầy tính nghệ thuật sang trọng mà còn đảm bảo được sự thoáng đãng, dễ chịu, và gần gũi mỗi khi trở về.

4 tiêu chí chọn căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP.HCM 6

“Hàng xóm” tương lai và các chính sách thanh toán

Có câu tục ngữ “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, vì thế việc tìm hiểu về “hàng xóm” cũng rất quan trọng khi chọn mua căn hộ.

Không dừng lại ở đó, chính sách thanh toán luôn là điều rất “thực tế” mà người mua cần đặc biệt lưu ý. Dự án càng có phương thức thanh toán thuận lợi, người mua càng ít phải mất thời gian hay có những nỗi lo không cần thiết về vấn đề tài chính.

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan