liengtam-banner-top-1

Tập đoàn xây dựng Newtecons – Nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Newtecons là ai? Newtecons là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Nhà thầu xây dựng Newtecons đã thi công rất nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Hãy cùng https://liengtam.com tìm hiểu thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons và các dự án Newtecons đã xây dựng.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Tên cũ: F.D.C. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng địa ốc

Trụ sở chính: Lầu 6, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.

Văn phòng đại diện: Tầng 12, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline dành cho khách hàng và đối tác: (+84) 903 032 203

Trang web: www.newtecons.vn

Mail: contact@newtecons.vn

Ngày thành lập: 23/10/2003 với tên gọi FDC, 15 năm hoạt động sau đó đổi tên thành Newtecons cho đến nay.

Mã số thuế: 0303103212

Tổng Giám đốc: Ông Trần Kim Long

Các đối tác quan trọng: Thảo Điền Investment – Masteri Group, Novaland, Vin Group, Phú Mỹ Hưng, Hòa Phát, Sun Group, TBS Group, Coteccons,….

Các dự án đã xây dựng: Indochina Plaza Hanoi, CT5 Masteri Thảo Điền, Landmark 81, Vinhomes Times City-Park Hill 5, Vinhomes Golden River – Aqua Tower 2, Flamingo Đại Lải Resort…

Các dự án đang xây dựng: Grand Marina Sài Gòn Quận 1, CP Tower Hà Nội, One Central HCM Quận 1, Lumière Riverside Quận 2, …

Logo của thương hiệu cũ FDC và thương hiệu Newtecons ngày nay

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng với đa dạng các loại hình xây dựng, từ các dự án trung tâm mua sắm, chung cư cao cấp đến các công trình hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại . Trong những năm qua, với mong muốn xây dựng những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi dường như không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao sự tinh gọn và linh hoạt. Quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra môi trường làm việc minh bạch, năng động và thân thiện. nghề nghiệp.

Tổng Giám đốc Newtecons hiện tại là ông Trần Kim Long. Trụ sở chính tại Lầu 6, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trang web: https://newtecons.vn/

See the source image
Newtecons nằm trong Top 10 Nhà thầu xây dựng Uy tín năm 2021

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành Tổng thầu xây dựng lớn mạnh, có tiềm lực kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

“Xây dựng trên Niềm tin” – lấy uy tín chất lượng làm thước đo thương hiệu. Sự tin tưởng của bạn là chuẩn mực cho các giá trị của chúng tôi.

Những giá trị cốt lõi

Đoàn kết: Sức mạnh tập thể được tạo nên bởi sự cố kết của tất cả các thành viên.

Chính trực: Nền tảng của chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.

Uy tín: Luôn giữ chữ tín trong mọi cam kết về Chất lượng, An toàn.

Tối ưu hóa: Luôn chủ động đưa ra các giải pháp để làm tốt hơn nữa, mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm theo tiêu chí công trình sau luôn tốt hơn công trình trước.

Lĩnh vực hoạt động

 

Tổng thầu xây dựng

Cơ điện xây dựng

Newtecons
Newtecons thuộc top nhà Thầu xây dựng Uy Tín Năm 2021

 

Tập đoàn xây dựng Newtecons được thành lập năm 2003 sau đó gọi là FDC, sau 15 năm hoạt động chính thức đổi tên thành Newtecons, đánh dấu bước chuyển mình lớn rồi vươn mình khẳng định vị thế hàng đầu. từ khắp mọi miền đất nước với hàng loạt công trình xây dựng có vị trí đắc địa nhất từ ​​TP HCM đến Hà Nội.

Một số giải thưởng mà Newtecons nhận được

Trong hơn 17 năm hoạt động, tổng thầu xây dựng Newtecons đã hoàn thành nhiều công trình chất lượng, cao cấp và luôn đứng đầu trong các hạng mục mà công ty tham gia nên công ty này thu hút rất nhiều khách hàng, nhiều nhân viên, nhân tài hợp tác và đồng hành cùng công ty.

Đồng thời, khách hàng, đối tác, đơn vị truyền thông hay kể cả cơ quan nhà nước cũng đã có những ghi nhận về sự vươn lên đó, vì những đóng góp chung của họ cho ngành xây dựng nên đã khen ngợi. , được Tổng thầu Newtecons trao tặng nhiều danh hiệu như:

Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam (Theo Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet). Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng ..

Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất ngành xây dựng Việt Nam (Theo Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet). Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng.

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Theo Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet).

Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen có thành tích trong công tác An toàn lao động 3 năm 2016, 2017, 2018.

Giá trị cốt lõi của Newtecons

See the source image

Đoàn kết: Sức mạnh tập thể được tạo nên bởi sự cố kết của tất cả các thành viên.

Chính trực: Nền tảng của chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.

Uy tín: Luôn giữ chữ tín trong mọi cam kết về Chất lượng, An toàn.

Tối ưu hóa: Luôn chủ động đưa ra các giải pháp để làm tốt hơn nữa, mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm theo tiêu chí công trình sau luôn tốt hơn công trình trước.

Các công trình mà Tổng thầu Newtecons đã và đang thi công

Coteccons
Các công trình mà Tổng thầu Newtecons đã và đang thi công

Các công trình tiêu biểu Newtecons đã thi công

Landmark 81

Trong dự án này, Newtecons cũng mang thương hiệu FDC và cùng hàng loạt tên tuổi trong ngành xây dựng cùng nhau tạo nên biểu tượng mới cho TP.HCM – tòa nhà cao nhất Đông Nam Á.

Newtecons tiền thân là FDC tham gia xây dựng Landmark 81
Newtecons, tiền thân là FDC, tham gia xây dựng Landmark 81

Dự án Indochina Plaza Hanoi

Năm 2009, tham gia thi công dự án tổ hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại dịch vụ Indochina Plaza Hanoi, dự án đã đạt 5 giải thưởng danh giá trong khu vực về thiết kế nội thất và kiến ​​trúc.

Dự án Indochina Plaza Hà Nội
Dự án Indochina Plaza Hanoi

Tòa tháp Aqua Vinhomes Golden River

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River
Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River
Flamingo Đại Lải Resort
Flamingo Đại Lải Resort

Các dự án Newtecons tiêu biểu đang xây dựng

See the source image

Cùng với nhiều công trình lớn nhỏ, trước đây là FDC và nay là Newtecons luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu để làm việc với các đối tác và khách hàng nên nhà thầu này hiện đang được rất nhiều đơn vị, bên hợp tác. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà nhà thầu này đang xây dựng.

Xây dựng dự án One Central HCM tại Quận 1

Thay thế Coteccons, Newtecons tiếp tục xây dựng One Central HCM (tiền thân là Spirit of Saigon), một dự án có vị trí siêu trung tâm ngay chợ Bến Thành.

Phối cảnh tổng thể dự án One Central HCM do Newteconscons xây dựng

Newtecons xây dựng dự án One Central HCM Quận 1
Newtecons xây dựng dự án One Central HCM tại Quận 1

Newtecons xây dựng căn hộ cao cấp giá cao nhất Việt Nam – Grand Marina Sài Gòn Quận 1

Lễ động thổ Grand Marina, dự án bất động sản mang thương hiệu Saigon – Marriott đầu tiên tại Việt Nam đã được chủ đầu tư bất động sản quốc tế Masterise Homes – Tập đoàn Masteri tổ chức long trọng tại địa điểm xây dựng dự án, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Newtecons rất vinh dự được đồng hành cùng Masterise Homes trong vai trò Nhà thầu chính của siêu dự án này.

Tổng Giám đốc Newtecons Trần Kim Long phát biểu tại Lễ khởi công dự án Grand Marina Sài Gòn

Dự án Grand Marina Sài Gòn có quy mô 10 ha nằm bên sông Sài Gòn ngay trung tâm TP.

Tập đoàn xây dựng Newtecons – Nhà thầu hàng đầu Việt Nam 1
Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Quận 2

Masteri Lumière Riverside là dự án căn hộ được đầu tư phát triển bởi Masterise Homes, thành viên của Masterise Group và được xây dựng bởi Newtecons. Tiếp nối thành công vang dội của hàng loạt dự án trước đó, Masterise Homes tiếp tục mang đến một sản phẩm căn hộ siêu sang ngay trung tâm Quận 2.

Dự án Lumiere Riverside sở hữu đầy đủ những thế mạnh cần có của một phân khúc bất động sản hạng sang như vị trí kim cương, kiến ​​trúc đỉnh cao, tiện ích sang trọng và mảng xanh rộng lớn đáng mơ ước.

Cùng với đó, hàng loạt dự án khác từ Bắc chí Nam đã và đang được Newtecons triển khai xây dựng, với tầm nhìn chiến lược và chất lượng công trình hàng đầu, nhà thầu này hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. . Xin chúc mừng các đối tác, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nhà thầu, chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty dồi dào sức khỏe và thành công, chúc công ty ngày càng vững mạnh để hoàn thành tốt các công trình. chương trình đẳng cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button