liengtam-banner-top-1

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons hay còn gọi tắt là Coteccons là một trong những công ty xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Coteccons giờ đây đã ghi điểm trong lòng khách hàng với nhiều công trình hoàn thiện có quy mô lớn và tiếng vang trên thị trường.

Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

See the source image
Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

Coteccons xây dựng hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, vươn xa và lớn mạnh trong thế kỷ 21 của Việt Nam. Với mục tiêu này, công ty cũng định hướng rõ ràng những bước đi của mình trong hiện tại và tương lai. Coteccons lấy uy tín chất lượng làm thước đo hiệu quả thương hiệu, tích cực tạo dựng niềm tin nơi khách hàng để lại dấu ấn riêng. Các công trình mà Coteccons Group hướng tới đều đạt tiêu chuẩn cao về công nghệ và thẩm mỹ trong cuộc sống.

Tòa nhà Coteccons Landmark 81 – Công viên Vinhomes Central Park

Tuy nhiên, công ty cũng hướng đến mức chi phí hoàn toàn hợp lý trong mức chi tiêu của người Việt Nam. Đã có nhiều dự án thành công, làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành, khu vực nói riêng và xã hội nói chung. Có thể nói, Coteccons là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Ngoài ra, Công ty Xây dựng Coteccons cũng đề cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty xây dựng văn hóa công ty thân thiện, lấy khách hàng làm trung tâm. Với khách hàng, Coteccons luôn giữ thái độ cởi mở, chân thành và hoàn thành xuất sắc công việc được giao

. Với các đối tác, các doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác trên tinh thần công bằng và cùng phát triển. Nhân viên trong doanh nghiệp cũng được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Với tinh thần quyết liệt, không ngừng học hỏi trau dồi và làm việc bằng tất cả niềm đam mê của mình, tin rằng sẽ có nhiều công trình được xây dựng hơn nữa trong tương lai. Văn hóa công ty cũng tích cực tạo môi trường hòa đồng, thân thiện, giúp đỡ nhau cùng đi lên, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

See the source image
Một số ngành mũi nhọn là xây dựng công trình

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực, mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng. Một số ngành mũi nhọn phải kể đến như: xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, lắp đặt hệ thống công trình, lắp đặt hệ thống cơ điện, tư vấn đầu tư bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sản xuất bê tông, và các sản phẩm từ xi măng, thạch,…

Ngoài ra, công ty còn đẩy mạnh song song nhiều lĩnh vực khác có liên quan như kinh doanh và môi giới bất động sản, khai thác và xây dựng nhà máy sản xuất, hoạt động điều hành. Công trình kiến ​​trúc và tư vấn, xuất nhập khẩu sắt thép và vật liệu xây dựng khác… Sự phát triển đa lĩnh vực này đã mang lại giải pháp tổng thể cho khách hàng.

Thành viên Hội đồng quản trị Coteccons

See the source image
Coteccons hoạt động theo mô hình cổ phần hóa

Công ty Xây dựng Coteccons được thành lập năm 2004, hoạt động theo mô hình cổ phần hóa. Chỉ sau 2 năm hoạt động, công ty đã tăng vốn điều lệ lên 35 tỷ đồng. Những năm sau đó, vốn điều lệ của công ty không ngừng tăng lên. Tính đến năm 2012, tổng vốn điều lệ tăng lần thứ 8, đạt 422 tỷ đồng. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã liên tục đạt được những thành tựu, thể hiện trực tiếp qua nhiều dự án thành công trên cả nước. Các dự án tạo được nhiều tiếng vang, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Coteccons được thành lập năm 2004 từ việc cổ phần hóa công ty xây dựng thành viên trực thuộc Tổng công ty Fico, vốn điều lệ ban đầu 15,2 tỷ đồng.

Năm 2010, Coteccons niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, vốn điều lệ tăng lên 307,5 ​​tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group với công ty xây dựng thành viên Unicons. Ngoài ra, Coteccons cũng đặt văn phòng đại diện tại Quảng Châu – Trung Quốc.

Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh thông qua tư duy sáng tạo, tích cực, thực hành đổi mới, trung thực và quyết tâm trong công việc; hợp tác với khách hàng trên cơ sở chân thành, tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm của Coteccons đã thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn như The Manor; Masteri Thảo Điền; Vườn hoa thành phố; SC Vivo City; Khách sạn Pullman; The Grand Hồ Tràm Strip; Nhà máy Nestle Việt Nam; Nhà máy Brotex; Nhà máy Foster; Đạt được Nhà máy May mắn; The Nam Hai Resort;

Cán bộ công nhân viên Coteccons là những người có năng lực sáng tạo, hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật, tận tụy trong công việc và có ý chí phấn đấu vươn lên xuất sắc. Coteccons có hệ thống quản lý khoa học, hiệu quả và minh bạch với bề dày kinh nghiệm thi công. Xây dựng thành công chiến lược đột phá “triển khai dự án theo phương pháp Design and Build”, giúp chủ đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án từ 10% đến 15%; hoàn thành công việc nhanh hơn ít nhất 30% so với phương pháp truyền thống.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH, KẾT QUẢ KINH DOANH, NHIỆM VỤ, TẦM NHÌN

Lĩnh vực hoạt động chính

See the source image
Xây lắp các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị

Xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu đô thị công nghiệp, công trình giao thông, thuỷ lợi.

Hoạt động kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng, thiết kế kiến ​​trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế mặt ngoài công trình, thiết kế cấp nhiệt, thông gió, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế phần cơ điện công trình, thiết kế công trình dân dụng – công nghiệp, thiết kế và xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xây dựng các công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.

kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chính chủ.

Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh

Chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu: sắt thép, kết cấu xây dựng, vật tư, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vật tư – máy móc – thiết bị – phụ tùng công nghệ, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng và thiết bị

Thành tựu của Coteccons

See the source image
Tất cả các dự án của Coteccons đều rất đa dạng

Có thể thấy trong thời gian vừa qua tập đoàn xây dựng Coteccons Group đã hình thành và phát triển rất mạnh mẽ. Tất cả các dự án của Coteccons đều rất đa dạng và được triển khai từ Bắc vào Nam, từ căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, tiện ích giáo dục, căn hộ nghỉ dưỡng, … Những dự án tiêu biểu như Landmark 81, … Tất cả những dự án này đều nhất minh chứng cụ thể cho sự lớn mạnh của công ty và đã được CTD xây dựng và hoàn thành rất tốt.

Coteccons Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng nên đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được và cũng được ghi nhận bằng những bằng khen, chứng chỉ, giải thưởng, huy hiệu danh giá mà chúng tôi đạt được. .

Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Đơn vị thi đua hoàn thành xuất sắc ngành xây dựng

Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam

Bằng khen của UBND Thành phố về thành tích hoàn thành xuất sắc công tác an toàn lao động

50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

30 Công ty Báo cáo Thường niên Tốt nhất.

Một trong 100 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

….

Coteccons xây dựng và môi giới các dự án

Opal Skyline Bình Dương

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa

Vinhomes Grand Park Division II The Origami

The Galleria Residence The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Spirit of Saigon

Ma trận Một

The MarQ Quận 1

Tháp tình bạn

Công viên Vinhomes Central Park

Kết luận

Trên đây là tổng hợp về tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Coteccons Group và các công ty thành viên mà https://liengtam.com đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết có thể giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về Coteccons, bất kỳ dự án nào có sự góp mặt của Coteccons có thể nói đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan