liengtam-banner-top-1

Dự án West Lakes Golf And Villas – Vị trí vàng

Trong phong thủy, bất động sản nào được thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ là điều cực kỳ tuyệt vời. Và bất động sản West Lakes Golf And Villas đã làm được điều đó. Dự án được giới bất động sản đánh giá cao về vị trí vàng đắc địa,có một không hai đúng chuẩn phong thủy. 

Vị trí nhất cận thị 

Tọa lạc ở số 145 đường Tỉnh lộ 822 – Ấp Chánh – Xã Tân Mỹ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An, bất động sản West Lakes Golf And Villas được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất. Bởi, đây là vị trí giáp trung tâm của Long An, gần với rất nhiều khu đô thị hiện đại. Nơi đây chính là trung tâm giao thương buôn bán cũng như trung tâm hành chính của thị trấn Bến Lức. Chính vì vậy, mọi cư dân sẽ luôn đảm bảo cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Địa thế nhất cận thị giáp với nhiều khu đô thị mới của Long An
Địa thế nhất cận thị giáp với nhiều khu đô thị mới của Long An

Vị trí của dự án thuộc ngay khu đô thị mới Long An – nơi có mật độ dân cư sinh sống và trình độ dân trí cao. Có thể nói với vị thế “nhất cận thị” này, trong tương lai không xa, bất động sản West Lakes Golf And Villas sẽ là dự án phát triển nhất tỉnh Long An. 

West Lakes Golf Villas – nhị cận giang

Không chỉ được đánh giá cao vì vị trí giáp với khu đô thị hiện đại, West Lakes Golf And Villas còn được giới bất động sản “thèm thuồng” vì thế “nhị cận giang”. Tầm view của dự án hướng ra sông Tiền trong lành với vẻ đẹp dịu hiền mà nên thơ. Đây chính là một những vị trí vô cùng lý tưởng mà không phải dự án bất động sản nào cũng đều có thể đạt được. Và nếu xét về phong thủy, đây là một trong những yếu tố vượng khí. 

Dự án nằm bên bờ sông Tiền hiền hòa mà thơ mộng
Dự án nằm bên bờ sông Tiền hiền hòa mà thơ mộng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khéo léo thiết kế cho dự án một hồ điều hòa lớn. Đây chính là điểm cộng tuyệt vời cho một không gian sống tiêu chuẩn xanh, gần gũi với thiên nhiên. Hồ điều hòa này còn góp phần mang đến cho bất động sản West Lakes Golf And Villas có một vẻ đẹp tinh khôi. 

Địa thế tam cận lộ 

Và một điểm cộng nữa của dự án bất động sản này chính là địa thế tam cận lộ. Tọa lạc bên lề của Tỉnh lộ 822, bất động sản West Lakes Golf And Villas tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường huyết mạch tỏa đi mọi hướng. Nằm ngay trên quốc lộ 1 nên các cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh là các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ chỉ từ 15 – 30km.

Những tuyến đường huyết mạch nối bất động sản West Lakes Golf Villas đi muôn nơi
Những tuyến đường huyết mạch nối bất động sản West Lakes Golf And Villas đi muôn nơi

Chưa dừng lại ở đó, vị trí của dự án còn “siêu hot” khi nằm trên nút giao quan trọng với hàng loạt tuyến đường huyết mạch. Cụ thể như Quốc lộ 1A, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đường Vành đai 4, Quốc lộ 62, Tỉnh lộ 833B hay Tỉnh lộ 824,… Và đặc biệt, trong thời gian sắp tới, tuyến đường sắt nối từ thành phố Hồ Chí Minh đi Cần Thơ sẽ xây dựng trạm dừng ở Bến Lức, gần với bất động sản West Lakes Golf And Villas. Nhờ đó, ngoài di chuyển bằng xe hơi, xe máy, mọi người còn có thể chọn tàu hỏa khi muốn đến các tỉnh miền Tây hoặc lên Sài Gòn chỉ trong tích tắc.Với một vị trí nhất cận thị,nhị cận giang, tam cận lộ như thế, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay bất động sản West Lakes Golf And Villas nào? Chắc chắn, trở thành cư dân của dự án, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button