Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đây là vấn đề được đông đảo gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt ra khi bố trí bàn thờ trong gia đình. Bởi vì thực tế việc chọn hướng bàn thờ phù hợp tuổi Đinh Tỵ đúng mới mang tới điều may mắn, sinh khí tốt cho gia đình. Vậy cụ thể phong thủy hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ ra sao ngay bây giờ bạn có thể tìm hiểu cùng chuyên gia.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Đối với nam mạng

Nam tuổi Đinh Tỵ có cung mệnh Khôn, hành Thổ. Theo đó nếu bạn tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào có thể chọn hướng thuộc Tây Tứ Trạch. Cụ thể các hướng tốt gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn làm hướng đặt bàn thờ bao gồm:

Nam tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt?
Nam tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Hướng Tây Bắc

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ theo hướng Tây Bắc rất tốt. Đây là ghi nhận từ chuyên gia phong thủy nên bạn có thể tin tưởng. Theo lý giải thì hướng Tây Bắc sinh được Diên Niên. Mà Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc. Vì thế khi bạn tuổi Đinh Tỵ chọn hướng bàn thờ Tây Bắc sẽ giúp củng cố mối quan hệ. Trong đó tình yêu, gia đình sẽ hạnh phúc, thuận hòa. Còn mối quan hệ ngoại giao xã hội cũng tốt đẹp. Dường như mọi mối quan hệ của bạn đều được cải thiện, trở nên tốt đẹp hơn.

Đặc biệt khi chọn hướng này tuổi thọ cũng được tăng thêm. Kẻ tiểu nhân, kẻ định giảm bớt. Đồng thời sự nghiệp, đường công danh gặp may mắn và có nhiều thăng tiến.

Hướng Đông Bắc

Nam Đinh Tỵ bố trí bàn thờ có thể chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng rất tốt khi có thể mang tới phục lộc đủ đầy. Chính xác thì khi bạn là nam tuổi Đinh Tỵ chọn đặt bàn thờ hướng Đông Bắc sẽ được Sinh Khí. Hướng này sẽ thu hút tài lộc, may mắn đến với gia đình bạn. Nếu để nhận xét thì có thể khẳng định hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất.

Bạn có thể chọn hướng Đông Bắc đặt bàn thờ
Bạn có thể chọn hướng Đông Bắc đặt bàn thờ

Khi bạn lựa chọn hướng này thì mọi chuyện điều suôn sẻ. Công việc, sự nghiệp phát triển với nhiều thành công. Kéo theo đó tài lộc, kinh tế dư giả hứa hẹn cho bạn, gia đình cuộc sống ấm no.

Hướng Tây

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt? Lựa chọn tốt tiếp theo cho bạn lựa chọn đó là hướng Tây. Hướng này khi bố trí bàn thờ sẽ được Thiên Y. Trong khi đó Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dựa vào Bát Trạch thì hướng này rất tốt.

Nếu bạn chọn hướng bàn thờ theo hướng Tây sẽ có lợi về sức khỏe. Theo đó bệnh tất ít ghé thăm, sống trường thọ. Đồng thời bạn còn được quý nhân phò trợ. Nhờ vậy nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn. Dù sức khỏe hay tài lộc cũng đều dồi dào. Đặc biệt nếu khó khăn xảy ra bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua.

Hướng Tây Nam

Đây là một trong 4 hướng đặt bàn thờ tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ. Khi bạn lựa chọn sẽ được sinh Phục Vị. Điều này nghĩa là bạn sẽ được bình yên, trấn tĩnh. Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự tương trợ. Vì thế nguồn sức mạnh tinh thần sẽ được củng cố, vững vàng.

Đặc biệt bố trí bàn thờ hướng Tây Nam đối với nam Đinh Tỵ sẽ còn gặp được nhiều may mắn trên con đường thi cử. Hay kể cả tiền tài vẫn đầy đủ đảm bảo mang tới cho bản thân, gia đình cuộc sống ấm no.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? – Đối với nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Tỵ có quẻ mệnh là Khảm, hành thủy thuộc Đông Tứ Trạch. Vì thế nữ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt sẽ khác với nam mạng. Cụ thể ở đây nếu bạn là gia chủ nữ tuổi Đinh Tỵ có thể chọn một trong các hướng sau để bố trí hướng bàn thờ gia đình.

Đặt bàn thờ hướng nào tốt đối với nữ tuổi Đinh Tỵ?
Đặt bàn thờ hướng nào tốt đối với nữ tuổi Đinh Tỵ?

Hướng Bắc

Đầu tiên bạn có thể chọn hướng Bắc làm hướng đặt bàn thờ. Bởi vì theo Bát Trạch thì hướng này là hướng tốt, phù hợp nữ Đinh Tỵ bố trí bàn thờ.  Theo đó hướng Bắc được Phục Vị. Nghĩa là bạn sẽ được giúp đỡ và có được sự bình an, hạnh phúc.

Hướng Đông

Nếu bạn là nữ tuổi Đinh Tỵ thì có thể đặt bàn thờ hướng Đông. Hướng này sẽ được Thiên Y. Nhờ vậy mọi việc trong công việc, cuộc sống đều suôn sẻ. Đặc biệt bạn sẽ được quý nhân phù hộ về sức khỏe. Dù bệnh tật cũng gặp thầy, đúng thuốc nhanh chóng qua khỏi để sống trường thọ.

Hướng Nam

Nữ tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào? Dựa vào quẻ mệnh thì hướng Nam chính là một lựa chọn phù hợp. Theo đó hướng này rất tốt để bạn chọn bố trí hướng bàn thờ.

Bởi vì, hướng Nam được Diên Niên. Điều này nghĩa là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong các mối quan hệ. Từ tình yêu cho tới vợ chồng, con cái đều sống hạnh phúc, hòa thuận. Trong xã hội bạn cũng có được các mối quan hệ tốt đẹp.

Hướng Đông Nam

Ngoài 3 hướng kể trên thì bạn cũng có thể xem xét lựa chọn hướng Đông Nam bố trí bàn thờ. Bởi vì theo phong thủy thì hướng này rất tốt cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ.

Nữ Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng Đông Nam được Sinh Khí
Nữ Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng Đông Nam được Sinh Khí

Cụ thể đặt bàn thờ hướng Đông Nam bạn sẽ được Sinh Khí. Đây là hướng có ý nghĩa mang tới phúc lộc trọn vẹn. Vì thế khi bạn bối rối nữ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào có thể chọn hướng Đông Nam. Như vậy bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc, sự nghiệp phát triển thành công. Tài lộc đủ đầy, sức khỏe tốt.

Các hướng đặt bàn thờ xấu tuổi Đinh Tỵ nên tránh

Khi chọn hướng bố trí bàn thờ tuổi Đinh Tỵ bạn cũng nên tránh phạm phải hướng hung. Bởi vì hướng hung là hướng xấu có thể mang tới sinh khí hắc ám, tối tăm cho bạn, gia đình. Điều này có thể khiến cuộc sống, công việc hay sức khỏe của bạn, gia đình bị ảnh hưởng. Ở đây để chủ động tránh phạm vào hướng đặt bàn thờ xấu bạn hãy ghi nhớ như sau:

Bảng tổng hợp hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ nên tránh

  Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ nên tránh
Nam tuổi Đinh Tỵ Nam tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào nên tránh? Câu trả lời bao gồm đó là:

Hướng Bắc phạm Tuyệt Mệnh

Hướng Đông phạm Họa Hại

Hướng Nam phạm Lục Sát

Hướng Đông Nam phạm Ngũ Quỷ

Nữ tuổi Đinh Tỵ Hướng Tây Bắc phạm Lục Sát

Hướng Đông Bắc phạm Ngũ Quỷ

Hướng Tây phạm Họa Hại

Hướng Tây Nam phạm Tuyệt Mệnh  

Lý giải ý nghĩa các hướng xấu

Tuổi Đinh Tỵ khi đặt bàn thờ nên tránh chọn các hướng hung
Tuổi Đinh Tỵ khi đặt bàn thờ nên tránh chọn các hướng hung
  • Tuyệt mệnh (Nữ hướng Tây Nam – nam hướng Bắc): Đây là hướng mà bạn cần tránh không chọn bố trí bàn thờ. Bởi vì khi phạm tuyệt mệnh đồng nghĩa bạn có thể phải đối mặt chết chóc, tai ương. Bệnh tật khó chữa, làm ăn phá sản.
  • Ngũ Quỷ ( nữ hướng Đông Bắc – nam hướng Đông Bắc): Hướng này theo Bát Trạch không tốt. Nếu bạn chọn làm hướng bàn thờ sẽ gặp nhiều điều phiền toái. Công việc bị mất, tranh chấp cãi lộn có thể kéo đến.
  • Họa Hại (nữ hướng Tây – nam hướng Đông): Hướng này có thể mang tới thị phi, thất bại cho bạn. Đặc biệt gia đình có thể bị chia rẽ. Tai họa có thể ấp đến khiến bạn, gia đình bị tổn hại.
  • Lục Sát ( nam hướng Nam – nữ hướng Tây Bắc): Nếu phạm phải khi chọn hướng bàn thờ thì bạn phải đối mặt với nhiều xáo trộn. Tình cảm vợ chồng có thể lục đục, chia cắt. Riêng sự nghiệp không tốt, nhất là có thể gặp kiện tụng vô cớ.
Hướng tuyệt mệnh không nên chọn bố trí bàn thờ
Hướng tuyệt mệnh không nên chọn bố trí bàn thờ

Chúng tôi vừa giải đáp chi tiết vấn đề tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Hy vọng bạn có thể bỏ túi được thông tin phong thủy bổ ích để bố trí bàn thờ gia đình đúng hướng rước điều may mắn, tài lộc. Riêng trường hợp bạn cần tìm hiểu thêm kết cấu móng nhà 2 tầng hay các thông tin BĐS khác hãy truy cập https://liengtam.com. Tại đây bạn sẽ thu thập được cẩm nang thông tin chuẩn, giá trị.