liengtam-banner-top-1

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas – châu Âu thu nhỏ giữa không gian dân dã bình yên

Nhằm mang đến một không gian sống đẳng cấp mà không kém phần thoải mái, biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas đã tích hợp một châu Âu thu nhỏ giữa không gian chốn thôn dã. Vì thế mà mọi cư dân sẽ được thưởng ngoạn những điều tuyệt vời nhất ngay tại chốn an cư lạc nghiệp của chính mình.

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf Villas mang trời Âu về Việt Nam

Với thiết kế hiện đại, các biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas mang âm hưởng của kiến trúc châu Âu hiện đại. Không chỉ nổi bật ở phong cách thiết kế, mà những tiện ích và dịch vụ của dự án cũng mang đậm phong cách này. Đó là sân golf rộng lớn. là nhưng nhà hàng sang trọng, quầy bar hiện đại hay club house đẳng cấp. Tất cả đều đáp ứng nhu cầu khám phá của đông đảo mọi người. 

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf Villas - Không gian sống của một bầu trời Tây thu nhỏ về Việt Nam
Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas – Không gian sống của một bầu trời Tây thu nhỏ về Việt Nam

Với sự tiện ích hàng đầu mang đẳng cấp châu Âu, hòa mình vào West Lakes Golf And Villas, bạn sẽ được relax thực sự. Trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi, mọi căng thẳng và áp lực dường như tan biến hết. Và nhờ có hệ thống tiện ích đẳng cấp này mà cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng ngày chủ nhật tuyệt vời. Thậm chí, kỳ nghỉ lễ kéo dài, bạn chẳng cần du lịch châu Âu vì biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas chẳng khác gì trời Tây. 

Không gian nghỉ dưỡng chốn thôn dã

Mang trời tây về Việt Nam dường như chưa phải là mục đích mà biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas hướng đến. Bởi, kết hợp với lối kiến trúc đậm phong cách Tây đó là không gian nghỉ dưỡng mang sắc màu chôn thôn dã bình yên. Một không gian xanh tuyệt vời trở thành tâm điểm chính của bất động sản này. Nó sẽ mang đến cho mọi người những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe.

Chốn nghỉ dưỡng mang màu sắc thôn dã của một biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas
Chốn nghỉ dưỡng mang màu sắc thôn dã của một biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas

Trong đó, những công viên xanh, hồ điều hòa là không gian lý tưởng cho mọi người đi lại thư giãn, thể dục nhẹ nhàng để tận hưởng bầu không khí trong lành và những làn gió mát lạnh. Đây cũng là môi trường thiết thực cho trẻ phát triển tư duy và thoải mái học hỏi thế giới quan rộng lớn. Những công viên khủng long, công viên nước, vườn sáng tạo chính là đích đến tuyệt vời cho bé.

Bên cạnh đó là những sân golf rộng lớn đẳng cấp, vừa mang phong cách châu Âu mà lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mọi người có thể luyện tập môn thể thao khỏe – đẹp này mỗi ngày ngay trong không gian sống của mình mà chẳng cần di chuyển nhiều. Sự tiện lợi này sẽ mang đến cho mọi người những cơ hội chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. 

West Lakes Golf And Villas bình yên mà không kém phần tiện nghi

Trở thành cư dân của dự án, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi ngày cho việc chăm sóc sức khỏe và giúp bé phát triển. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf And Villas sẽ giúp mọi người tránh xa được môi trường ô nhiễm không khí, tiếng ồn nhờ hệ thống cây xanh ngập tràn. Mọi người có thể di chuyển đến các sân chơi thể thao phong cách hoàng gia chỉ trong tích tắc. Thêm vào đó, các bé có một môi trường vận động năng động và thoải mái, có thể tránh xa smartphone. 

Chốn nghỉ dưỡng yên bình mà chẳng kém phần tiên nghi
Chốn nghỉ dưỡng yên bình mà chẳng kém phần tiên nghi

Một không gian sống xanh, bình yên dưới bầu trời Tây thu nhỏ chỉ có duy nhất ở West Lakes Golf And Villas. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay nơi đây làm chốn an cư nào? Chắc chắn sẽ không bao giờ bạn phải thất vọng

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button