liengtam-banner-top-1

Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương chi tiết. Đồ án quy hoạch Bình Dương mới nhất

Bình Dương là tỉnh giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Do đó, đất nền tại tỉnh này cũng tăng giá mạnh với nhiều dự án xây dựng quy mô lớn. Bên cạnh đó, nhiều văn bản chỉ đạo quy hoạch Bình Dương được đưa ra. Vì vậy, người dân cần thường xuyên cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương để giảm thiểu khả năng mua phải đất đã được chính quyền cho phép.

Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương chi tiết. Đồ án quy hoạch Bình Dương mới nhất 1
Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương năm 2021

=> Xem thêm: dự án nhà phố, shophouse tại Bình Dương căn 250m2 chỉ 1,8 tỷ => Đại Phước Molita Bàu Bàng

Bản đồ quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nhà nước ta đã và đang đưa ra các phương án quy hoạch Bình Dương để mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

Hiện nay, tỉnh Bình Dương có 3 thành phố, gồm: thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An. Trong đó, TP.Thủ Dầu Một là nơi có nền kinh tế năng động, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tỉnh.

Trên bản đồ quy hoạch Bình Dương, ngoài thành phố lớn, nơi đây còn có 2 thị xã, 4 huyện, 91 đơn vị hành chính cấp xã, 45 phường, 4 thị trấn nhỏ và 42 xã phân bố trên toàn tỉnh. Đặc biệt:

2 thị xã: thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên.

4 huyện: huyện Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo.

Tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì PCCC tại Bình Dương

 Bản đồ quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Dương

Bản đồ quy hoạch giao thông tại Bình Dương Bình

Tỉnh Bình Dương có hệ thống giao thông hiện đại với nhiều tuyến đường huyết mạch. Các tuyến đường được đầu tư nâng cấp, mang lại sự thuận tiện cho người dân khi tham gia giao thông.

Tỉnh còn nằm giữa 3 con sông lớn của vùng Đông Nam Bộ nên có hệ thống giao thông đường thủy rất phát triển. Nhìn vào bản đồ quy hoạch giao thông Bình Dương, bạn có thể quan sát được sự phân bố của các tuyến đường. Đặc biệt là những tuyến có vai trò kết nối giữa các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Hiện lãnh đạo tỉnh đang đưa ra phương án quy hoạch sân bay Bình Dương để có thể phù hợp với trình độ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói riêng cũng như cả nước nói chung.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT NĂM 2020

Bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương

Bản đồ phân bố các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương

Nhắc đến quy hoạch Bình Dương không thể bỏ qua các khu công nghiệp. Bình Dương đang có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, nơi đây đã và đang tồn tại nhiều khu công nghiệp lớn.

Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển kinh tế trong khu vực, các nhà lãnh đạo đã đưa ra các quy hoạch khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Thông tin về quy hoạch khu công nghiệp Bình Dương sẽ được cập nhật đầy đủ trên cổng thông tin quy hoạch mới nhất của tỉnh 2021.

Chi tiết bản đồ quy hoạch cập nhật mới nhất năm 2021 cho từng khu vực

Quy hoạch tỉnh Bình Dương đã và đang được thực hiện nhịp nhàng theo từng giai đoạn. Quy trình quy hoạch xây dựng Bình Dương đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp đầy đủ trên cổng thông tin chính thức.

Bản đồ Thành phố Thủ Dầu Một

Là một thành phố lớn của tỉnh, quy hoạch đất đai của Bình Dương lần đầu tiên được thực hiện tại Thủ Dầu Một.

Quy hoạch chung Thủ Dầu Một: Phát triển đô thị đa trung tâm | Quy hoạch - Kiến trúc

Bản đồ quy hoạch Thủ Dầu Một (Nguồn: Internet)

Theo thông tin quy hoạch Bình Dương, thành phố Thuận An sẽ được định hướng trở thành đô thị trung tâm của tỉnh. Để đẩy mạnh quy hoạch Thuận An Bình Dương trở thành đô thị loại II, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế… đều được chú trọng đổi mới.

Bên cạnh quy hoạch thị xã Thuận An Bình Dương, tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện quy hoạch thành phố Dĩ An. Bạn có thể theo dõi sự thay đổi chi tiết trên bản đồ quy hoạch Dĩ An Bình Dương.

Mục tiêu là quy hoạch huyện Bến Cát Bình Dương trở thành thị xã có tốc độ tăng trưởng kinh tế bền vững, tạo môi trường làm việc hoàn hảo cho người dân.

Quy hoạch Tân Uyên Bình Dương có vai trò rất lớn trong quá trình triển khai quy hoạch hạ tầng Bình Dương. Mục đích của quy hoạch là đưa Tân Uyên trở thành một đô thị mới giàu mạnh và văn minh.

Thông tin quy hoạch Tân Uyên Bình Dương sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản nắm được tình hình và có hướng đầu tư phù hợp.

Bắc Tân Uyên là một huyện lớn của tỉnh Bình Dương. Việc huyện Bắc Tân Uyên được quy hoạch sẽ biến nơi đây thành đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế các huyện nhỏ trong vùng.

Trong nội dung quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng cũng là đơn vị được quy hoạch về mọi mặt: cơ sở hạ tầng, giao thông, …

Huyện Dầu Tiếng được quy hoạch tập trung vào phát triển nông nghiệp và du lịch. Từ đó tạo động lực đưa kinh tế trên địa bàn quận ngày càng phát triển, tạo nên một đô thị văn minh, hiện đại.

Tương tự như quy hoạch Bình Dương Bến Cát, quy hoạch huyện Phú Giáo được thực hiện với nhiệm vụ thúc đẩy phát triển kinh tế dựa trên các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Cùng với đó là việc xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Xem chi tiết quy hoạch tỉnh Bình Dương sẽ giúp bạn hiểu được những thay đổi mới của tỉnh. Từ đó, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích khi muốn đầu tư vào đây.

Lợi ích của việc xem số nhà đất Bình Dương

Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương chi tiết. Đồ án quy hoạch Bình Dương mới nhất 2
Lợi ích của việc xem số nhà đất Bình Dương

Khi xem quy hoạch đất Bình Dương theo số tờ, số thửa, người dân có thể hạn chế tối đa tình trạng bị lừa đảo, mua phải đất thuộc quy hoạch hoặc đất do Nhà nước quản lý. Đồng thời không mắc phải sai lầm mua đất nông nghiệp với giá quá cao.

Cách sử dụng phần mềm xem quy hoạch tỉnh Bình Dương

Thời gian gần đây, nhờ phần mềm quy hoạch Bình Dương, nhiều người dễ dàng tra cứu thông tin về đất đai trên địa bàn.

Tuy nhiên, do phần mềm còn mới nên nhiều người vẫn chưa hiểu cách sử dụng và tra cứu. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về các thao tác tra cứu đất trên phần mềm, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 1: Gõ tra cứu “Cổng thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương” hoặc truy cập trực tiếp vào website: “https://thongtinquyhoachbinhduong.vn/tracuu/” do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương thiết lập trên hệ thống.

Bước 2: Điền các thông tin về chủ sở hữu đất bao gồm: họ và tên, số điện thoại và chủ sử dụng.

Bước 3: Bấm vào ô “Quyền truy cập hệ thống” để bắt đầu tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết thông tin chính chủ có thể xem quy hoạch Bình Dương theo thông số từng lô đất. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: Cổng thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương. Sau đó, bấm vào ô “tra cứu” trên màn hình và chọn thông tin vị trí khu đất cần tra cứu, cụ thể: xã, phường, thị trấn.

Bước 2: Điền các thông tin của mảnh đất bao gồm: số tờ, số thửa.

Bước 3: Nhấp vào nút “tìm kiếm” hoặc nhấn Enter để bắt đầu tra cứu kết quả.

==>> Chi tiết về dự án Nhà phố đặc sắc tại Bình Dương 2021: Phúc An Garden Bình Dương

Cách tra cứu quy hoạch Bình Dương

Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương chi tiết. Đồ án quy hoạch Bình Dương mới nhất 3
Cách tra cứu quy hoạch Bình Dương

Mua đất trong khu quy hoạch sẽ gây khó khăn cho người mua nếu có ý định xây dựng lâu dài. Vì vậy, việc nghiên cứu quy hoạch là hết sức cần thiết.

Vậy làm sao để biết đất có nằm trong diện quy hoạch hay không? Trên thực tế, bạn có thể kiểm tra chính xác từ các nguồn thông tin sau:

Thứ nhất: tìm thông tin trên sổ đỏ (hoặc sổ hồng) về sơ đồ quy hoạch khu đất. Nếu đất thuộc khu quy hoạch sẽ ghi thêm vào dưới phần ghi chú. Trong đó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về mảnh đất này thuộc đất nào. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tính chính xác của các dự án thu hồi đất vì thông thường các phương án quy hoạch vẫn có thể thay đổi.

Thứ hai: tìm hiểu thông tin từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điển hình là ủy ban nhân dân các cấp trong khu vực, sở tài nguyên môi trường tỉnh hay thậm chí là các phòng công chứng nhà nước.

Thứ ba: yêu cầu các công ty bất động sản kiểm tra quy hoạch.

Thứ tư: tìm kiếm thông tin trực tiếp bằng phần mềm kiểm tra quy hoạch giúp tiết kiệm thời gian và cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Ví dụ bạn cần tra cứu tại Bình Dương thì có thể sử dụng phần mềm xem quy hoạch Bình Dương chẳng hạn.

Kiểm tra quy hoạch Bình Dương hay đất nền tỉnh thành nào cũng rất quan trọng trong việc mua đất. Bởi lẽ, nếu bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua đất nhưng thời hạn sử dụng đất lại ngắn thì người chịu thiệt nhất vẫn là bạn.

Đặc biệt là các tỉnh đang phát triển, điển hình là Bình Dương. Giá đất trong tình trạng này hiện nay đang tăng cao nên việc xem bản đồ quy hoạch Bình Dương đối với những ai có ý định mua đất tại đây là điều vô cùng cần thiết.

Thông tin quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương đến năm 2030

Thông tin quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương đến năm 2030

Định vị GPS có tra cứu được bản đồ quy hoạch Bình Dương không?

GPS được coi là hệ thống xác định vị trí chính xác nhất hiện nay, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tạo ra. Nhờ hệ thống phần mềm này, chúng ta có thể quan sát nhiều vị trí, khu vực thông qua điện thoại thông minh hoặc các sản phẩm công nghệ cao cấp khác.

Chính sự tiện lợi mà hệ thống này mang lại khiến nhiều người băn khoăn không biết tra cứu bản đồ quy hoạch Bình Dương có định vị GPS được không?

Chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng mọi người hoàn toàn có thể sử dụng định vị GPS để tra cứu quy hoạch tỉnh Bình Dương. Làm như vậy có khó không?

Trên thực tế, việc sử dụng các hệ thống quy hoạch ở Dĩ An – Bình Dương hay bất kỳ khu vực nào đều tương tự nhau. Cách làm khá đơn giản chỉ với hai bước:

Bước 1: Truy cập hệ thống và nhấp vào vị trí “Bản đồ” trên màn hình. Tại đây, bạn sẽ chọn đầy đủ thông tin về vị trí của lô đất. Cụ thể, bao gồm các thông tin như xã, phường, thị trấn, v.v.

Bước 2: Bấm vào ô chức năng GPS để xác định chính xác vị trí cần tra cứu trên bản đồ quy hoạch Bình Dương năm 2021. Với hai thao tác đơn giản, phần mềm sẽ xác định vị trí thửa đất. cần tra cứu. Đồng thời hiển thị các thông số liên quan đến khu đất này cũng như quy hoạch, đồ án quy hoạch nếu có.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương đến từng lô đất

Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Dương chi tiết. Đồ án quy hoạch Bình Dương mới nhất 4
Thông tin quy hoạch và Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương

Bạn có thể thực hiện việc kiểm tra quy hoạch đất đai tại Bình Dương bằng 2 bước đơn giản như sau:

Truy cập phần mềm để tìm kiếm thông tin quy hoạch từng khu đất. Chọn mục tìm kiếm.

Nhập số tờ, số thửa đất muốn tra cứu. Chọn “Tìm kiếm” để nhận thông tin chính xác.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương trực tiếp trên bản đồ

Mọi người cũng có thể tra cứu quy hoạch tỉnh Bình Dương trực tiếp trên bản đồ bằng cách:

Đăng nhập vào phần mềm tìm kiếm, chọn “Bản đồ”. Đồng thời gõ thông tin về đơn vị hành chính muốn tra cứu.

Chọn mục + hoặc – để phóng to và thu nhỏ bản đồ.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất

Mở bản đồ và xem sơ đồ Bình Dương trên nền ảnh Google Earth

Để có thể xem hình ảnh trực tiếp và chi tiết hơn các bạn có thể xem quy hoạch Bình Dương trên nền ảnh Google Earth.

Truy cập phần mềm tìm kiếm, chọn “Tìm kiếm”. Nhập thông tin về huyện, xã cần tra cứu.

Chọn biểu tượng của nền hình ảnh Google Earth. Tiếp tục chọn lô đất cần xem.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm cách tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương. Đồng thời, bạn cũng được hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra quy hoạch. Và đừng quên, khi mua hoặc xây nhà trên đất, việc tìm hiểu về các dự án quy hoạch là điều cần thiết để tránh những bất lợi về sau.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button