liengtam-banner-top-1

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị

Không thể phủ nhận vai trò của Club House đối với đời sống tinh thần của cư dân. Nơi đây là tổ hợp những tiện ích đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn phù hợp với phong tục sống của người Việt Nam. Với quy mô lớn, Club House là nơi bạn và gia đình có thể ăn uống, café, bơi lội, tập thể dục, chơi thể thao… mà không cần phải đi đâu xa. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, chúng ta có xu hướng “chơi hơn là ăn”.

Một thực tế cho thấy mọi người luôn có xu hướng tìm đến những nơi vui chơi giải trí. Như trung tâm mua sắm, quán cà phê, phòng tập gym, yoga… Hay đơn giản là nơi để tinh thần và cơ thể được thoải mái. Điều đáng buồn ở các đô thị hiện nay. Phân khúc tiện ích vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Cư dân phải bỏ ra một số tiền lớn để ra ngoài “tậu” và “hưởng” những tiện ích đắt tiền. Tuy nhiên, một loại hình mới đã xuất hiện. Đó là hội quán. Vậy hội quán là gì? Tại sao dự án nào sở hữu club house lại trở nên hot như vậy?

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị

“Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị là những gì dễ hiểu nhất về Club House. Trong xu thế phát triển của các khu đô thị hiện đại, mô hình “nhà văn hóa” của khu được xây dựng thành tổ hợp tiện ích, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân thế hệ mới. mang một cái tên đẳng cấp hơn “Club House”. Club House trong các khu đô thị hiện đại ngày nay là một tổ hợp phức hợp bao gồm bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, phòng xông hơi, nhà hàng… được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ.

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị 6
Đối tượng phục vụ chính của Club House là cư dân trong khu vực

Đối tượng phục vụ chính của Club House là cư dân trong khu vực. Những dịch vụ tiện ích mà Club House mang lại sẽ tạo nên giá trị của khu đô thị cũng như là điều kiện tất yếu để người dân quyết định chuyển đến sinh sống hay không. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc con bạn sẽ làm gì để có thời gian tập thể dục, cũng như gia đình bạn sẽ không tiếp tục ở lại một chỗ sau khi dành nhiều thời gian đi làm cả ngày. tham gia các hoạt động thể chất và giải trí. Cả gia đình bạn sẽ đến cùng một địa điểm, chọn cùng khung giờ với các hoạt động khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi. đãi. Ngoài ra, tại Club Houses, bạn cũng sẽ dễ dàng gặp gỡ, làm quen và xây dựng mối quan hệ với những cư dân cùng khu vực, điều rất khó làm được trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, Club House là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại đều mong muốn. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, chúng ta có xu hướng “chơi hơn là ăn”. Một thực tế cho thấy mọi người luôn có xu hướng tìm đến những nơi vui chơi giải trí. Như trung tâm mua sắm, quán cà phê, phòng tập gym, yoga… Hay đơn giản là nơi để tinh thần và cơ thể được thoải mái. Điều đáng buồn ở các đô thị hiện nay. Phân khúc tiện ích vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Cư dân phải bỏ ra một số tiền lớn để ra ngoài “tậu” và “hưởng” những tiện ích đắt tiền. Tuy nhiên, một loại hình mới đã xuất hiện. Đó là hội quán. Vậy hội quán là gì? Tại sao dự án nào sở hữu club house lại trở nên hot như vậy?

Club house là gì?

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị 7
Club house có thể hiểu đơn giản là “Nhà văn hóa” của khu đô thị

Club house có thể hiểu đơn giản là “Nhà văn hóa” của khu đô thị. Trong xu thế phát triển của các thành phố hiện đại. Mô hình “nhà văn hóa” của khu được xây dựng thành quần thể tiện ích. Phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân thế hệ mới. Ngoài ra, một tên gọi khác của Clubhouse hay còn được gọi là “nhà cộng đồng”. Là nơi sinh hoạt chung của khu dân cư, nơi cư dân sẽ cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện, thư giãn. Tuy chỉ là một khu sinh hoạt đơn giản nhưng nhà câu lạc bộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Club House trong các khu đô thị hiện đại ngày nay là một tổ hợp phức hợp bao gồm hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, khu tổ chức tiệc ngoài trời, phòng xông hơi, nhà hàng, pool bar, bể sục, trung tâm gym-yoga, spa sauna hiện đại, sảnh sang trọng… Các Clubhouse này đều được đầu tư với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao và dịch vụ đồng bộ. Đối tượng phục vụ chính của Club House là cư dân trong khu vực. Những dịch vụ tiện ích mà Clubhouse mang lại sẽ tạo nên giá trị của khu đô thị cũng như là điều kiện tất yếu để người dân quyết định có chuyển đến sinh sống hay không. Nhắc đến Club house là nhắc đến một quần thể tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Vì vậy, nó thường chỉ xuất hiện ở những biệt thự có diện tích lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu riêng tư và đẳng cấp của giới thượng lưu.

Giá trị Club house tạo ra trong khu đô thị là gì?

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị 8
Clubhouse là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại đều mong muốn

Chỉ cần tưởng tượng nó. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc con bạn sẽ làm gì để chúng có thời gian tập thể dục. Gia đình bạn cũng sẽ không phải tiếp tục trở về chỗ cũ sau khi dành nhiều thời gian đi làm cả ngày để tham gia các hoạt động thể chất và giải trí. Cả gia đình bạn sẽ đi đến cùng một nơi. Chọn cùng một khung giờ với các hoạt động khác nhau. Tiết kiệm thời gian và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với giá ưu đãi. Đề cập đến các khu đô thị, đặc biệt là các khu chung cư. Chúng ta thường nghĩ về những người sống khép kín. Có rất ít thời gian và không gian để trò chuyện hoặc gần gũi với hàng xóm. Việc xây dựng mô hình nhà câu lạc bộ nhằm xóa bỏ tình trạng này. Với những tính năng vô cùng đa dạng.

Cư dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể giải trí, thư giãn ngay sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, tại Club Houses, bạn cũng sẽ dễ dàng gặp gỡ, làm quen và tạo dựng mối quan hệ với những cư dân cùng khu vực. Tăng sự gần gũi, giao lưu, cư dân sinh sống tại dự án sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, đoàn kết. Điều rất khó thực hiện trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, Clubhouse là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại đều mong muốn. Clubhouse là gì? Được mệnh danh là “trái tim” của khu đô thị, khu tiện ích trong Club House luôn là nơi hot nhất khu đô thị, nơi thường xuyên lui tới của cư dân. Club House tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 *, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của cư dân. Tuy nhiên, khái niệm Clubhouse vẫn còn khá mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu Clubhouse là gì? Những tiện ích mà Clubhouse mang lại cho một khu dân cư ở bên dưới.

Clubhouse, xu hướng dần thịnh hành Việt Nam

Club House là mô hình nhà cộng đồng cao cấp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Club House – tổ hợp tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị và cũng là đặc quyền của cư dân nơi đây. “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị là những gì dễ hiểu nhất về Nhà câu lạc bộ. Trong xu thế phát triển của các khu đô thị hiện đại, mô hình “nhà văn hóa” của khu được xây dựng thành tổ hợp tiện ích, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân thế hệ mới mang một cái tên đẳng cấp hơn “Club House”.

Clubhouse bao gồm những gì?

Club House trong các khu đô thị hiện đại ngày nay là một tổ hợp phức hợp bao gồm bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập gym, yoga hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, phòng xông hơi, nhà hàng… được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ. Đối tượng phục vụ chính của Club House là cư dân trong khu vực. Những dịch vụ tiện ích mà Club House mang lại sẽ tạo nên giá trị của khu đô thị cũng như là điều kiện tất yếu để người dân quyết định chuyển đến sinh sống hay không.

Những lợi ích tuyệt vời mà Clubhouse mang lại

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị 9
Club House là nơi bạn và gia đình có thể ăn uống, café, bơi lội, tập thể dục, chơi thể thao…

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc con bạn sẽ làm gì để có thời gian tập thể dục, cũng như gia đình bạn sẽ không tiếp tục ở lại một chỗ sau khi dành nhiều thời gian đi làm cả ngày. tham gia các hoạt động thể chất và giải trí. Cả gia đình bạn sẽ đến cùng một địa điểm, chọn cùng khung giờ với các hoạt động khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi. Đó là những ưu điểm vượt trội mà Clubhouse mang lại cho gia đình bạn. Ngoài ra, tại Club Houses, bạn cũng sẽ dễ dàng gặp gỡ, làm quen và xây dựng mối quan hệ với những cư dân cùng khu vực, điều rất khó làm được trong xã hội hiện đại ngày nay. Có thể nói, Club House là điều mà mọi cư dân trong khu đô thị hiện đại đều mong muốn.

Tại sao các khu đô thị hiện nay đang thiếu các tiện ích?

Club House, “Ngôi nhà văn hóa” của khu đô thị 10
Khu đô thị hiện nay đang thiếu các tiện ích

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, chúng ta có xu hướng “chơi hơn là ăn”. Một thực tế cho thấy rằng mọi người luôn có xu hướng tìm đến những nơi vui chơi giải trí nhiều hơn. Bao gồm các trung tâm thương mại, quán cà phê, phòng tập gym, yoga… hay đơn giản là nơi để tinh thần và cơ thể được thoải mái. Tuy nhiên, điều đáng buồn là tại hầu hết các khu đô thị hiện nay, phân khúc tiện ích khó có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Cư dân phải bỏ ra một số tiền lớn để ra ngoài “tậu” và “hưởng” những tiện ích đắt tiền.

Có thể hiểu, việc đầu tư vào tiện ích của một khu đô thị là rất tốn kém. Trong khi phí dịch vụ thu từ cư dân chỉ đủ duy trì các tiện ích, không đủ thu vốn. Chủ đầu tư các dự án thường cắt giảm triệt để việc xây dựng các tiện ích nội khu. Do đó, dẫn đến tình trạng các khu đô thị luôn trong tình trạng thiếu hụt các tiện ích. Chưa kể việc quản lý các dịch vụ, tiện ích trong toàn khu đô thị là một việc hết sức khó khăn. Nếu không có sự quản lý chặt chẽ và hợp lý thì rất dễ nhận được phản ứng trái chiều phía người dân.    

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan