liengtam-banner-top-1

Thuận Việt – Cái tên mới đầy tiềm năng trong ngành Xây dựng Việt Nam trong thế kỷ 21

Thuận Việt được đánh giá là một trong những ái tên mới đầy tiềm năng trong ngành Xây dựng Việt Nam trong thế kỷ 21.

Thuận Việt là một trong những nhà đầu tư xây dựng đã có mặt trong lĩnh vực xây dựng nước nhà trên dưới 30 năm. Sau khoảng thời gian đầu thăng trầm tìm kiếm vị trí của mình tại thị trường chung, Thuận Việt hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, doanh nghiệp này luôn nỗ lực đểmang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn trong từng sản phẩm.

Đặc biệt là phải kể đến dự án Thủ Thiêm quận 2, nổi bật với các tuyến đường chính và nhiều công trình khác. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến chủ đầu tư Thuận Việt mà Liêng Tâm đã tổng hợp, mời mọi người cùng tham khảo.

Thuận Việt được đánh giá là một trong những ái tên mới đầy tiềm năng trong ngành Xây dựng Việt Nam trong thế kỷ 21
Thuận Việt được đánh giá là một trong những ái tên mới đầy tiềm năng trong ngành Xây dựng Việt Nam trong thế kỷ 21

Giới thiệu chung về Thuận Việt

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Thuận Việt khởi nghiệp từ năm 1989 với bề dày lịch sử, kinh nghiệm trong ngành bất động sản và uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển. Đây là một trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được đơn vị đầu tư lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Thuận Việt khởi nghiệp từ năm 1989 với bề dày lịch sử
Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Thuận Việt khởi nghiệp từ năm 1989

Bên cạnh thi công xây dựng và kinh doanh bất động sản, thì công nghiệp khai khoáng – nhôm kính đã và đang được Thuận Việt chú trọng đầu tư phát triển. Phương châm hoạt động chính là phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững trong khi nhưng vẫn duy trì những ưu ái hàng đầu.

Đồng thời đảm bảo xây dựng công trình chất lượng và dịch vụ vượt trội, chắc chắn môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và giữ vững cam đoan với Khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Tầm nhìn

– Khẩu hiệu: vươn lên tầm cao mới, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

– Nhiệm vụ cốt lõi: đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác.

Cam kết

Thuận Việt là những con người xây dựng, kiến tạo công trình phục vụ cộng đồng, phục vụ cho xã hội.

Tại các công trình xây dựng, Thuận Việt đã luôn cam kết hoàn thành tiến độ xây dựng trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất, chất lượng đảm bảo, vượt trội và được bán ra với mức giá cả cạnh tranh. Doanh nghiệp dám cam kết và luôn tôn trọng sự cam kết.

Bên cạnh đó, Thuận Việt đã luôn tìm tòi, theo sát, cập nhật liên tục các kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ứng dụng hệ thống quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp (ERP) từ đó đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008.

Lĩnh vực hoạt động của Thuận Việt

Thuận Việt có đa dạng lĩnh vực hoạt động như:

  • Xây dựng công nghiệp
  • Xây dựng dân dụng
  • Sửa chữa nhà và trang trí nội thất, mua bán VLXD và hàng trang trí nội thất
  • Thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình.
  • Dịch vụ khảo sát và vẽ bản đồ
  • Kinh doanh nhà
  • Mua bán hàng kim khí điện máy, máy móc thiết bị văn phòng

Trong đó, lĩnh vực hoạt động then chốt của Thuận Việt đó chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với sự không ngừng trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phát triển công nghệ – kỹ thuật thi công tiên tiến, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao giúp đem lại hiệu quả kinh tế; đáp ứng tiến độ; đảm bảo chất lượng tối ưu cho công trình.

Thuận Việt với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp nên doanh nghiệp này luôn tự hào khi là tổng thầu uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Thuận Việt
Lĩnh vực hoạt động của Thuận Việt

Các dự án của chủ đầu tư Thuận Việt

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button