Exness

6 đồng coin tiềm năng 2023 mà bạn cần có kế hoạch đầu tư trong năm nay!

Thị trường tiền điện tử luôn chuyển đổi, với các cơ hội mới và những diễn biến thú vị hàng tuần, thậm chí là hàng ngày.

Đối với những người đang tìm kiếm các đồng coin tiềm năng năm 2023 để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân, trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số đang cung cấp một loạt các dự án sẵn sàng cho sự tăng trưởng nhanh chóng.

Từ đó, bài viết này đề xuất 6 trong số các đồng coin tiềm năng năm 2023 sở hữu cộng đồng mạnh mẽ và các trường hợp đồng coin có thể làm rung chuyển thị trường tiền điện tử trong những tuần sắp tới.

1/ Wall Street Memes ($WSM)

Đồng tiền meme mới thú vị Wall Street Memes ($WSM) đã xuất hiện và thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến lớn.

Với sự hỗ trợ của cộng đồng này, Wall Street Memes đã thu về một số tiền đáng kinh ngạc là 14,2 triệu đô la chỉ trong hai tháng qua giai đoạn bán trước.

Không ngạc nhiên khi đợt bán trước này được đón nhận nồng nhiệt, với sự tham gia của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Họ đã chủ động tìm hiểu thông tin về danh sách các sàn giao dịch tiếp theo thông qua nhóm Telegram của cộng đồng Wall Street Memes.

Điều này cho thấy tiềm năng lớn của Wall Street Memes, vì nó đã hoàn thành hơn 2/3 quãng đường trong giai đoạn bán trước.

Một yếu tố quan trọng của dự án chính là cộng đồng vững chắc xung quanh nó. Các kênh truyền thông xã hội của Wall Street Memes đã thu hút hơn 40 triệu lượt hiển thị hàng tháng, chứng tỏ sức mạnh của mình.

Thậm chí Elon Musk – ông trùm công nghệ nổi tiếng với sự yêu thích các đồng tiền meme cũng đã tương tác nhiều lần với Wall Street Memes.

Đánh giá chung, với sự phát triển ngày càng tăng của Wall Street Memes, nó đã chứng minh được tiềm năng để trở thành một đồng coin với tốc độ tăng trưởng lớn trong năm tới.

Hãy xem đợt bán trước của Wall Street Memes

2/ Evil Pepe (EVILPEPE)

Evil Pepe Coin, đồng token meme mới nhất với sự thẩm mỹ của Pepe the Frog, đã chính thức thông báo về việc khởi động đợt bán trước vào ngày 18 tháng 7 vừa qua.

Evil Pepe Coin đã được tạo ra nhằm mục đích phản ánh giá trị của các phiên bản meme Pepe khác nhau, ví dụ như Pepe 2.0, Proof of Pepe, Saudi Pepe, và nhiều loại khác. Với sự kết hợp của chính $PEPE, đồng tiền này đã trở thành một trong những đồng coin meme đang được phổ biến nhất trong năm nay và dự kiến sẽ lên sàn vào năm 2023.

Mã thông báo Pepe đã có sự tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi được ra mắt trên Uniswap, và hiện đang có vốn hóa thị trường gần 2 tỷ đô la tính đến ngày 6 tháng 5, sau khi được Binance đưa vào danh sách và được CEO CZ công bố trên Twitter. Dù có sự điều chỉnh và phục hồi, Pepe vẫn giữ được vốn hóa thị trường ở mức 600 triệu đô la, cho thấy sự ổn định của nó.

Sau thành công của Pepe, Pepe 2.0 cũng đã tăng lên mức vốn hóa thị trường gần 100 triệu đô la, đạt tỷ lệ tăng gần 45.000% – mục tiêu mà Evil Pepe Coin hướng tới, với hy vọng tăng gấp 50 lần từ lần bán trước đây.

Từ những con số này, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Evil Pepe Coin sẽ có thể trở thành một trong những đồng coin tiềm năng nhất năm 2023 mà các nhà đầu tư quan tâm.

Hãy xem chi tiết về đợt bán trước của Evil Pepe Coin

3/ BTC20 (BTC20)

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn đã đầu tư vào Bitcoin từ năm 2011! Lúc đó, giá trị của BTC chỉ là 1 đô la. Nhưng ngày nay, nó đã vượt qua con số 29.000 đô la. Nhưng đừng lo, dự án mới BTC20 sẽ mang cho bạn cơ hội tuyệt vời mà bạn từng ước ao.

BTC20 là một dự án ERC-20 mới mà có nhiều điểm tương đồng với Bitcoin, nhưng với công nghệ tiên tiến hơn nhiều so với năm 2008 khi Bitcoin ra đời. Điều này giúp BTC20 có thêm nhiều tính năng hấp dẫn như phần thưởng cộng đồng, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng.

Theo thông tin trên trang web chính thức của BTC20, đồng này được gọi là “Bitcoin trên Ethereum”. Về cơ bản, BTC20 sử dụng những ưu điểm của Bitcoin và triển khai chúng trên Ethereum để mang đến nhiều tính năng mới hơn.

Tương tự như Bitcoin, mã thông báo của BTC20 được phân bổ cho cộng đồng một cách công bằng. Điều này đảm bảo rằng BTC20 là một dự án có tính công bằng, và có thể mang lại cơ hội tăng giá lớn sau khi đợt bán trước kết thúc.

Một điểm đặc biệt của BTC20 là việc sử dụng nền tảng Ethereum, một chuỗi khối được biết đến với tính bảo mật cao. BTC20 sẽ hưởng lợi từ tính bảo mật này. Thêm vào đó, Ethereum còn là một chuỗi thân thiện với người dùng hơn nhiều, và được nhiều người dùng tiền điện tử yêu thích. Vì BTC20 dựa trên chuỗi Ethereum, người dùng có thể mua và quản lý đồng coin này từ ví Ethereum thông thường như Metamask hoặc Trust Wallet.

Không chỉ có vậy, BTC20 còn là một đồng coin tiềm năng cung cấp giải pháp thay thế bền vững hơn cho Bitcoin. Với việc sử dụng nền tảng Ethereum, BTC20 tiêu thụ ít năng lượng hơn so với chuỗi khối của Bitcoin. Điều này thu hút nhà đầu tư có ý thức bảo vệ môi trường, và tìm kiếm một loại tiền điện tử phi tập trung không gây hại cho môi trường.

Hãy xem đợt bán trước của BTC20 ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội!

4/ yPredict ($YPRED) – Một đồng coin tiềm năng tăng trưởng rất lớn

yPredict ($YPRED) là một đồng coin tiềm năng với triển vọng tăng trưởng đáng kể trong thời gian tới. Điều đặc biệt về yPredict là nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và Web3, mang đến một nền tảng tiên tiến với những công cụ giao dịch hiện đại. Các công cụ này bao gồm nhận dạng mẫu biểu đồ tự động, tín hiệu giao dịch từ AI và phân tích tâm lý thị trường.

Hơn nữa, hệ sinh thái của yPredict còn bao gồm một thị trường dự đoán phù hợp, nơi các chuyên gia AI có thể cung cấp các mô hình được xây dựng tùy chỉnh cho những nhà giao dịch tham gia. Điều này cho phép những người dùng có thể tận dụng các mô hình dự đoán chính xác để đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Đáng chú ý, nhóm phát triển của yPredict còn đặt mục tiêu thay đổi lĩnh vực SEO thông qua công cụ ước tính backlink mang tính cách mạng. Điều này có nghĩa là yPredict không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng giao dịch crypto mà còn góp phần thay đổi cách thức thực hiện SEO.

Với việc tích hợp những tính năng độc đáo này vào một nền tảng thân thiện với người dùng, yPredict đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng. Chứng minh cho điều này là có hơn 19.000 người theo dõi trên trang Twitter chính thức của dự án.

Với đợt bán trước đang diễn ra và chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối cùng, các nhà đầu tư tiềm năng chỉ còn ít thời gian để mua mã thông báo $YPRED với mức chiết khấu trước khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch trong những tuần tới.

Xem chi tiết về đợt bán trước của yPredict

5/ Launchpad XYZ (LPX)

Launchpad XYZ – Giải pháp cho vấn đề thông tin dư thừa của nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử

Launchpad XYZ là một đồng coin tiềm năng trong năm 2023, đang giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử gặp phải hàng ngày: có quá nhiều thông tin lan truyền trên quá nhiều nền tảng khác nhau. Điều này khiến cho việc theo dõi và tìm hiểu về thị trường trở nên phức tạp.

Tuy nhiên, với Launchpad XYZ, mọi vấn đề này đã được giải quyết. Dự án đã và đang tập hợp tất cả thông tin mà các nhà đầu tư Web3 cần trong một bộ bảng điều khiển hiện đại và dễ sử dụng. Nó bao gồm các mã thông báo tiền điện tử thịnh hành, các đợt bán trước tiền điện tử mới, bộ sưu tập NFT, và nhiều hơn nữa.

Với Launchpad XYZ, các nhà đầu tư có thể xem thị trường đang hoạt động như thế nào, so sánh các mã thông báo với nhau và theo dõi thay đổi giá theo thời gian. Dự án cũng cung cấp các công cụ phân tích và số liệu tùy chỉnh cho các dịch vụ mã thông báo mới.

Một trong những số liệu tùy chỉnh này là Launchpad Quotient (LQ), phân loại mọi dự án tiền điện tử và NFT mới theo thang điểm từ 0-100. Đây là một biện pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giúp các nhà đầu tư quyết định tài sản nào đang thu hút và có tiềm năng phát triển.

Để tiếp cận tất cả các đặc quyền này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ cần có mã thông báo $LPX gốc của dự án. Mã token $LPX không chỉ giúp giảm phí giao dịch mà còn cho phép người dùng truy cập vào tất cả các bảng điều khiển của Launchpad XYZ. Ngoài ra, các nhà đầu tư nắm giữ $LPX còn được hưởng lợi từ việc nhận phân bổ đảm bảo cho các mã thông báo mới được khởi chạy trên Launchpad XYZ.

Launchpad XYZ đã tổ chức một đợt bán trước rất thành công, huy động được gần 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư thông qua mã token $LPX.

Các nhà đầu tư nắm giữ $LPX sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các đợt bán trước tiền điện tử mới hoặc thậm chí có cơ hội nhận được phân bổ đảm bảo cho các mã thông báo. Vì vậy, chỉ cần sở hữu và đặt cược $LPX có thể cho phép các nhà đầu tư tham gia vào các dự án tiềm năng cao và có tiềm năng sinh lợi cao.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy tìm hiểu thêm về đợt bán trước của Launchpad XYZ ngay hôm nay!

6/ Chimpzee ($CHMPZ)

Một trong những đồng coin tiềm năng năm 2023 – Chimpzee ($CHMPZ) là một dự án tiền điện tử Web3 độc đáo với mục tiêu cứu hành tinh và mang đến cho cộng đồng cách để tạo ra thu nhập thụ động hấp dẫn.

Chimpzee đã thu hút hơn 810.000 đô la trong đợt bán trước, chứng tỏ sức hút của dự án này đối với các nhà đầu tư quan tâm đến việc góp phần tích cực cho môi trường.

Nền tảng này cho phép người dùng kiếm mã thông báo $CHMPZ thông qua ba phương thức khác nhau – qua cửa hàng Chimpzee, thị trường NFT và trò chơi Zero Tolerance.

Đáng chú ý, Chimpzee còn sẽ ra mắt NFT mang tên “Hộ chiếu Chimpzee” cho phép người dùng thiết kế theo ý thích của mình. Việc nắm giữ những hộ chiếu này mang lại nhiều đặc quyền đáng giá và cung cấp một cách thức khác để tạo ra thu nhập thụ động.

Theo sách trắng của Chimpzee, những người tham gia sở hữu NFT của dự án sẽ kiếm được lợi suất lên tới 20% APY – mức cao hơn so với hầu hết các giao thức kiếm tiền khác.

Mặc dù nền tảng này đang trong quá trình phát triển, nhưng các nhà đầu tư ban đầu có thể tham gia vào sự tăng trưởng của dự án bằng cách mua mã thông báo $CHMPZ trong giai đoạn bán trước với giá $0,0007 và nhận được tiền thưởng lên tới 125%.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia đợt bán trước của Chimpzee

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những ý kiến được đưa ra trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi quyết định đầu tư vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, hãy nghiên cứu kỹ càng và tự chịu trách nhiệm về rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra do quyết định của bạn. Đồng thời, chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Bài viết này chỉ mang tính chất quảng cáo. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của độc giả. Trân trọng!