Exness

Giới thiệu sàn ProBit Global

– Quảng cáo –

I/ Giới thiệu

Host – Bảo Trân: Đầu tiên, mời chị SaSa giới thiệu một chút về bản thân với cộng đồng nhé.

– Quảng cáo –

SaSa – Quản lý Quốc gia: Xin chào Cộng đồng BTA, mình tên SaSa, phụ trách marketing thị trường Việt Nam cho ProBit Global. Rất vui tham gia AMA hôm nay, hy vọng đây là cơ hội tốt để mọi người hiểu thêm về ProBit Global và để sàn lắng nghe ý kiến đóng góp từ người dùng Việt Nam.

Host – Bảo Trân: Chị có thể chia sẻ một vài thông tin về sàn ProBit Global để cộng đồng BTA hiểu rõ hơn không ạ?

SaSa – Quản lý Quốc gia:

Về ProBit Global:

ProBit Global là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, phục vụ cho những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 800 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

Chức năng chính của sàn là giao dịch trực tiếp.

Sàn giao dịch toàn cầu này được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người dùng:

 • Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
 • Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
 • Trang web hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Hãy tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp chỉ 0,03%.
 2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến ProBit Global.
 3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token hàng đầu như BTC, ETH, AXS.
 4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%.

Riêng thị trường Việt Nam, luôn nằm trong top 10 thị trường quan trọng của ProBit Global. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là phục vụ người dùng Việt Nam. Cụ thể, ProBit Global mới thành lập văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 11/2021, tuyển dụng đội ngũ sales, công nghệ thông tin và marketing. Tin vui là ngày mai tôi sẽ chào mừng thành viên mới của đội Việt Nam nhé.

Chúng tôi hiện đang tuyển dụng nhân sự tại các văn phòng trên toàn cầu!

https://www.probit.com/vi-vn/

Phần 2: Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

Host – Bảo Trân: PROB là token của sàn ProBit Global. Vậy tiện ích của token là gì và sàn có chiến lược gì để khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ token lâu dài không?

Khách mời – SaSa:

Các bạn có thể tham khảo tất cả lợi ích của PRROB ở đây:https://www.probit.com/vi-vn/prob-token

Cụ thể: PROB là token gốc của ProBit Global.

 1. Tham gia sự kiện ProBit Độc quyền giảm giá 50% Bitcoin.
 2. Đủ điều kiện tham gia các cuộc thi giao dịch chỉ bằng cách stake tối thiểu 100 PROB.
 3. Nhận phần thưởng IEO cao hơn khi mua bằng PROB.
 4. Giảm phí giao dịch còn 0,03% bằng cách thanh toán bằng PROB.
 5. Kiếm 10-30% phí giao dịch bằng cách giới thiệu bạn bè đến ProBit Global.

Mua PROB

Host – Bảo Trân: ProBit Global được ra mắt từ năm 2018, nhưng cho đến nay chỉ hỗ trợ trên 2 nền tảng Web và Android. Vậy khi nào app mới có trên IOS ạ? Chị có nghĩ sàn đang khá chậm so với các sàn khác về mặt này không?

Khách mời – SaSa: Câu hỏi này mình nhận được khá nhiều, cuối cùng cũng có thể trả lời thoả đáng cho mọi người. Dự kiến chúng tôi sẽ ra mắt iOS lite vào ngày 20/4 tới đây. Vì tính chất bảo mật luôn là hàng đầu nên chúng tôi luôn cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành, mong mọi người thông cảm.

Host – Bảo Trân: Bảo mật các quỹ là tiêu chí hàng đầu của các trader khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sàn giao dịch nào. Vậy bạn có thể cho chúng tôi biết chi tiết về tính bảo mật của sàn ProBit Global không?

Khách mời – SaSa: Hiện tại ProBit Global chưa từng bị hack và có 95% tài sản được lưu trữ trong ví lạnh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cơ chế 2FA, xác minh số điện thoại và KYC 2. Chỉ những kỹ thuật viên cao cấp mới được hỗ trợ người dùng kiểm tra ví, xử lý các vấn đề giao dịch. Điều này giúp người dùng yên tâm về giao dịch và lưu trữ tài sản trên ví ProBit Global.

Host – Bảo Trân: 3 ưu tiên hàng đầu của sàn trong năm 2022 là gì? Bạn có thể chia sẻ một số dự định và kế hoạch trong thời gian tới không?

Khách mời – SaSa: 

 1. Chúng tôi đã ra mắt chức năng Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng sớm hơn vào năm 2022, cụ thể là dùng VND để mua USDT, BTC, ETH bằng thẻ tín dụng. Chúng tôi dự định sẽ bổ sung thêm nhiều dịch vụ tương tự và giúp mọi người tham gia tiền điện tử dễ dàng hơn và tận hưởng những lợi ích của nó.https://www.probit.com/vi-vn/buy-crypto?fiat=USD&crypto=BTC
 2. Liên tục ra mắt sự kiện để cộng đồng tìm hiểu về tiền điện tử cũng như kiếm thêm phần thưởng. Các sự kiện như vậy bao gồm sự kiện Độc quyền của các coin hàng đầu như Bitcoin và Solana, sự kiện Airdrop vào mỗi Thứ Hai và Cuộc thi Giao dịch.
 3. Niêm yết thêm nhiều altcoin và cung cấp vô số tùy chọn để người dùng giao dịch và staking. ProBit Global đã liệt kê hơn 800 token trong hơn 1000 cặp giao dịch tính đến năm 2022. Và chắc chắn là nhiều hơn thế nữa trong năm 2022.

Host – Bảo Trân: Liệu sàn ProBit Global có chương trình giới thiệu không? Làm thế nào mình có thể tham gia chương trình này và cơ cấu giải thưởng ra sao?

Khách mời – SaSa: 

 • Bạn có thể tham gia Chương trình giới thiệu tại đây:https://www.probit.com/vi-vn/referral
 • Ngoài ra, ProBit Việt Nam có chương trình riêng dành cho KOL Việt Nam, hãy liên hệ trực tiếp với @sasa_probit để biết thêm chi tiết về điều kiện và lợi ích.

Phần 3: Giải đáp trực tiếp thắc mắc về sàn Bitget trong buổi AMA hôm nay

1/ List trên ProBit có khó không? Các yêu cầu để niêm yết các dự án trên sàn giao dịch ProBit là gì?

Khách mời: Chỉ cần điền thông tin dự án vào biểu mẫu. Đội ngũ sales sẽ chủ động liên hệ với dự án. https://www.probit.com/vi-vn/listing

2/ ProBit có 2 chức năng rất đặc biệt là Độc Quyền (Exclusive) & IEO, người vốn ít thì có thể tham gia và kiếm lời được từ 2 chức năng này không?

Khách mời: Hoàn toàn có thể.

 • Độc quyền, với số vốn stake 500 PROB (tương đương khoảng 160USDT) và dùng PROB để đăng ký mua giảm giá các token hàng đầu như BTC, ETH, SOL là một sự đầu tư thông minh.
 • Với IEO, các bạn luôn được nhận thưởng cao nhất khi dùng PROB để mua. Ví dụ, IEO JOLT đang diễn ra, bạn mua JOLT bằng PROB sẽ được tặng thêm 22% JOLT.

3/ Trong thời gian sắp tới, team sẽ có những sự kiện gì để thu hút cộng đồng không? 

Khách mời: Bên cạnh các sự kiện toàn cầu diễn ra liên tục, với người dùng Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện riêng

 1. cho các cộng đồng tiền điện tử lớn như liengtam, BD Ventures, CryptoMMO, các Youtuber và KOL
 2. Mini events như Chúc mừng năm mới, Sự kiện giới thiệu, Chào thành viên mới tháng 3..Các bạn hãy chú ý theo dõi mục Sự kiện (phiên bản tiếng Việt) https://support.probit.com/hc/vi/sections/360003404611-Sự-kiện

4/ Bạn nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam? Có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam từ ProBit Exchange không?

Khách mời:

Thị trường Việt Nam luôn là thị trường hot của các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Không phải tự nhiên mà các sàn lớn (không tiện nêu tên ^^) có văn phòng, xây dựng đội ngũ IT, BD, Marketer và có vô số các sàn mới nổi tập trung phát triển media ở Việt Nam như các bạn đã và đang chứng kiến. Tuy nhiên, quan điểm của ProBit Global là tính bảo mật và an toàn cho người dùng luôn được đặt hàng đầu, chúng tôi chỉ phát triển tại các quốc gia mà tiền điện tử không bị coi là vi phạm pháp luật.

Thứ hai, hiện tại ProBit Global chưa hỗ trợ rút tiền về ngân hàng Việt Nam, chúng tôi đang lên kế hoạch phát triển chức năng này khi rào cản pháp lý tại Việt Nam rõ ràng và ổn định. Mong bạn thông cảm và chờ những thông báo mới nhất.

5/ Nền tảng của bạn chỉ hữu ích cho người dùng thân thiện với tiền điện tử hay người dùng không thân thiện với tiền điện tử cũng có thể sử dụng? Nếu có, họ có thể sử dụng như thế nào và bạn sẽ thu hút họ sử dụng ProBit như thế nào?

Khách mời: Nền tảng hiện tại của ProBit Global là thân thiện với cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp, thiết kế đơn giản và chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận thấy vẫn còn một số hạn chế đối với người dùng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cấp nền tảng để cung cấp thêm các chức năng mới cho người dùng. Các bạn có thể tham khảo mục FAQ hoặc đơn giản là tìm “sàn ProBit Global” trên Google, Youtube. Chúng tôi đã phát hành nhiều hướng dẫn tiếng Việt cho người dùng.

Socials Media ProBit Global:

Hết!