liengtam-banner-top-1

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và dự án bất động sản tâm huyết tại Phú Quốc

Không chỉ dừng chân ở lĩnh vực liên quan đến nguồn nước sạch, tập đoàn Tân Á Đại Thành còn khẳng định sự uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản. Meyland chính là công ty được tập đoàn Tân Á Đại Thành xây dựng với mục tiêu phát triển bất động sản ở Việt Nam. Tại đảo Ngọc Phú Quốc, Meyland cũng đã mang tới những dự án siêu nghỉ dưỡng sánh tầm quốc tế. Cùng Liêng Tâm tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc nhé.

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland là ai và uy tín không?

Giới thiệu về tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993. Tính tới thời điểm hiện tại, Tân Á Đại Thành đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước sạch tại nước ta.

Trải qua ¼ thập kỷ qua, Tân Á Đại Thành đã phát triển với 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao, 196 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng cùng hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm. Trong đó có nhiều mặt hàng luôn chiếm thị phần số 1 Việt Nam.

Tân Á Đại Thành là tập đoàn đa quốc gia với sự uy tín hàng đầu Việt Nam
Tân Á Đại Thành là tập đoàn đa quốc gia với sự uy tín hàng đầu Việt Nam

Tân Á Đại Thành Meyland được thành lập năm 2019 với mong muốn lấn chân sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với tiềm lực mạnh mẽ trước đó, Meyland nhanh chóng xây dựng riêng cho mình đế chế vững chắc với 12 công ty thành viên, hơn 20 dự án bất động sản với quỹ đất lớn, vị thế đẹp.

Trong ngành bất động sản, Tân Á Đại Thành Meyland có uy tín không?

Tân Á Đại Thành từ vị thế là thương hiệu quốc gia với nguồn lực bền vững đã nhanh chóng lọt TOP 5 thương hiệu dẫn đầu trong bất động sản ở Việt Nam. Số vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ đồng cùng 8 công ty thành viên đã giúp Meyland ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Ngoài ra, Meyland đã thành lập trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh. Hoạt động của trung tâm xoay quanh việc nghiên cứu mô hình đô thị thông minh ở những nước tiên tiến. Qua đó áp dụng trực tiếp vào các dự án đô thị mà Meyland thực hiện.

Đặc biệt, Meyland là nơi hội thụ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành bất độg sản. Vì thế, các yếu tố đảm bảo cho phát triển bất động sản đô thị thông minh đều có đủ. Tất cả các yếu tố quản trị, giao thông, kinh tế, giáo dục, môi trường, y tế,… đều được Meyland hoàn thành tốt nhất.

Tan-A-Dai-Thanh-Meyland
Meyland là công ty đại diện cho Tân Á Đại Thành chuyên hoạt động ở lĩnh vực bất động sản

Bấy nhiêu yếu tố trên đã đủ chứng minh Tân Á Đại Thành Meyland uy tín như thế nào. Vì vậy, nếu bạn có ý muốn đầu tư vào các dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc hay bất cứ tỉnh thành nào thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án đầu tay của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc bạn nên đầu tư

Tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Tên đầy đủ của dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư của dự án: Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 • Vị trí tọa lạc của dự án: Bãi Trường – Thị trấn An Thới – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang.
 • Diện tích của dự án: 56 ha.
 • Quy mô của dự án: bao gồm 5 phân khu:

+ Phân khu 1: Rosada – sắc hồng giàu sang.

+ Phân khu 2: Aqua – sắc cam thịnh vượng.

+ Phân khu 3: Apricot – sắc vàng phú quý.

+ Phân khu 4: Olive – sắc xanh hạnh phúc.

+ Phân khu 5: Coral – sắc lam vinh quang.

 • Mật độ xây dựng của dự án: 35%.

Đối tác chiến lược của dự án Meyhomes Phú Quốc bao gồm:

+ Thiết kế quy hoạch của dự án là Darkhorse Architecture – Úc.

+ Thiết kế kiến trúc của dự án là Darkhorse Architecture – Úc.

+ Thiết kế cảnh quan của dự án là One Landscape – Hong Kong.

+ Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh của dự án là Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.

 • Loại hình sản phẩm của dự án: bao gồm các căn hộ shophouse, mini hotel, biệt thự ven biển và các căn hộ cao cấp.
 • Số lượng sản phẩm của dự án: tổng sản phẩm là 1435 căn.Trong đó có 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự.
 • Tính pháp lý của dự án: sổ đỏ từng căn với tính sở hữu lâu dài.
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc: thành phố nhiệt đới đa sắc màu

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ngay từ khi giới thiệu và mở bán đã nhanh chóng thu hút đông đảo chủ đầu tư tới trải nghiệm. Những sắc màu tươi tắn của cuộc sống đã được Meyhomes Capital Phú Quốc tô vẽ hoàn chỉnh nên một bức họa tuyệt đẹp hiếm có.

Nếu bạn muốn tìm riêng cho mình một nơi để nghỉ dưỡng với không gian sống hòa quyện thiên nhiên, ẩm thực – văn hóa – tiện ích xung quanh đều đáp ứng đủ thì Keyhomes Capital Phú Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dù ra đời khá muộn nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc đã được Meyland đặt tại vị trí tọa lạc đắc địa – nơi được thiên nhiên ưu ái với hàng loạt di tích lịch sử lâu đời, rừng nguyên sinh và bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là trung tâm kết nối với hàng loạt dự án nổi tiếng. Bạn có thể di chuyển tới những tiện ích ngoại khu bậc nhất Phú Quốc trong thời gian ngắn.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc thiên về du lịch, nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc thiên về du lịch, nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Meyhomes Capital đem tới cho bạn đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Mini Hotel; Shoptel Ruby; Shop House: Premium – Sapphire – Diamond. Chủ đầu tư có thể lựa chọn loại có 1 mặt tiền và 2 mặt tiền.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp: Tập đoàn Tân Á Đại Thành có uy tín không. Đồng thời biết thêm những thông tin chi tiết về dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc để chọn được kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm thì hãy liên hệ với Liêng Tâm để nắm trọn thông tin bất động sản trong tầm tay nhé.

 •  Hotline: 0909 770 449
 • Văn phòng: 177 Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

 

 

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button