Điểm qua 5 khu CHỢ ĐÊM nổi tiếng nhất ĐÀ NẴNG

Điểm qua 5 khu CHỢ ĐÊM nổi tiếng nhất ĐÀ NẴNG

Giữa những địa điểm nổi tiếng để thăm thú, vui chơi ban ngày, Đà Nẵng còn đặc biệt bởi các khu chợ đêm luôn sôi động và đông đúc. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không khí sôi động của người dân địa phương, tham gia vào hoạt động vui chơi, mua sắm và thưởng thức ẩm thực đa dạng của miền Trung xinh đẹp.

Cùng điểm qua những khu chợ đêm hot nhất ở Đà Nẵng cần phải ghé thăm:

1. CHỢ ĐÊM HELIO
Chợ đêm Helio là một trong những khu chợ đêm lớn và nổi tiếng của Đà Nẵng. Tại đây, bạn có thể thoả mãn mọi yêu cầu của mình, từ ăn uống, mua sắm đến vui chơi thả ga. Chợ đêm Helio còn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với hàng trăm món ăn ngon đủ các thể loại. Bên cạnh đó, chợ đêm Helio còn có khu mua sắm đông đúc và không gian Bia và nướng vô cùng thú vị.

2. CHỢ ĐÊM SƠN TRÀ
Chợ đêm Sơn Trà nằm gần cầu Rồng và cầu Tình Yêu, thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm. Tại đây, bạn có thể mua sắm đồ lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, đặc sản và thưởng thức các món ăn địa phương.

3. CHỢ ĐÊM THANH KHÊ TÂY
Chợ đêm Thanh Khê Tây nằm dọc sông Phú Lộc, gần các trường Đại học, Cao đẳng. Đây là nơi tập trung mua sắm, vui chơi và ẩm thực của giới trẻ và du khách. Chợ đêm Thanh Khê Tây có hơn 220 gian hàng bán đa dạng các mặt hàng.

4. CHỢ ĐÊM LÊ DUẨN
Chợ đêm Lê Duẩn nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, thuận tiện cho việc mua sắm. Đây là chợ tự phát với nhiều gian hàng bán quần áo, giày dép và phụ kiện. Giá cả tại chợ đêm Lê Duẩn khá rẻ và có các quầy hàng ăn uống nhỏ lẻ.

5. CHỢ ĐÊM HÒA KHÁNH
Chợ đêm Hòa Khánh nằm gần các trường Đại học, Cao đẳng, thu hút sinh viên và du khách. Tại đây có hơn 100 gian hàng hoạt động liên tục, bán đa dạng các mặt hàng và có khu ẩm thực rộng rãi.

Hy vọng với những thông tin về các khu chợ đêm nổi tiếng ở Đà Nẵng này sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị cho chuyến du lịch của mình.