Exness

Chơi gì ở Đà Nẵng trong 1 ngày?

Sơn Trà – Chùa Linh Ứng

  • Thời gian: 1 ngày
  • Phương tiện: Xe máy, Ô tô
  • Lịch trình: Đà Nẵng – Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà – “hòn ngọc xanh” đầy quyến rũ của Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với du khách khi tới Đà Nẵng. Đến Sơn Trà bạn sẽ có cơ hội khám phá những khu rừng nguyên sinh xanh tốt, hệ động thực vật vô cùng đa dạng, những công trình kiến trúc độc đáo, hơn thế nữa nơi đây còn gắn liền với rất nhiều giá trị văn hóa lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Đà Nẵng ngày nay.

Quang cảnh thành phố nhìn từ Bán đảo Sơn Trà (Ảnh ST)

Quang cảnh thành phố nhìn từ Bán đảo Sơn Trà (Ảnh ST)

Đến với Sơn Trà trong chuyến du lịch Đà Nẵng 1 ngày, bạn sẽ cảm nhận ngay bầu không khí mát mẻ, trong lành bởi rừng cây tại đây. Sau đó, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ nhiều độ cao khác nhau, mỗi nơi mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị. Nơi đây còn có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như Chùa Linh Ứng với pho tượng Quan Âm cao 67 mét, đỉnh Bàn Cờ với độ cao 700 mét là nơi lý tưởng để ngắm toàn cảnh thành phố, hay bãi Tiên Sa nơi bạn có thể tắm biển để quên đi cái nóng của mùa hè.

Bức tượng Quan Âm khổng lồ tại chùa Linh Ứng (Ảnh ST)

Bức tượng Quan Âm khổng lồ tại chùa Linh Ứng (Ảnh ST)

Asia Park Đà Nẵng

Asia Park – công viên vui chơi giải trí hàng đầu của Đà Nẵng là điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Công viên này được chia thành 3 khu vực chính gồm công viên văn hóa, khu Sunwheel và công viên vui chơi giải trí Châu Á. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và mới lạ. Các trò chơi ở đây phong phú và phù hợp với mọi lứa tuổi, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Sau những giờ phút vui chơi, bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn đặc sản từ nhiều quốc gia khác nhau tại khu công viên văn hóa.

Asia Park - Công viên Châu Á (Ảnh ST)

Asia Park – Công viên Châu Á (Ảnh ST)

Ngũ Hành Sơn

  • Thời gian: 1 ngày
  • Phương tiện: Xe máy, Ô tô
  • Lịch trình: Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn đang thắc mắc không biết 1 ngày ở Đà Nẵng nên đi đâu, hãy ghé thăm núi Ngũ Hành Sơn – danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn là năm ngọn núi nằm sát nhau và được đặt tên theo nguyên tắc Ngũ Hành. Từ xa, 5 ngọn núi này hình thành một bàn tay khổng lồ.