Bảng giá vé thăm quan địa điểm di tích Cố đô Huế

Nếu bạn dự định đi du lịch Huế và muốn khám phá những địa điểm nổi tiếng ở cố đô, hãy không bỏ qua bảng giá vé tham quan di tích Huế mới nhất dưới đây!

Cập nhật giá vé thăm quan di tích Huế mới nhất – Áp dụng từ ngày 1/1/2023

Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã thông qua Nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc quần thể Di tích Cố đô Huế. Điều này mang đến một số thay đổi trong giá vé tham quan Huế, áp dụng cho cả khách Việt Nam và nước ngoài. Dưới đây là mức giá cụ thể:

STT Địa điểm tham quan Giá vé (VND/người/lượt) Người lớn Trẻ em (Từ 7-12 tuổi)
1 Đại Nội Huế 200.000 40.000
2 Các khu di tích: Lăng vua Minh Mạng, lăng vua Tự Đức, lăng vua Khải Định 150.000 30.000
3 Lăng vua Gia Long 150.000 Miễn phí
4 Lăng vua Đồng Khánh 100.000 Miễn phí
5 Các khu di tích: Lăng vua Thiệu Trị, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Điện Hòn Chén, cung An Định, Đàn Nam Giao 50.000 Miễn phí

Ngoài ra, các tuyến combo tham quan di tích Huế cũng có mức giá mới. Dưới đây là một số tuyến gộp thăm quan và giá vé tương ứng:

 1. Tuyến gộp thăm quan 2 điểm di tích
  • Lăng vua Minh Mạng – Lăng vua Gia Long: 240.000 VND/người/lượt (người lớn), 30.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)
  • Lăng vua Tự Đức – Lăng vua Đồng Khánh: 200.000 VND/người/lượt (người lớn), 30.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)
  • Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế – Cung An Định: 80.000 VND/người/lượt (người lớn), miễn phí (trẻ em từ 7-12 tuổi)
 2. Tuyến gộp thăm quan 3 điểm di tích
  • Đại Nội Huế – Lăng vua Minh Mạng – Lăng vua Khải Định: 420.000 VND/người/lượt (người lớn), 80.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)
  • Đại Nội Huế + Lăng vua Minh Mạng + Lăng vua Tự Đức: 420.000 VND/người/lượt (người lớn), 80.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)
  • Đại Nội Huế + Lăng vua Tự Đức + Lăng vua Khải Định: 420.000 VND/người/lượt (người lớn), 80.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)
 3. Tuyến gộp thăm quan 4 điểm di tích
  • Hoàng cung Huế + Lăng vua Minh Mạng + Lăng vua Tự Đức + Lăng vua Khải Định: 530.000 VND/người/lượt (người lớn), 100.000 VND/người/lượt (trẻ em từ 7-12 tuổi)

Lưu ý: Mức giá vé mới sẽ được áp dụng chính thức từ ngày 1/1/2023.

Để có chuyến tham quan Huế trọn vẹn, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá vé đặt xe đưa đón sân bay Phú Bài Huế 4 – 45 chỗ, thuê xe máy tại Huế hoặc thuê xe đạp giá tốt.

Nếu bạn muốn kiểm tra giá vé thăm quan Huế năm 2022 hoặc cần đặt combo tour thăm quan Huế với giá phải chăng, hãy liên hệ với Hue Smile Travel để được hỗ trợ tận tình!

LIÊN HỆ NGAY HUE SMILE TRAVEL

0935.484.415

Miễn phí vé thăm quan di tích cố đô Huế: Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Huế, thành phố cố đô đầy lịch sử và văn hóa, không chỉ hấp dẫn du khách bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn bởi chính sách miễn phí vé tham quan độc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội này, hãy nắm ngay thời điểm và những đối tượng được miễn phí vé thăm quan Huế!

➤ Miễn phí 100% vé tham quan các địa điểm, tuyến điểm tại Huế:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi: Một cơ hội tuyệt vời để cả gia đình cùng khám phá văn hóa và lịch sử của Huế mà không mất một khoản phí nào.
 • Người khuyết tật nặng: Huế không chỉ là một điểm đến du lịch thân thiện với những người khuyết tật mà còn đảm bảo rằng họ có thể khám phá và trải nghiệm những nét đẹp của thành phố này một cách dễ dàng.
 • Học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan ngoại khóa hàng năm: Một cơ hội học hỏi và khám phá cho các em học sinh, giúp họ hiểu rõ hơn về quá khứ và văn hóa Huế.
 • Các đoàn khảo sát, báo chí truyền thông đến tác nghiệp, quảng bá di sản Huế và du lịch địa phương có đăng ký với Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế: Đối với những người làm việc trong lĩnh vực du lịch và truyền thông, việc được miễn phí vé tham quan Huế không chỉ là một cơ hội trải nghiệm mà còn là một lợi ích chuyên nghiệp.

➤ Đối với trẻ em từ 7–12 tuổi: Miễn phí vé tại Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế, điện Hòn Chén, cung An Định, đàn Nam Giao. Điều này giúp trẻ em có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Huế một cách thú vị và hấp dẫn.

➤ Đối với khách người Việt Nam và Quốc tế (người lớn và trẻ em): Miễn phí vé tham quan từ ngày 1 đến ngày 3 Tết nguyên đán. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá Huế trong những ngày nghỉ lễ đặc biệt và trải nghiệm không gian văn hóa độc đáo của thành phố này.

➤ Đối với khách là công dân Việt Nam: Miễn phí tham quan vào ngày giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3) và ngày Quốc khánh (2/9). Đây là những ngày kỷ niệm quan trọng của thành phố, và việc miễn phí vé tham quan cho công dân Việt Nam là một cách để tưởng nhớ và vinh danh những sự kiện quan trọng trong lịch sử đất nước.

Ngoài ra, trên cơ sở mức thu quy định nói trên, tỉnh TT. Huế còn lựa chọn một số điểm, tuyến tham quan để quyết định mức giảm cụ thể trong khoảng thời gian phù hợp đối với khách trong nước nhằm kích cầu du lịch, mức giảm tối đa không quá 35% so với mức thu đã được quy định. Điều này đảm bảo rằng du khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn và có thể khám phá Huế một cách linh hoạt và tiết kiệm hơn.

Đừng quên liên hệ Hue Smile Travel để nhận tư vấn chi tiết lịch trình thăm quan địa điểm nổi tiếng, thú vị tại Huế nhé!

Xem thêm những tips du lịch Huế không nên bỏ lỡ

>> Tour ghép thăm quan Cố đô Huế 1 ngày

>> Tour Huế – Bà Nà – Đà Nẵng – Hội An

>> Ăn tối – nghe ca Huế trên sông Hương

Huế – thành phố cố đô đầy lịch sử và văn hóa