Tour Thác Yang Bay 1 Ngày [CHẤT LƯỢNG CAO]

Tour này được thiết kế dành cho những du khách yêu thích khám phá vẻ đẹp của núi rừng, muốn thưởng thức nước khoáng nóng tự nhiên và tìm hiểu văn hóa của người dân tộc Raglai. Tour khởi hành hàng ngày với hình thức ghép đoàn. Nếu quý khách là một đoàn du lịch hoặc muốn đi tour riêng, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết về lịch trình và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Thác Yang Bay nằm ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 45km, với diện tích khoảng 570ha. Đây là một khu rừng nguyên sinh với không khí trong lành và mát mẻ. Yang Bay thu hút du khách bởi cảnh quan hoang sơ với rừng núi, cỏ cây và thác nước, cùng với không khí tươi mát. Theo ngôn ngữ của người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”.

Giá vé cho người lớn là 800.000đ và giá khuyến mãi là 750.000đ/người lớn. Giá vé cho trẻ em (từ 0,9m đến 1,4m) là 600.000đ và giá khuyến mãi là 550.000đ/trẻ em.

Lưu ý: Giá vé trên bao gồm tất cả các chi phí theo chương trình và bữa trưa. Quý khách chỉ cần trả thêm phí khi tham gia các hoạt động ngoài chương trình như câu cá, câu cá sấu, cho cá bú bình…

Lịch trình tour thác YangBay

08h00 -> 08h30

Đón Khách tại điểm hẹn (thành phố Nha Trang)

09h30 -> 11h30

Tham gia những hoạt động sau:

  • Tham quan “Mộc Thần” – cây Da cổ thụ lớn nhất YangBay
  • Cho cá bú bình
  • Tắm khoáng tại thác Hocho
  • Tham gia những trò chơi: đua heo, bắn nỏ…
  • Tham quan khu bảo tồn gấu hoang dã và câu gấu.
  • Tham quan nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc + biễu diễn văn nghệ.

Trong tour thác YangBay, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Đầu tiên, bạn sẽ được tham quan cây Da cổ thụ lớn nhất YangBay, được gọi là “Mộc Thần”. Đây là một cây cổ thụ với tuổi đời hàng trăm năm, mang một vẻ đẹp hoang sơ và mạnh mẽ. Bạn cũng có thể thử cho cá bú bình và tắm khoáng tại thác Hocho, nơi bạn có thể thư giãn và thưởng thức không khí trong lành của thiên nhiên.

Ngoài ra, tour còn cung cấp các hoạt động giải trí như đua heo, bắn nỏ và tham quan khu bảo tồn gấu hoang dã và câu gấu. Bạn cũng có thể tham quan nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc và thưởng thức biểu diễn văn nghệ truyền thống.

11h30 -> 12h30

Ăn trưa tại nhà hàng Đại Ngàn. Xem thực đơn

12h30 -> 14h00

Tham quan khu vực thác YangBay và Yang khang. Tự do tắm và ngắm cảnh

Sau khi tham quan các hoạt động, bạn sẽ có thời gian để tham quan khu vực thác YangBay và Yang khang. Bạn có thể tắm và ngắm cảnh thoải mái, tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của khu vực này.

14h00 -> 15h00

Tham gia chương trình câu cá sấu và ngắm hoa hướng dương (theo mùa)

Trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội tham gia câu cá sấu và thưởng thức vẻ đẹp của hoa hướng dương (theo mùa). Đây là những trải nghiệm độc đáo và thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

15h00 -> 16h00

Quay lại Nha Trang và kết thúc Tour!

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ quay lại thành phố Nha Trang và kết thúc tour thác YangBay. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Đối với khách đoàn có nhu cầu thiết kế tour riêng, vui lòng liên hệ Đường Dây nóng này để nhận được bảng giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thú vị và đầy trải nghiệm tại Nha Trang, tour thác YangBay là lựa chọn tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những điểm đẹp và thú vị của vùng đất này!