Exness

Vinpearl Safari Phú Quốc – Giá vé Safari Phú Quốc 2023

Bạn là một trợ lí hữu ích.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc – Khám phá vườn thú hoang dã tuyệt vời

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi tour Phú Quốc trong 3 ngày 2 đêm, thì có thể không có đủ thời gian để thăm quan vườn thú Safari Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, sẽ có đủ thời gian để khám phá vườn thú hoang dã này vào ngày thứ 3 của tour.

Trong lịch trình tour Phú Quốc, bạn có thể tận hưởng ngày đầu để khám phá đông đảo, ngày thứ 2 để trải nghiệm câu cá và lặn ngắm san hô ở nam đảo. Cuối cùng, ngày thứ 3 là thời điểm thú vị để khám phá Bắc đảo, tham quan VinWonders Phú Quốc và vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc.

Hướng dẫn đi Vinpearl Safari Phú Quốc – Trải nghiệm đầy thú vị

Trước tiên, bạn nên mua vé vào cổng vườn thú Safari Phú Quốc. Giá vé là 650.000đ/người lớn và 490.000đ/trẻ em dưới 1m4. Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé. Một lưu ý nhỏ là nếu trẻ em trong gia đình bạn cao gần 1m38 – 1m39, nên mua vé người lớn để tránh việc phải đổi vé sau khi vượt quá chiều cao quy định. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

Sau khi mua vé, bạn sẽ được vào cổng vườn thú Safari Phú Quốc. Trước khi vào, nhân viên sẽ kiểm tra balo và túi xách của bạn. Đừng lo lắng, họ chỉ kiểm tra xem bạn có mang đồ ăn hay thức uống vào trong vườn thú hay không. Nếu bạn đi cùng trẻ em, có thể mang theo đồ ăn và thức uống cho trẻ. Hãy thông báo cho nhân viên trước để họ không phải kiểm tra.

Lịch hoạt động của Safari Phú Quốc – Đừng bỏ lỡ chương trình biểu diễn

Tại khu vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình biểu diễn của động vật vào lúc 10h đến 10h25 và từ 14h đến 14h30 hàng ngày. Đừng bỏ lỡ những màn trình diễn đáng yêu của các động vật này.

Sau chương trình biểu diễn, bạn có thể chụp ảnh cùng vẹt và hồng hạc. Chỉ với 50.000đ, bạn sẽ có ảnh độc đáo để chia sẻ trên mạng xã hội.

Di chuyển đến Vinpearl Safari Phú Quốc – Lựa chọn khách sạn phù hợp

Nếu bạn lưu trú tại khách sạn ở thị trấn Dương Đông, di chuyển đến Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ khá xa. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khách sạn ở phía Bắc Đảo để tiện di chuyển hơn.

Nếu bạn tự túc đi tour Phú Quốc và muốn đến vườn thú Safari Phú Quốc bằng xe máy, hãy dành thời gian để đi không vội. Đừng để đi gần giờ mở cửa vì bạn sẽ rất gấp gáp và không thể tham quan đầy đủ. Nếu bạn tham gia tour Phú Quốc trọn gói thông qua công ty du lịch, hướng dẫn viên và tài xế sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho bạn.

Khám phá khu bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc – Trải nghiệm thú vị

Trong khu vườn thú, bạn có thể đi bộ để thăm quan. Tuy nhiên, vì khu vườn rất rộng, chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe điện riêng hoặc đi xe điện ghép để dễ dàng di chuyển. Giá thuê xe điện riêng là 1,5 triệu/xe/7 người và giá xe điện ghép là 100.000đ/người. Xe điện chạy chậm, cho bạn thời gian vừa đi vừa tham quan.

Sau khi thăm quan khu vực vườn bách thú, bạn sẽ đến khu vực bán hoang dã Safari. Ở đây, bạn sẽ đi thăm quan bằng xe buýt chuyên dụng. Mỗi 30 phút sẽ có một chuyến xe buýt. Trên đường đi, bạn có thể nghỉ ngơi và chờ xe tại các trạm dừng chân. Bạn cũng có thể mua đồ ăn nhanh và nước uống tại đây. Tuy nhiên, vui lòng không mang đồ ăn vào khu vực bán hoang dã.

ha-ma-vinpearl-safari-phu-quoc

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn văn nghệ của các vũ công từ Nam Phi, biểu diễn vũ điệu Zalu.

Để vào khu bán hoang dã, bạn sẽ đi qua 2 cánh cổng. Các cánh cửa này được điều khiển bằng tay để đảm bảo an toàn và linh hoạt trong việc xử lý các sự cố. Tại Vinpearl Safari Phú Quốc, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong khu bán hoang dã, các loài thú ăn thịt và ăn cỏ được nhốt riêng theo từng phân khu để đảm bảo an toàn. Xe buýt sẽ chạy chậm khi đi qua khu vực có thú, giúp bạn quan sát và chụp ảnh, quay video. Khác với các vườn thú khác, tại Vinpearl Safari Phú Quốc, các con thú được thả tự do trong khu riêng biệt, trong khi bạn được bảo vệ trong xe buýt chuyên dụng.