Đã mở bán vé tàu 5 sao sài Gòn đi Nha Trang dịch vụ chất lượng

Từ hôm nay, ngành đường sắt sẽ tổ chức thêm một đoàn tàu chất lượng cao trên tuyến để đáp ứng nhu cầu hành khách tăng cao. Đoàn tàu mới được thiết kế hiện đại, với không gian bên trong rộng hơn tàu truyền thống, có cách âm và chống cháy. Toa xe giường nằm được làm bằng composite màu trắng, tạo sự sang trọng.

Ghế ngồi trên tàu chất lượng như ghế máy bay.

Toa ghế ngồi loại 56 ghế sẽ có một số tiện ích giống như ghế máy bay, bao gồm giá để hành lý và ổ sạc pin. Cửa ra vào toa xe sẽ được cảm ứng và bán tự động. Buồng vệ sinh cũng có hệ thống xử lý chất thải để đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.

Đoàn tàu SNT2 xuất phát tại Sài Gòn lúc 20h30 và đến Nha Trang lúc 5h27. Chiều ngược lại từ Nha Trang lúc 20h06 đến Sài Gòn lúc 4h04. Tàu sẽ dừng tại các ga chính như Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

Ngành đường sắt sẽ áp dụng giá vé từ 280.000 đồng đến 485.000 đồng cho mỗi người dựa trên loại ghế. Khách hàng mua vé trước 20 ngày đi suốt chặng sẽ được giảm giá từ 20% đến 30%.

Đây là đoàn tàu 5 sao thứ hai trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Hiện tuyến này có 6 đôi tàu hoạt động hàng ngày, đặc biệt đông khách vào dịp cao điểm hè.

Theo ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đường sắt VN, từ nay đến cuối năm, ngành sẽ đưa thêm 6 đoàn tàu chất lượng cao vào hoạt động trên các tuyến có nhu cầu hành khách cao, nhằm thay thế toàn bộ toa xe cũ vào năm 2021.