Exness

Review sàn giao dịch Binary Option GG Trade, có nên đầu tư?

1. Loại tài khoản

Tại GG Trade có 3 loại tài khoản giao dịch để nhà đầu tư có thể chọn lựa:

Tài khoản VIP Basic: Đây là loại tài khoản dành cho khách hàng nhỏ lẻ. Số tiền nạp tối thiểu là từ 500$-900$. Tỷ suất chi của tài khoản này sẽ được cộng thêm 1% cho những giao dịch có lợi nhuận.

Tài khoản VIP Silver: Tài khoản này phù hợp với nhà đầu tư tự do. Để mở tài khoản Silver, trader cần nạp số tiền tối thiểu từ 1000-4900$. Với tài khoản này, nhà đầu tư sẽ nhận được 2% trong mỗi giao dịch có lợi nhuận.

Tài khoản VIP Platinum: Đây là loại tài khoản dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, với số tiền nạp 1 lần duy nhất trên 5000$. Tỷ suất chi của tài khoản này sẽ được cộng thêm 3% sau mỗi giao dịch có lợi nhuận của trader.

Tài khoản của sàn giao dịch GG TradeTài khoản của sàn giao dịch GG TradeTài khoản của sàn giao dịch GG Trade

Để nhà đầu tư có thể trải nghiệm thực tế và xây dựng chiến lược giao dịch trên hệ thống của sàn giao dịch GG Trade, sàn cung cấp tài khoản Demo. Nhà đầu tư có thể giao dịch trên tài khoản Demo cho đến khi tự tin mở tài khoản thực và giao dịch.

2. Tính năng Trade

Sàn giao dịch GG Trade ban đầu chỉ cung cấp hợp đồng quyền chọn. Nhưng để đáp ứng nhu cầu hiện tại, sàn đã mở rộng thêm giao dịch Forex.

Cách giao dịch trên sàn khá đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần chọn tài sản, thời gian giao dịch và số tiền đầu tư, sau đó dự đoán xu hướng giá và thực hiện giao dịch.

Khi kết thúc thời gian giao dịch, nếu dự đoán đúng giá thì nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận và ngược lại, nếu dự đoán sai thì sẽ thua lỗ. Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch trên sàn là 5$, thời gian giao dịch ngắn nhất là 30s. Sự kết hợp giữa số tiền đầu tư nhỏ và thời gian giao dịch nhanh chóng giúp nhà đầu tư lựa chọn dễ dàng. Lợi suất tại sàn GG Trade lên đến 90%.

Tính năng giao dịchTính năng giao dịchTính năng giao dịch

3. Bonus

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về khuyến mãi hoặc bonus mà sàn GG Trade cung cấp cho khách hàng.

4. Mobile Trade

Sàn giao dịch GGtrade chủ yếu hoạt động trên web, và chỉ có ứng dụng trên điện thoại Android. Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với các tùy chọn thuận tiện nằm ở màn hình trái. Nền tảng sàn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhiều người giao dịch.

5. Nạp rút

Sàn GG Trade cung cấp các phương thức nạp/rút tiền sau để thuận tiện cho khách hàng:

  • Nạp tiền qua Baokim.vn
  • Nạp tiền qua Nganluong.vn
  • Nạp tiền qua thẻ tín dụng quốc tế
  • Nạp tiền qua hệ thống ngân hàng.

Sàn giao dịch GG TradeSàn giao dịch GG TradeSàn giao dịch GG Trade

Khi rút tiền tại GG Trade, nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề:

  • Khi rút tiền lần đầu, trader cần cung cấp thông tin cá nhân như ảnh chứng minh nhân dân, ảnh thẻ ngân hàng để xác minh tài khoản.
  • GG Trade không thu phí rút tiền, nếu khách hàng rút từ 2000$ trở lên trong ngày, sàn sẽ chịu phí rút tiền 1 lần cho khách hàng.
  • Nếu trader đăng ký rút tiền trước 14h, lệnh sẽ được xử lý trong ngày. Sau 14h, lệnh sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

6. Tính năng

Sàn GG Trade có bộ phận đào tạo nhà giao dịch trên GGBinary. Bộ phận này cung cấp tài liệu đa dạng bao gồm video hướng dẫn, giúp nhà đầu tư hiểu về giao dịch quyền chọn nhị phân trên các sản phẩm của GGBinary. Sử dụng video và các bài viết về chiến lược giao dịch, nhà đầu tư có thể nắm bắt hiệu quả giao dịch.

Đây là một tính năng nổi bật, hỗ trợ cho trader trong quá trình giao dịch.

7. Hỗ trợ

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của GG Trade được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả cuối tuần. Sự nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp thắc mắc kịp thời của khách hàng. Với GG Trade, nhà đầu tư có thể rút tiền vào tài khoản trong ngày.

8. Kết luận

Từ bài viết trên, đánh giá sàn đã cung cấp thông tin về hoạt động và hỗ trợ của sàn giao dịch GG Trade. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn thắc mắc về sự uy tín của GG Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay không?

Theo thông tin từ sàn, GG Trade được cấp phép bởi tổ chức tài chính FSP của New Zealand. Tuy nhiên, sàn và công ty mẹ của nó không được quản lý bởi cơ quan tài chính của New Zealand. Thậm chí, GG Trade còn bị FMA ở New Zealand đưa vào danh sách đen.

Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về sàn trước khi quyết định đầu tư vào GG Trade.