liengtam-banner-top-1

Hướng dẫn chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu hợp phong thủy

Việc chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Hướng giường ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ có được vận khí tốt. Nhờ vậy, có giấc ngủ ngon, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Bài viết đem đến cho bạn những kiến thức phong thủy để chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu hợp phong thủy nhất.

Hướng dẫn chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu
Hướng dẫn chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu

Thông tin gia chủ tuổi Ất sửu

Năm sinh tính theo dương lịch: 1985

Năm sinh tính theo âm lịch: Ất sửu

Quẻ mệnh gia chủ: 

 • Nam: Càn (Kim), Tây Tứ Mệnh
 • Nữ: Ly (Hỏa), Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Hải trung kim (vàng dưới biển).

Người Ất sửu có tính cách thông minh, khéo ăn nói. Do vậy, luôn được lòng người khác. Tính trách nhiệm và ý chí của người tuổi Ất sửu rất cao. Luôn cố gắng phấn đấu trong công việc.

Người thuộc năm sinh này có tính cách khá mềm mỏng nhưng cũng lại rất cứng rắn trong trường hợp cần thiết. Họ luôn đề cao kỷ luật, sống có nề nếp nên nhược điểm là đôi khi khá ra trưởng. Công việc phù hợp của người tuổi Ất sửu là các việc liên quan đến tư vấn, nếu chọn nghề tư vấn sẽ nhận được nhiều tài lộc.

Thông tin gia chủ tuổi ất sửu
Thông tin gia chủ tuổi ất sửu

Chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu cho nam

Theo ngũ hành, nam sinh năm Ất sửu thuộc mệnh Kim (Càn) thuộc Tây tứ trạch.

Hướng giường ngủ tuổi Ất sửu hợp mệnh cho nam

 • Hướng Tây: sinh khí- phúc lộc vẹn toàn: kê giường ngủ hướng này sẽ giúp gia chủ sẽ có được vận khí tốt, phúc, lộc thọ vẹn toàn. Gia đình êm ấm, hạnh phúc. Sự nghiệp ngày một thành công, có sức khỏe tốt. Giúp con đường tiền tài, danh vọng của gia chủ thành đạt.
 • Hướng Tây Nam: diên niên- mọi sự ổn định: Giúp gia chủ sống thọ, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn nghe lời.
 • Hướng Đông Bắc: thiên y- gặp thiên thời địa lợi, được che chở: Giường ngủ kê hướng Đông Bắc được trời ban phước, giúp gia đình của gia chủ hạnh phúc, tai qua nạn khỏi, yên bề gia thất.
 • Hướng Tây Bắc: phục vị- nhận được sự giúp đỡ: được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, dễ gặp được quý nhân giúp cho công việc thuận lợi, ngày một phát đạt, tránh được tai ương, đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Hướng giường ngủ nam tuổi Ất sửu nên tránh

 • Hướng Đông Nam: Hoạ hại – có hung khí: Kê giường hướng này gây nên nhiều xui xẻo, trắc trở, thất bại, khổ đau trong cuộc sống. Gia chủ phải chịu lận đận, gian truân trong sự nghiệp.
 • Hướng Nam: Tuyệt mệnh – chết chóc: dễ mất việc, tiêu tan sự nghiệp, gặp nhiều tai họa thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Hướng Bắc: Lục sát – có sát khí: Kê giường ngủ hướng này làm cho gia đình trục trặc dễ tan vỡ, tình duyên lận đận, đau thương, gặp xui xẻo, tranh chấp, cãi cọ, trong cuộc sống
 • Hướng Đông: Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ: Gia chủ dễ phá sản, bệnh tật, cuộc sống bất trắc, lận đận, tai họa nhiều.
Kê giường hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon
Kê giường hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon

Trên đây là hướng giường ngủ hợp mệnh nam tuổi Ất sửu nên chọn và hướng giường ngủ xấu nam tuổi Ất sửu cần tránh. Nên kê giường ngủ theo những hướng hợp mệnh để gặp nhiều vận khí tốt.

Chọn hướng giường tuổi Ất sửu cho nữ

Theo phong thủy, nữ tuổi Ất sửu thuộc mệnh Ly (Hỏa), Đông Tứ Mệnh.

Hướng giường ngủ tuổi Ất sửu hợp mệnh

 • Hướng Đông: sinh khí- phúc lộc vẹn toàn: Giường ngủ kê hướng này giúp có được vận khí tốt, phúc, lộc thọ vẹn toàn. Gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận hạnh phúc. Sự nghiệp ngày một thành công, có sức khỏe tốt. Giúp con đường tiền tài, danh vọng của gia chủ thành đạt.
 • Hướng Bắc: diên niên- mọi sự ổn định: cuộc sống ổn định, ấm êm, có chỗ dựa vững chắc, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều bình an, may mắn. Con cái ngoan ngoãn nghe lời.
 • Hướng Đông Nam: thiên y- gặp thiên thời địa lợi, được che chở: Giường ngủ hướng này giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thảo. Tình duyên thuận lợi, gặp được thiên duyên, được trời ban phước, tai qua nạn khỏi, ga thất ấm êm.
 • Hướng Nam: phục vị- nhận được sự giúp đỡ: kê giường ngủ hướng này giúp gia chủ được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, dễ gặp được quý nhân giúp cho công việc thuận lợi, ngày một phát đạt, tránh được tai ương.

Hướng giường xấu nữ tuổi Ất sửu nên tránh

 • Hướng Đông Bắc: Hoạ hại –có hung khí: đặt giường ngủ hướng này gây nên nhiều xui xẻo, trắc trở, thất bại, khổ đau trong cuộc sống. Chủ nhà phải chịu lận đận, gian truân trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc: Tuyệt mệnh – chết chóc: ngủ giường hướng này dễ mất việc, mất của cải, tiêu tan sự nghiệp, gia sản tiêu tán, gặp nhiều tai họa thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Hướng Tây Nam: Lục sát – có sát khí: Giường ngủ hướng này làm cho gia đình trục trặc dễ tan vỡ, tình duyên lận đận, đau thương, gặp xui xẻo, tranh chấp, cãi cọ, trong cuộc sống
 • Hướng Tây: Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ: Gia chủ dễ phá sản, bệnh tật, cuộc sống bất trắc, lận đận, gặp nhiều xui xẻo.
Chọn đúng hướng giường ngủ để phát tài
Chọn đúng hướng giường ngủ để phát tài

Nữ tuổi Ất sửu cần xem xét chọn hướng nhà hợp mệnh để gặp nhiều vận khí tốt, gia đình êm ấm, gặp nhiều may mắn, tránh những hướng xấu mang đến tai ương.

Những điều cần tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu.

 • Không được đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào của phòng ngủ. Lý do là bên ngoài thường ồn ào, đặt giường ngủ như vậy sẽ gây khó ngủ, vận khí không tốt ảnh hưởng đến tiền bạc, công danh của gia chủ.
 • Không được đặt giường ngủ dưới xà ngang. Kiêng kị việc sức nặng đè nén của xà ngang làm cho gia chủ có cảm giác nặng nề khi ngủ, khiến cho giấc ngủ không ngon, gây nên ác mộng, làm giảm mất vận khí tốt của gia chủ.
 • Không đặt đầu giường hướng về cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều ô uế. Do vậy, đặt đầu giường khác hướng với nhà vệ sinh để kiêng kỵ việc làm động giấc ngủ, ảnh hưởng đến sinh khí gia chủ.
 • Không đặt đầu giường gần bếp nấu. Do mùi của bếp nấu ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, từ đó sẽ làm giảm mất đi vận khí tốt.
 • Không đặt giường đối diện gương. Kiêng kị việc gương chiếu vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tiền bạc của gia chủ, gây rạn nứt trong tình cảm vợ chồng.
 • Không đặt giường ngủ sát cửa sổ. Kiêng kị việc ảnh hưởng đến vận tài gia chủ.
Lưu ý chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu
Lưu ý chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu

Như vậy, cần tránh những điều trên để tránh những xui xẻo, bất trắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc của gia chủ. Kê giường đúng hướng được nhiều vận khí tốt giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi. Nhiều người làm ăn phát đạt nên mua được nhà lớn hơn. Khi đó, nếu muốn cho thuê hoặc bán lại nhà cũ có thể lựa chọn hình thức ký gửi nhà đất.

Tìm hiểu về ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất là dịch vụ trung gian giúp cho chủ nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc tìm người mua hoặc người thuê nhà. Sau khi thành công, bên môi giới nhà đất sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng tương ứng. 

Đây là hình thức chuyển nhượng nhà đất thông qua sàn giao dịch theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Do vậy, có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dịch vụ ký gửi nhà đất. Cần tham khảo những mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất uy tín để việc ký gửi được an tâm.

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất
Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất

Bài viết đã hướng dẫn chọn hướng giường ngủ tuổi Ất sửu hợp phong thủy. Khi kê giường ngủ gia chủ cần cân nhắc chọn hướng hợp mệnh. Nhờ vậy mà mang lại nhiều vận khí tốt, giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, phát tài phát lộc, và có cuộc sống hạnh phúc, vạn sự như ý.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button