liengtam-banner-top-1

Khu công nghiệp Bàu Bàng – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Bàu Bàng đã và đang trở thành một trong những thị trường bất động sản tiềm năng hàng đầu của Bình Dương. Đặc biệt, khu công nghiệp Bàu Bàng ra đời mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây sở hữu tổng diện tích đất hơn 2,000ha với rất nhiều lợi thế và ưu điểm khác nhau thu hút đầu tư trong và ngoài nước. 

Khu công nghiệp Bàu Bàng cơ hội vàng cho nhà đầu tư bất động sản
Khu công nghiệp Bàu Bàng cơ hội vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Vài nét về KCN Bàu Bàng Bình Dương

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương nằm tại địa bàn xã Lai Hưng và Lai Uyên, Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. KCN Bàu Bàng bắt đầu được hình từ năm 2007 với diện tích khoảng 2000ha. Trong giai đoạn này có 50% được dùng để xây dựng các khu dân cư và 50% sử dụng xây khu công nghiệp. Bên cạnh đó, năm 2017 khu công nghiệp mở rộng diện tích thêm 1000ha thu hút hơn 200.000 dân cư từ những khu vực lân cận.

>> Nhà phố, biệt thự liền kề KCN Bàu bàng: Đại Phước Molita

Vị trí của KCN Bàu Bàng 

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương có vị trí hết sức thuận lợi khi nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu). Nơi đây cách thành phố Thủ Dầu Một 30km, TP.HCM khoảng 60km. Dưới đây là một số lợi thế về vị trí địa lý của KCN Bàu Bàng như:

  • Nằm liền kề với trục đường Quốc lộ 13. Đây là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với nhiều tỉnh khác và đang được mở rộng với 06 làn xe.
  • Cách Tân Cảng 60km.
  • Cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62km.
  • Cách sân bay quốc tế Long Thành 35km.
  • KCN Bàu Bàng rất dễ dàng cho việc di chuyển đến cảng biển, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long,…
  • Từ KCN Bàu Bàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khu vực khác như TPHCM, các tỉnh Tây nguyên và miền Trung.
  • Dễ kết nối với tuyến quốc lộ 51. Đây là tuyến đường trọng điểm nối dài từ Đồng Nai đến Vũng Tàu.
Vị trí KCN Bàu Bàng Bình Dương
Vị trí KCN Bàu Bàng Bình Dương

> Tìm hiểu thêm: dự án nhà phố gần KCN Bàu bàng Phúc An Garden

Cơ sở hạ tầng KCN Bàu Bàng Bình Dương

Khu CN Bàu Bàng sở hữu hệ thống các tuyến đường nội bộ với diện tích rộng lên đến 25m (mặt nhựa 15m và hành lang 5m), khả năng chịu lực 40-60 tấn/01 xe tải. Bên cạnh đó, nơi đây còn có hệ thống dịch vụ cùng với các tiện ích đầy đủ như ngân hàng, trạm xá, trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên,… đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của cư dân. Do đó, giá đất KCN Bàu Bàng đang không ngừng tăng lên là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bạn. 

Tác động của KCN Bàu Bàng đến bất động sản Bình Dương

Tác động của KCN Bàu Bàng đến bất động sản Bình Dương
Tác động của KCN Bàu Bàng đến bất động sản Bình Dương

Khu CN Bàu Bàng từ khi ra đời đã mang đến cho vùng đất nơi đây sự phát triển chóng mặt với nhiều tiện ích nội khu và số lượng dân cư ngày càng tăng. Theo dự báo của các chuyên gia mỗi năm Bình Dương đón nhận thêm khoảng 20.000 lao động đến từ các nơi khác nhau để sinh sống và làm việc.

Từ đó, thị trường bất động sản, mua bán đất gần KCN Bàu Bàng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Điều này thu hút đông đảo các nhà đầu tư của trong và ngoài nước đến mua bán đất gần khu công nghiệp Bàu Bàng làm cho giá đất khu công nghiệp Bàu Bàng tăng lên.

Trên đây là những chia sẻ về khu công nghiệp Bàu Bàng cũng như tác động của KCN này đến thị trường bất động sản của khu vực. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về tình hình bất động sản nơi đây. Ngoài ra, để mua bán đất khu công nghiệp Bàu Bàng nhanh chóng, an toàn thì Liêng Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Bàu Bàng

Bài Viết Liên Quan

DỰ ÁN LA VILLA GREEN CITY

Dự án La villa Green City là khu đô thị đẳng cấp bật nhất thành phố Tân An, tỉnh Long An sở hữu 2 mặt

Call Now Button