liengtam-banner-top-1

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước – Đòn bẩy giúp Bình Phước phát triển 

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước được xem là đòn bẩy quan trọng giúp Bình Phước trở thành “điểm sáng” công nghiệp nhanh chóng và bền vững. Bởi vì, Becamex Bình Phước không những sở hữu vị trí thuận lợi mà còn nhiều tiềm năng khác. Do đó, hiện nay Becamex Bình Phước trở thành mối quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Tiềm năng lớn của KCN Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước xuất hiện giúp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, công nghệ của Bình Phước. Bên cạnh đó, khu công ngiệp Becamex Bình Phước còn tạo ra sự thu hút nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Điều này giúp Bình Phước có được nguồn thu ổn định và bền vững. 

>> Tìm hiêu thêm: dự án nhà phố gần khu công nghiệp Becamex Bình PhướcĐại Phước Molita

Vị trí địa lý tuyệt vời

KCN Becamex Bình Phước có vị trí hết sức thuận lợi khi tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong khi đó, tỉnh Bình Phước còn là nơi giáp với hai trong ba góc nhọn của vùng tam giác kinh tế trọng điểm là Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Do đó, hiện nay Bình Phước đón nhận rất nhiều nhà đầu tư về đây để đón làn sóng đầu tư trong dài hạn.

Becamex Bình Phước là khu công nghiệp thừa hưởng vị trí chiến lược của tỉnh nhà. Nơi đây có rất nhiều dự án đang được Nhà nước chủ trương thực hiện phát triển khu công nghiệp – đô thị vệ tinh ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước đã trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ quan trọng trong giao lưu nội địa và quốc tế. Ngoài ra, đây còn là đầu mối liên kết với những KCN ở Chơn Thành và các khu công nghiệp lớn của Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Tiềm năng to lớn của KCN Becamex Bình Phước 
Tiềm năng to lớn của KCN Becamex Bình Phước

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Becamex Bình Phước sở hữu hệ thống đường nội bộ chiều rộng lên đến 25m với mặt nhựa 15m và hành lang rộng 5m. Tuyến đường này có thể chịu được tải trọng lớn lên đến  40 – 60 tấn/01 xe tải. Bên cạnh đó, hệ thống điện lưới, nước sạch tiêu chuẩn WHO, hệ thống bưu chính viễn thông, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ tiện ích,… 

Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi

Khu công nghiệp Becamex nằm gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, quốc lộ 13 đi Campuchia, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tiếp cận với nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khu công nghiệp Becamex Bình Phước còn sở hữu hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi khi tuyến đường Sóng Thần – Lộc Ninh thông suốt. Đây là cầu nối thông thương rất quan trọng giữa các vùng giúp tiết kiệm chi phí hàng hóa xuất khẩu. Đặc biệt, KCN Becamex Bình Phước còn nằm gần nhiều cảng biển, sân bay quốc tế,… giúp thuận tiện cho việc giao dịch hàng hóa quốc tế.

Tác động của Becamex Bình Phước đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước ra đời giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế, dịch vụ của tỉnh Bình Phước. Từ đó, Becamex Bình Phước trở thành đòn bẩy quan trọng để Bình Phước phát triển nhanh thành vùng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Điều này thu hút nguồn vốn của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước tạo nguồn thu cho Bình Phước.

Tác động của Becamex Bình Phước đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế
Tác động của Becamex Bình Phước đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước giúp nền kinh tế Bình Phước chuyển dịch về cơ cấu. Với vị trí chiến lược cùng nhiều tiềm năng phát triển khu công nghiệp Becamex sẽ trở thành cửa ngõ hàng đầu trong giao dịch hàng hóa nội địa và quốc tế. Điều này làm cho giá bán đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành Bình Phước trở thành mối quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước dự kiến sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hơn 240.000 lao động trong khu vực. Do đó, giá bán đất khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ còn tăng lên. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư thu về cho mình nguồn lợi nhuận khổng lồ.

>> Dự án Phúc An Garden

Tóm lại, khu công nghiệp Becamex Bình Phước chính là nơi sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cùng rất nhiều tiềm năng to lớn để phát triển. Để mua đất Bình Phước nhanh chóng, uy tín thì Liêng Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời. 

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan