liengtam-banner-top-1

Khu công nghiệp Chơn Thành – Điểm đến tiềm năng không thể bỏ lỡ

Khu công nghiệp Chơn Thành là một KCN nổi tiếng của Bình Phước nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chơn Thành còn là điểm đến nổi bật đối với nhà đầu tư khi nơi đây có một quỹ đất rộng và lợi thế về hạ tầng giao thông thuận lợi. Hiện tại, thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Khu công nghiệp Chơn Thành điểm đến tiềm năng không thể bỏ lỡ
Khu công nghiệp Chơn Thành điểm đến tiềm năng không thể bỏ lỡ

Vài nét về KCN Chơn Thành Bình Phước

KCN Chơn Thành nằm tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Chơn Thành từ là huyện nằm ở phía Tây Nam của Bình Phước nơi sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cả về vị trí địa lý lẫn hệ thống giao thông. Điều này thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

KCN Chơn Thành đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch từ ngày 04/10/1999 trong Quyết định số 222/1999/QĐ-BXD. Khu CN Chơn Thành có quy mô ban đầu là hơn 200 ha được chia thành KCN Chơn Thành I với diện tích là 125ha và KCN Chơn Thành II là 76ha.

>> Dự án liền kề KCN Chơn Thành: Đại Phước Molita

Vài nét về KCN Chơn Thành tỉnh Bình Phước
Vài nét về KCN Chơn Thành tỉnh Bình Phước

Tiềm năng của KCN Chơn Thành Bình Phước

Khu công nghiệp Chơn Thành Bình Phước nổi tiếng là KCN hàng đầu tại Chơn Thành với tiềm năng to lớn. Do đó, giá đất khu công nghiệp Chơn Thành trở thành mối quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản. Dưới đây là một số những tiềm năng của KCN Chơn Thành mà bạn có thể tham khảo như:

Vị trí địa lý của KCN Chơn Thành

Khu CN Chơn Thành Bình Phước tọa lạc tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nơi đây có vị trí hết sức thuận lợi khi cách thị xã Đồng Xoài chỉ 41km và TPHCM 80 km về phía Nam. Ngoài ra, KCN Chơn Thành còn giáp với nhiều khu vực như:

  • Phía Đông giáp QL13. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp cũng như tạo điều kiện dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa.
  • Phía Bắc giáp với đường trục chính số 6 đi ra QL13.
  • Phía Nam giáp với trục tỉnh lộ chạy dọc ranh giới của 2 tỉnh Bình Phước và Bình Dương.
  • Phía Tây giáp với KCN Bình Phước – Đài Loan và khu dịch vụ và nhà ở cho công nhân.

Cơ sở hạ tầng dịch vụ KCN Chơn Thành

KCN Chơn Thành nơi sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi khi phía Đông giáp với QL13. Đây là tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong trục giao thông chính và tuyến đường sắt xuyên Á. Bên cạnh đó, hệ thống cấp điện với trạm 110/22KV phục vụ cho KCN. Ngoài ra, xung quanh KCN Chơn Thành còn được quy hoạch nhiều khu vực dịch vụ như bưu điện, ngân hàng, dịch vụ ăn uống, giải trí,… Do đó, mua bán đất gần khu công nghiệp Chơn Thành đã trở nên cực kỳ sôi động. 

Tác động của khu công nghiệp Chơn Thành đến bất động sản Bình Phước

Tác động của KCN Chơn Thành đến bất động sản Bình Phước
Tác động của KCN Chơn Thành đến bất động sản Bình Phước

Từ cuối năm 2019, các chuyên gia đầu tư đã nhìn thấy được những tác động to lớn của KCN Chơn Thành đến thị trường bất động sản của Bình Phước. Cụ thể, trong quý 4 năm 2020 lượng giao dịch mua bán đất khu công nghiệp Chơn Thành và tỉnh Bình Phước đều tăng mạnh.

Theo ghi nhận trong đợt mở bán thứ 3 khu đô thị Phúc An Garden thì hơn 30% tìm đến dự án sau khi biết KCN Chơn Thành mở rộng. Đặc biệt, vào những ngày đầu mở bán thì Phúc An Garden đã bán hết hơn 85% số lượng trong đợt 3. Ngoài ra, giá đất gần khu công nghiệp Chơn Thành từ đầu năm 2020 đã tăng 18 – 25% so với cùng kỳ năm 2019.

>> Dự án Phúc An Garden – Nhà phố, biệt thự liền kề

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về khu công nghiệp Chơn Thành cũng như những tác động KCN này đến thị trường bất động sản Bình Phước. Để biết thêm các thông tin về bất động sản Bình Phước hãy đến với Liêng Tâm ngay hôm nay. Đây là nơi cung cấp các kinh nghiệm, phân phối bất động sản tại Bình Phước và nhiều tỉnh Đông Nam Bộ. 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan