liengtam-banner-top-1

KHU DU LỊCH ĐẠI NAM VĂN HIẾN

Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến là một trong những khu du lịch tiềm năng thu hút khách hàng. Với bề dày lịch sử, tới nay, khu du lịch này đã có hơn 20 năm phát triển. Tận dụng được lợi thế từ khu du lịch, nhiều chủ đầu tư bđs sản đã lựa chọn vị trí gần đó. Với vị trí gần khu du lịch Đại Nam. Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ, dịch vụ hay shophouse kinh doanh lý tưởng.

Đôi nét về khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Chúng ta sẽ cùng điểm lại một vài những điểm nổi bật của khu du lịch Đại Nam Văn Hiến này. Qua đó hiểu được phần nào lý do các nhà đầu tư lựa chọn những sản phẩm bất động sản xung quanh khu du lịch này.

Tiềm năng từ khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến còn có tên gọi khác là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (wikipedia). Khu du lịch này do công ty cổ phần du lịch Đại Nam phát triển, xây dựng. Khu này tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chỉ cách UBND thành phố 7km theo hướng thị xã Bến Cát.  Khu du lịch này với quy mô đầu tư lên tới 6.000 tỷ đồng. Khu du lịch chính thức đón khách vào ngày 11.9.2008.

Khu du lịch Đại Nam - Điểm đến cuối tuần dành cho bạn
Khu du lịch Đại Nam – Điểm đến cuối tuần dành cho bạn
 • Xem thêm: Dự án nhà phố gần Đại Nam Văn Hiến, đang hot nhất tại Bình Dương

>> Phúc An Garden Bình Dương

>> Đại Phước Molita Bàu Bàng

Các kỷ lục của khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Theo Wikipedia thống kê, khu du lịch này đạt được những kỷ lục sau:

 1. “Là khu du lịch có diện tích lớn nhất Việt Nam (450ha), bao gồm cả núi sông, hồ, biển bao trọn cả một khu du lịch.
 2. Bức tường thành bao bọc gắn với hệ thống khách sạn dài 13,5 km, với 5.000 phòng nghỉ. Hiện nay khu vực này chỉ xây dựng một phần, sau khi xây dựng xong, nó sửa được đăng ký kỉ lục Việt Nam.
 3. Cột cờ có hình dáng đài sen cao 9m, có thể được xem là cột cờ cao nhất Việt Nam. Trụ cờ có hình Long đầu trượng, biểu tượng của sự thanh cao và quyền quý. Cây cột cờ xây dựng theo kiến trúc của Cổ Loa Thành.
 4. Đền thờ Đại Nam quốc tự rộng 5.000m² được xây dựng theo kiến trúc cổ. Được xem là đền thờ rộng lớn nhất hiện nay.
 5. Núi Bảo Sơn hay Ngũ Hành Sơn trong khu du lịch Đại Nam dài 250 mét, gồm 5 ngọn: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với ngọn núi trung tâm cao 65.8 mét là ngọn núi nhân tạo lớn nhất Việt Nam (tính đến thời điểm hiện nay). Trong núi này là khu Việt Nam thu nhỏ và các hạng mục công trình vẫn đang trong quá trình xây dựng.
 6. Biển nhân tạo với diện tích 22ha. Được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam có thiết bị tạo sóng và nước biển có nồng độ ổn định như nước biển thật. Phục vụ cho hơn 30.000 du khách đến đùa vui. Đường bờ biển dài 30m, cát trắng mịn, cột sóng cao 1,6m, do Thụy Điển chuyển giao công nghệ.
 7. Vườn thú nhiều thú trắng nhất Việt Nam: với bộ sưu tập phong phú nhiều loại thú đặc biệt là các loài thú quý hiếm như: sư tử trắng, cọp trắng, công trắng..v..v.
 8. Trò chơi Tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất Việt Nam.”
Trò jet sky KDL Đại Nam
Trò Jet Sky tại KDL Đại Nam

Với các kỷ lục này, không khó hiểu vì sao khu du lịch này lại được quan tâm và thu hút khách tham quan đến thế. Đương nhiên đây chính là công trình được xem như “chất xúc tác” để các dự án bất động sản có cơ hội tăng giá trị.

Phúc An Garden – Siêu dự án hưởng lợi từ vị trí vàng trong làng bất động sản

Phúc An Garden là một trong những dự án được hưởng lợi từ vị trí vàng đắc địa. Dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mang đến cơ hội cho nhà đầu tư. Đặc biệt Phúc An Garden cũng hưởng lợi từ việc gần với khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. Chỉ cách 15 phút di chuyển để tới khu du lịch Đại Nam này. Ngoài ra từ vị trí của dự án cũng dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực khác.

Giá trị kết nối tiềm năng của Phúc An Garden

Từ dự án Phúc An Garden, nhờ các tuyến đường giao thông huyết mạch với giá trị kết nối vô cùng tuyệt vời. Cụ thể:

 • Chỉ 3 phút di chuyển đến KCN Nhơn Thành
 • Chỉ 30 phút di chuyển đến KCN Bàu Bàng gần
 • Chỉ 20 phút di chuyển đến KCN Becamex chưa đến
 • Chỉ 30 phút di chuyển đến KCN Mỹ Phước 1 và 3
 • 5 phút di chuyển đến UBND xã Trừ Văn Thố
 • Dự án gần sát với chợ phiên và trường học các cấp
 • Chỉ 15 phút di chuyển để đến khu du lịch Đại Nam Văn Hiến
 • Sẽ chỉ mất 40 phút để di chuyển đến trung tâm Thủ Dầu Một
 • Chỉ 60 phút Di chuyển đến địa phận Tp Hồ Chí Minh

Nhìn chung với thời gian di chuyển ngắn và thuận lợi, dự án Phúc An Garden thật sự mang lại giá trị tiềm năng sinh lời cao. Kể cả khách hàng chọn lựa an cư cũng là nơi tuyệt vời với hệ thống tiện ích cao cấp, nổi bật với 4 công viên lớn. Hãy nhanh tay đặt chỗ để sở hữu cho mình vị trí đẹp nhất tại dự án này. Liên hệ ngay với Liêng Tâm để được tư vấn, hỗ trợ.

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan