liengtam-banner-top-1

Cách kinh doanh bất động sản không cần vốn hiệu quả

Ai cũng nghĩ kinh doanh bất động sản phải cần có một khoản vốn kếch xù để có thể bắt đầu đầu tư nhưng thực tế thì kinh doanh bất động sản không cần vốn đang rất được ưa chuộng và được nhiều người áp dụng thành công. Để có được quyết thành công như vậy thì xin mời các bạn cũng theo dõi bài viết sau đây!

Làm thế nào để kinh doanh bất động sản không cần vốn?

Kinh doanh bất động sản không cần vốn có nghĩa là khi bạn tìm được loại hình bất động sản ưng ý, thay vì dùng khoản tiền tự có thì bạn sử dụng tiền vay mượn từ ngân hàng, tuy nhiên bạn cần tích góp thêm nhiều lời khuyên từ những chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp để có thể đưa ra ý tưởng tốt nhất.

Làm thế nào để kinh doanh bất động sản không cần vốn?
Làm thế nào để kinh doanh bất động sản không cần vốn?

Ngân hàng luôn sẵn sàng cho bạn vay tiền với mong muốn khuyến khích bạn mở rộng kế hoạch kinh doanh của mình. Chính sách ưu đãi của ngân hàng dành cho các khoản vay ngày càng hấp dẫn, vì thế việc mua bất động sản để kinh doanh không cần vốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sử dụng đòn bẩy tài chính giúp cho bạn vay được 70% giá trị bất động sản, tuy nhiên nếu như bạn biết cách thì bạn hoàn toàn có thể mua bất động sản mà không cần phải tốn kém một khoản tiền nào của mình.

Sau khi đã sở hữu được bất động sản thì việc tiếp theo là tìm cách làm cho chúng mang lại thu nhập từ việc cho thuê lại. Hãy nhờ sự trợ giúp từ chuyên viên bất động sản uy tín chuyên nghiệp hỗ trợ nếu như bạn không có am hiểu về thị trường nhà ở.

Từ số tiền thu nhập từ việc kinh doanh mỗi tháng bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu, chia đều để trả tiền lãi cho ngân hàng và đơn vị quản lý kinh doanh bất động sản. Hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể vài tháng đầu sẽ không sinh lời, bạn phải bù thêm vào khoản chi phí phát sinh, tuy nhiên chúng phải nắm trong phạm vi có thể chấp nhận được.

Bí quyết để đầu tư bất động sản thành công

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu trong việc tạo nên giá trị và là cơ sở để định giá tài sản
Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu trong việc tạo nên giá trị và là cơ sở để định giá tài sản

Vị trí 

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu trong việc tạo nên giá trị và là cơ sở để định giá tài sản. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt, đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, tạo tốc độ hình thành đô thị, thu hút cư dân về sinh sống. Khi mật độ dân cư đông đúc thì giá trị bất động sản của bạn mới có thể tăng lên

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối

Tại sao phải khảo sát dự án vào lúc chiều tối? Vì lúc ấy, cư dân bắt đầu tan làm, bạn có thể nhìn rõ hoạt động, sinh hoạt của họ. Bạn cần bổ sung kế hoạch khảo sát vào lúc chiều tối để đưa ra giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh lời của mình, nên bắt đầu từ giờ tan tầm đến 21 giờ đêm nhé. 

Lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Bạn cần đi vay trên 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và hạn chế áp lực trả lãi suất ngoài khả năng tài chính. Nên tính toán kỹ dòng tiền cho các đoạn thanh toán tiếp theo để có thể tránh trường hợp hụt tiền phải bán đất dẫn đến thua lỗ.

Lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
Lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Mua tài sản có tính thanh khoản cao

Muốn đầu tư sinh lời bạn nên hướng đầu tư vào những bất động sản tạo ra được giá trị tăng, bạn có thể cho thuê ngay tức thời trong thời gian ngắn. Đầu tư như vậy ngoài việc kiếm được lợi tức từ tiền thuê hàng tháng và còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Tìm và lựa chọn chuyên trang bất động sản uy tín

Nếu như bạn không tự tin và không am hiểu gì về pháp lý thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm được sự trợ giúp từ các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp uy tín để không tránh phải trường hợp rủi ro xảy ra tranh chấp, thu hồi đất.

Hãy chọn dịch vụ chuyên trang Bất Động Sản được vận hành bởi chính Liêng Tâm, nơi đây sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ giải đáp về các vấn đề kinh doanh mua bán nhà đất cực kỳ uy tín. Các chuyên viên với năng lực chuyên môn cao và luôn xem khách hàng như là trọng tâm, sẽ phục vụ các bạn một cách chu đáo nhất. Mời quý khách hàng liên hệ với Liên Tâm qua:

  • Hotline: 0909 770 449 – Mr. Liêng Tâm
  • Văn phòng: 117 Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
  • Website: https://liengtam.com
Tìm và lựa chọn chuyên trang bất động sản uy tín
Tìm và lựa chọn chuyên trang bất động sản uy tín

Kinh doanh bất động sản không cần vốn tưởng chừng như là không thể xảy ra nhưng nó đã trở thành phương pháp kinh doanh được ưa chuộng nhiều nhất ngày nay. Vì thế qua bài viết trên, Liengtam.com mong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý tưởng kinh doanh bất động sản này. Cảm ơn vì đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button