liengtam-banner-top-1

Đâu là lý do các chủ nhà tư nên chọn Lavilla Green City?

Lavilla Green City là một trong những dự án bất động sản được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Và bạn đang có ý định đầu tư cho dự án này? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua Lavilla.

Chủ đầu tư uy tín

Lavilla Green City có chủ đầu tư uy tín
Lavilla Green City có chủ đầu tư uy tín

Nếu bạn băn khoăn không biết vì sao nên chọn Lavilla Green City thì lý do đầu tiên chính là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Trong đó, Trần Anh Group là “bố đẻ” của dự án Lavilla Long An. Đây là một trong những ông lớn “có tiếng” trên thị trường bất động sản với năng lực mạnh mẽ. Tập đoàn đã thành công với rất nhiều công trình lớn trên thị trường bất động sản.

Địa thế xứng đáng “đồng tiền bát gạo”

Một trong những lý do tiếp theo mà các chủ đầu tư nên chọn dự án Lavilla Green City chính là địa thế vô cùng đắc địa. Vị trí của dự án nằm ngay ở cửa ngõ vào trung tâm thành phố là thủ phủ của Long An. Nhờ đó mà dự án luôn đảm bảo sự thuận lợi cho tất cả mọi người. Chỉ với 20 phút di chuyển, bạn có thể di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. 

Vị trí của Lavilla vô cùng đắc địa tại Long An
Vị trí của Lavilla vô cùng đắc địa tại Long An

Không chỉ có vị thế nhất cận thị mà Lavilla còn nổi bật với vị trí “nhị cận giang”. Toàn bộ các căn hộ của dự án được thiết kế nhìn ra sông Vàm Cỏ Tây. Nhờ đó mà các căn hộ sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, thơ mộng và vô cùng trong lành. 

Đặc biệt, yếu tố “tam cận lộ” của dự án cũng được đánh giá cao. Trong đó, dự án kết nối linh hoạt với rất nhiều khu kinh tế năng động nhờ những tuyến đường như Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương hay mặt tiền của dự án nằm ngay trên trục đường xương sống Quốc lộ 1A.

Không gian sống chuẩn chất Resort 

Không gian sống xứng đáng tiêu chuẩn resort của Lavilla
Không gian sống xứng đáng tiêu chuẩn resort của Lavilla Green City

Lạc giữa chốn phồn hoa đô thị có một không gian trong lành và tươi mát, đó là điều tuyệt vời nhất dự án Lavilla Long An mang đến. Một không gian sống tuyệt vời như thế, rất xứng đáng để đầu tư. Trong đó, khu nhà phố được thiết kế ngay bên trục đường ven sông với hệ thống ven sông mang bầu không khí trong lành. Đây cũng là vị trí “tụ thủy sinh khí”, xét về phong thủy mang vượng khí, tài lộc công danh hanh thông.

Lavilla có hạ tầng đồng bộ bậc nhất

Nhằm mang đến một khu đô thị kiểu mẫu, Lavilla Green City thiết kế hạ tầng cực đồng bộ. Trong đó, 50% quỹ đất được thiết kế dành cho các tiện ích công cộng với không gian cảnh quan xanh. Đây chính là nơi cho mọi cư dân được  hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Giá trị bất động sản Lavilla gia tăng theo thời gian
Giá trị bất động sản Lavilla gia tăng theo thời gian

Đối với những nhà đầu tư, tìm kiếm được một dự án gia tăng giá trị theo thời gian không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, Lavilla Green City đã làm được điều đó. Bởi vấn đề giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Bên cạnh đó, các là hệ thống tiện ích được đầu tư ngày càng phát triển. 

Vì thế, càng qua thời gian, trong khi những bất động sản khác càng hao mòn giá trị thì dự án Lavilla Green City lại ngược lại. Đây là một trong những lợi thế giúp cho các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc đâu là lý do nên chọn dự án Lavilla để đầu tư. Hy vọng đây chính là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người. 

Bài Viết Liên Quan

DỰ ÁN LA VILLA GREEN CITY

Dự án La villa Green City là khu đô thị đẳng cấp bật nhất thành phố Tân An, tỉnh Long An sở hữu 2 mặt

Call Now Button