liengtam-banner-top-1

Lý do Hồ Tràm là địa điểm thu hút thị trường đầu tư mạnh

Lý do Hồ Tràm là địa điểm thu hút thị trường đầu tư mạnh với số vốn rót về ngày càng gia tăng từng năm luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Là một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được thiên nhiên ưu ái cảnh quan đẹp và thời tiết thuận lợi thúc đẩy ngành kinh doanh du lịch phát triển không ngừng. Cùng với đó Hồ Tràm còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng đến nhiều khu vực trọng điểm phía Nam, vì vậy ngành du lịch càng được đẩy mạnh tạo khả năng sinh lời vượt trội.

bãi biển Hồ Tràm Bình Châu
Vẻ đẹp nguyên sơ bình yên của bãi biển Hồ Tràm Bình Châu

Điểm mặt những lý do Hồ Tràm là địa điểm thu hút thị trường đầu tư mạnh

Vùng Tàu – miền đất biển hấp dẫn đông đảo khách du lịch

Theo con số thống kê từ Hiệp hội du lịch Việt Nam, lượng khách du lịch Quốc tế đến với Việt Nam tăng gấp đôi so với những năm trước. Trong đó tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch trọng điểm được đông đảo du khách trong và ngoài nước chọn lựa nghỉ dưỡng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Vũng Tàu với đa dạng loại hình du lịch
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Vũng Tàu với đa dạng loại hình du lịch

Thực tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và bãi biển Hồ Tràm nói riêng luôn là điểm đến yêu thích của du khách với số lượng khách đều quanh năm là nhờ các yếu tố sau đây:

  • Số lượng ngày nắng nhiều và ít bão, có lợi thế hơn hẳn so với các điểm du lịch miền Bắc và miền Trung.
  • Hệ sinh thái biển đa dạng mang vẻ đẹp nguyên sơ và có nhiều danh thắng nổi tiếng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách, đặc biệt là khách Quốc tế.
  • Khu vực Hồ Tràm Bình Châu còn được ví như “lá phổi xanh” có thảm thực vật quý hiếm và phong phú như: Gõ đỏ, Gõ mật, Cẩm lai Bà Rịa, Giáng Hương,…
  • Xu hướng phát triển du lịch khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu gần đây có sự chuyển dịch mạnh với đa dạng các loại hình ngắn ngày, dài ngày là điểm đến thường xuyên của du khách phía Nam.

 Hồ Tràm – lợi thế phát triển du lịch nhờ hạ tầng giao thông hiện đại

Một trong những lý do Hồ Tràm là địa điểm thu hút thị trường đầu tư trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc đến “đòn bẩy” giao thông. Hồ Tràm sở hữu địa thế đẹp trên cung đường kết nối Cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP. Hồ Chí Minh dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm:

  • 90 phút di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 60 phút di chuyển từ Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

"Giao

Tương lai Hồ Tràm còn được hưởng lợi từ hàng loạt dự án giao thông lớn sắp được xây dựng như:

  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trị giá 25.000 tỷ đồng dài 75km.
  • Đường cao tốc Xuyên Á.
  • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Như vậy, với những thế mạnh kể trên Hồ Tràm hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng phía Nam. Hiện hữu rõ tiềm năng kinh doanh và khả năng sinh lời cao trong ngành du lịch, đây chính là lý do Hồ Tràm Bình Châu trở thành địa điểm thu hút thị trường đầu tư – nhất là thời điểm cuối năm 2019.

Siêu đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm” một trong những đích đến được hàng triệu nhà đầu tư quan tâm hiện nay Click here.

 

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button