liengtam-banner-top-1

Cách tạo ra mẫu giấy bảo hành công trình hiệu quả

Giấy bảo hành công trình là một tài liệu quan trọng trong việc giúp cho doanh nghiệp tạo lòng uy tín đối với mỗi khách hàng. Để biết cách tạo ra mẫu giấy bảo hành công trình cũng như giúp bạn sở hữu một mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp thì xin mời cùng Liengtam.com theo dõi qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu về mẫu giấy bảo hành công trình

Bảo hành công trình xây dựng là sự cam kết về trách nhiệm của nhà thầu trong việc khắc phục, sửa chữa trong thời gian nhất định về sự khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình khai thác và sử dụng công trình. 

Tìm hiểu về mẫu giấy bảo hành công trình có ý nghĩa gì đối với thị trường xây dựng
Tìm hiểu về mẫu giấy bảo hành công trình có ý nghĩa gì đối với thị trường xây dựng

Vào những năm đây thị trường xây dựng có sự phát triển vượt bậc, nhưng đây lại là một hoạt động ẩn nhiều rủi ro cho con người và chính công trình đó. Trong hoàn cảnh đó, giấy bảo hành công trình là một giải pháp lý tưởng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi doanh nghiệp. Nhà thầu lúc này sẽ thực hiện bảo hành công trình xây dựng theo yêu cầu như: sửa chữa, khắc phục công trình trong thời gian bảo hành.

Giấy bảo hành công trình giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin và sự uy tín, là minh chứng cam kết trong một thời gian nhất định về trách nhiệm khắc phục hư hỏng có thể xảy ra của nhà thầu đối với khách hàng trong quá trình sử dụng công trình. 

Không chỉ vậy giấy bảo hành còn mang đến những lợi ích về đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Chính vì thế khi sở hữu một mẫu giấy bảo hành công trình chuẩn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường xây dựng.

Cách tạo ra mẫu giấy bảo hành công trình

Nội dung cần thiết được in trên giấy bảo hành công trình
Nội dung cần thiết được in trên giấy bảo hành công trình

Nội dung được in trên giấy bảo hành công trình

Nếu như bạn muốn tạo một mẫu giấy bảo hành công trình chuẩn doanh nghiệp thì cần đảm bảo các nội dung sau:

  • Thông tin khách hàng: họ và tên khách hàng theo CMND.
  • Tên công trình, thời gian khởi công, hoàn thành và nghiệm thu.
  • Thông tin các thiết bị được lắp đặt tại công trình.
  • Thông tin về dịch vụ bảo hành.
  • Trách nhiệm bảo hành công trình của phía nhà thầu.
  • Những điều kiện thỏa thuận giữa các bên có liên quan.

Kích thước chuẩn của giấy bảo hành công trình

Giấy bảo hành công trình thường được in dưới dạng hình chữ nhật với kích thước 297mm x 420mm, 594mm x 841mm,..Tuy nhiên hiện tại thì các loại giấy bảo hành cũng không tuân theo một kích thước cụ thể nào cả. Tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của nhà đầu tư.

Tùy vào quy mô công trình mà chọn cỡ giấy phù hợp với những thông tin được in trên phiếu bảo hành. Bạn vẫn nên in với kích cỡ thông dụng nhất dễ tiện cho quá trình lưu trữ sau này.

Kích thước chuẩn của giấy bảo hành công trình
Kích thước chuẩn của giấy bảo hành công trình

Chất liệu in giấy bảo hành công trình

Đây là loại giấy tờ quan trọng nên các thông tin cần được in ấn rõ ràng để phòng khi trong thời gian lưu trữ lâu dài thì vẫn giữ được thông tin công trình cho khách hàng. Vì thế, bạn nên chọn loại giấy in có chất lượng tốt nhất, lâu bền trong thời gian dài. Chất liệu giấy được sử dụng phổ biến cho mẫu bảo hành công trình là giấy OFF, Couche, Ford hoặc giấy Bristol nhằm giúp bảo vệ màu sắc cho giấy, bạn sẽ không lo giấy bị nhòe hoặc mờ.

Ngoài những mà chúng tôi gợi ý thì bạn có thể tự tìm hiểu và yêu cầu loại giấy theo nhu cầu của mình để in mẫu giấy bảo hành dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ in giấy bảo hành công trình uy tín

Vì thị trường xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ nên việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và in các mẫu giấy bảo hành công trình không quá khó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ trên các trang web hoặc các đơn vị gần chỗ ở. Với kinh nghiệp cùng đội ngũ thiết kế đảm bảo họ sẽ mang đến cho bạn những mẫu giấy với chất lượng tốt nhất, hoặc bạn có thể yêu cầu để thiết kế một mẫu giấy bảo hành dành riêng cho doanh nghiệp của mình. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về những kiến thức liên quan đến động sản thì hãy tìm đến dịch vụ chuyên trang Bất Động Sản được vận hành bởi chính Liêng Tâm sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ giải đáp về các vấn đề xây dựng, đặc biệt là các dự án bất động sản cực kỳ uy tín. Các chuyên viên với năng lực chuyên môn cao và luôn xem khách hàng là trọng tâm sẽ phục vụ các bạn một cách tận tâm nhất.

Mời quý khách hàng liên hệ với Liêng Tâm qua:

  • Hotline: 0909 770 449 – Mr. Liêng Tâm
  • Văn phòng: 117 Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
  • Website: https://liengtam.com/  
Địa chỉ in giấy bảo hành công trình uy tín
Địa chỉ in giấy bảo hành công trình uy tín

Như vậy việc tạo ra mẫu giấy bảo hành công trình cho doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng, đó là công cụ giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Vì thế, qua bài viết trên, Liengtam.com mong sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn vì đã theo dõi, chúc bạn thành công!

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan