liengtam-banner-top-1

Top những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m không thể bỏ qua

Hiện nay, xu hướng xây nhà ống 2 tầng ở các khu phố là khá cao. Thậm chí ở khu vực ngoại ô, kiểu nhà này cũng khá được ưa chuộng. Bạn cũng muốn xây dựng kiểu nhà này và muốn tham khảo một số mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin sắp được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Loại hình thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng có ưu điểm gì?

Như thông tin chúng ta vừa đề cập phía trên, mẫu nhà ống 2 tầng đang được ưa chuộng khá nhiều. Và tất nhiên không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng lại được các gia đình Việt Nam hiện nay yêu thích đến vậy. Lý do là gì? Lời giải xuất phát từ những ưu điểm độc đáo từ kiểu thiết kế này mang lại. 

Thiết kế này có thể tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng & phá cách một cách đa dạng
Thiết kế này có thể tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng & phá cách một cách đa dạng

Cụ thể:

  • Thiết kế này có thể tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng & phá cách một cách đa dạng. Dù mặt tiền không quá lớn (4m), tuy nhiên  nhưng nhờ cách bố trí, sắp xếp khéo léo của kiến trucs sư thì tổng thể sẽ thể hiện được rõ nét sự ấm áp, gần gũi, tạo nên chất “nhà” đúng nghĩa. 
  • Thời gian thiết kế & thi công hoàn thiện nhanh – đây chính là ưu điểm thứ hai khiến cho nhà 2 tầng mặt tiền 4m trở thành 1 trong những mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều nhất. Với điều này thì mẫu nhà hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà một cách nhanh chóng nhất là đối với những gia đình không có nơi ở ổn định trong khi chờ xây nhà.
  • Tiết kiệm được diện tích xây dựng: Chỉ với mặt tiền 4 m thì dù cho lô đất có diện tích đất nhỏ hay lớn thì mẫu nhà cũng có thể được thi công với tổng thể cân đối nhất, trong khi các mẫu nhà nhiều tầng hơn khó đáp ứng được điều này.
Là loại hình thiết kế công trình nhà phố dân dụng phổ biến
Là loại hình thiết kế công trình nhà phố dân dụng phổ biến
  • Là loại hình thiết kế công trình nhà phố dân dụng phổ biến: Cuối cùng, nhà ở 2 tầng được nhiều người lựa chọn chính là vì sự đáp ứng tốt của nó trong các vấn đề chi phí và diện tích đất. Từ đó, phù hợp cực cao với cả những gia đình ở thành phố và nông thôn.

Một số thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m cho bạn tham khảo

Ở phần thông tin dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số mẫu thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m để bạn có thể tham khảo lựa chọn nếu đang có ý định xây dựng nhà ở.

Mẫu nhà ống rộng 4m 2 tầng đẹp mái bằng.

Gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc tham khảo là thiết kế nhà ống rộng 4m với thiết kế mái bằng cực kỳ đơn giản mà thẩm mỹ. 

Thiết kế nhà ống rộng 4m với thiết kế mái bằng cực kỳ đơn giản mà thẩm mỹ. 
Thiết kế nhà ống rộng 4m với thiết kế mái bằng cực kỳ đơn giản mà thẩm mỹ.

Các thiết kế mái bằng dần được ưa chuộng hơn ở thời điểm hiện tại bởi lẽ:

  • Mái bằng giúp tiết kiệm chi phsis xây dựng
  • Thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn
  • Giảm thiểu chi phí nguyên vật liệu và số lượng nguyên vật liệu. 
  • Thêm vào đó, mái bằng giúp cho việc cải tạo, sửa chữa nếu chủ nhà có nhu cầu lên tầng 1 cách dễ dàng hơn. 

Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà mẫu nhà ống rộng 4m 2 tầng thì đây chính là 1 trong những gợi ý rất hay ho dành cho bạn.

Đặc biệt, kiểu nhà này có thể thiết kế đa dạng với nhiều kiểu phong cách khác nhau. Sự linh hoạt này sẽ tạo nên tính phù hợp cao với cả lối sống ở cả thành thị và vùng nông thôn. Về mặt thiết kế, tùy vào sở thích của gia chỉ mà có thể thiết kế phức tạp hay đơn giản. Với chiều rộng 4m không quá rộng rãi, tuy nhiên nếu tính toán hợp lsy vẫn sẽ tạo nên không gian sống thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 

Thông thường mọi người chỉ nghĩ nhà mái thái là phù hợp với nhà ở cấp 4 với diện tích rộng. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế này, bạn vẫn có thể áp dụng nó cho ngôi nhà 2 tầng của bạn. 

Với thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái với mặt tiền 4m, cơ bản chi phí thi công sẽ có phần đắt đỏ hơn. Thêm vào đó, quá trình thi công chắc chắn cũng có phần phức tạp hơn.

Vì người thợ cần phải tính toán đến độ tương thích, sự phù hợp của mái với ngôi nhà. Bên cạnh việc phù hợp, tương thích, vẻ đẹp của mái thái cũng cần được bộc lộ một cách rõ nét trong diện tích thi công hẹp. Đây mới chính là độ khó của thiết kế này.  Chính vì vậy, khi thiết kế nhà ở kiểu này, bạn cần đảm bảo phải:

  • Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp
  • Lựa chọn đơn vị tư vấn thi công giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất cho việc thi công công trình của bạn.

Liêng Tâm – đơn vị hàng đầu tư vấn thi công bất động sản dành cho bạn 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn thi công bất động sản nói chung hoặc xây dựng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m nói riêng? Hãy đến với Liêng Tâm để được hỗ trợ tốt nhất. 

Liêng Tâm - đơn vị hàng đầu tư vấn thi công bất động sản dành cho bạn 
Liêng Tâm – đơn vị hàng đầu tư vấn thi công bất động sản dành cho bạn

Liêng Tâm có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản

Ở Liêng Tâm chúng tôi đã có gần 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực. Với từng ấy kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể giúp đỡ và giải đáp cũng như cũng cấp cho bạn mọi vấn đề bạn cần một cách trọn vẹn. 

Làm việc bằng TÂM, luôn nỗ lực nâng TẦM. Bằng 9 năm kinh nghiệm trong bất động sản, Liêng Tâm tự tin mang đến quý khách kiến thức chuyên môn tốt nhất. Với nhiều dự án đã được triển khai, từ lớn đến nhỏ, chưa từng làm khách hàng thất vọng. Vì vậy chúng tôi cũng tự tin có thể chinh phục bạn rủ là những khách hàng khó tính nhất. 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với chuyên môn cao

Bên cạnh kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Liêng Tâm còn tự hào sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với chuyên môn cực cao. Với đội ngũ này, chúng tôi tin chắc chắn rằng, với mọi vấn đề bạn gặp phải, với mọi công trình dù khó đến đâu, chúng tôi vẫn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn. 

Tài năng, tận tâm và trách nghiệm với nghề nghiệp chính là điểm sáng, là chìa khóa làm nên sự khác biệt của đội ngũ của Liêng Tâm so với thị trường. Sự thân thiện, cẩn trọng sẽ được mỗi kiến trúc sư vận dụng 1 cách tỉ mỉ nhất vào mỗi công trình thi công. Và thành quả bạn nhận được chính là câu trả lời hoàn thiện nhất, là lời cam kết đáng tin cậy nhất mà chúng tôi muốn gửi tới mọi khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với chuyên môn cao
Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với chuyên môn cao

Giá dịch vụ tốt nhất, sự đa dạng trong dịch vụ cao nhất

Đặc biệt, ở Liêng Tâm bạn còn có thể tìm kiếm đa dạng các dịch vụ bất động sản và bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Cùng với sự đa dạng đó, mức giá dịch vụ mà chúng tôi mang lại chắc rằng cũng là mức giá tốt nhất. Điều này được đánh giá trên sự tương quan, tương xứng với chất lượng và thành phẩm công trình kết quả bạn nhận được, không so sánh với giá rẻ trên thị trường. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi xoay quanh vấn đề mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 4m đã làm bạn đọc hài lòng. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, cần được tư vấn hoặc muốn hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy truy cập vào website https://liengtam.com của chúng tôi nhé. 

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan