liengtam-banner-top-1

Những lưu ý khi chọn mua biệt thự Lavila Kiến Á

Những lưu ý khi chọn mua biệt thự Lavila Kiến Á

Bạn muốn mua biệt thự Lavila? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết những lưu ý khi chọn mua biệt thự Lavila là gì? Làm sao để có thể chọn được căn hộ đẹp, như ý? Sau đây sẽ là một vài lưu ý cho bạn tham khảo.

Vị trí căn hộ – hướng biệt thự ra sao?

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua biệt thự Lavila chính là vị trí và hướng căn hộ ra sao. Trong đó, bạn cần xem tuổi của mình hợp với hướng nào để chọn được các căn biệt thự phù hợp. Điều này giúp mình luôn làm ăn phát tài, phát đạt. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến hướng biệt thự cũng rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến view của căn hộ và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

Vị trí căn hộ biệt thự Lavila như thế nào?
Vị trí căn hộ biệt thự Lavila như thế nào?

Thiết kế biệt thự như thế nào và công năng sử dụng

Không giống như những biệt thự tự thiết kế, các biệt thự của Lavila đã được thiết kế sẵn. Mỗi căn hộ đều được các kiến trúc sư, kỹ sư nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với từng gia đình sử dụng. Vì thế, một trong những lưu ý quan trọng chính là cần quan tâm đến thiết kế, công năng sử dụng của mỗi căn hộ ra sao. 

Biệt thự Lavila và công năng sử dụng ra sao?
Biệt thự Lavila và công năng sử dụng ra sao?

Những căn hộ có thể thiết kế không gian khách – bếp kết hợp hoặc tách riêng. Các biệt thự có thể thiết kế đa dạng các phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng ngủ,… Bạn nên tham khảo kỹ những thông tin này để chọn được căn biệt thự thiết kế phù hợp với công năng sử dụng.

Diện tích biệt thự có phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình?

Là không gian nghỉ ngơi, chốn an cư, lạc nghiệp của mỗi người sau những ngày làm việc mệt mỏ. Nên diện tích căn hộ cũng là yếu tố rất quan trọng cần chú ý khi chọn mua biệt thự. Nếu gia đình bạn đông người, nhiều thế hệ, cần đảm bảo không gian biệt thự rộng rãi, phù hợp cho mỗi người có không gian riêng. 

Diện tích biệt thự Lavila bao nhiêu, có rộng không?
Diện tích biệt thự Lavila bao nhiêu, có rộng không?

Còn nếu gia đình bạn có ít người, để gia đình thêm gần gũi, ấm cúng? Bạn nên chọn những căn biệt thự diện tích vừa đủ. Không gian vừa vặn sẽ giúp mọi thành viên thêm thân thiết hơn. Hiện tại, Lavila đang thiết kế các căn hộ có diện tích từ 207m2 đến 239m2. Vì thế mọi người nên cân nhắc để lựa chọn diện tích căn hộ sao cho phù hợp. 

Mức giá có phù hợp với túi tiền của gia đình?

Chắc chắn, giá cả là một trong những vấn đề quan trọng khi chọn mua biệt thự Lavila mà mọi người không thể bỏ qua. Bởi lẽ, các căn biệt thự thường có giá cao hơn hẳn chung cư hay những sản phẩm bất động sản khác. Vì vậy mà bạn cần xem xét xem giá bán chung của bất động sản Lavila là bao nhiêu? Căn hộ mình lựa chọn có giá cả như thế nào?

Có thêm tham khảo thêm:

Giá bán của các Lavila ra sao?
Giá bán của các Lavila ra sao?

Trong đó, bạn cần tìm hiểu mức giá này là giá đã hoàn thiện chưa, có thiết kế nội thất không, vị trí ra sao,… có xứng đáng với đồng tiền bát gạo? Và nếu thấy mức giá hoàn toàn phù hợp với kinh tế gia đình thì bạn nên nhanh tay đăng ký ngay căn hộ để không bỏ lỡ những căn hộ đẹp nhất. 

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua căn hộ Lavila mà mọi người không nên bỏ qua. Nằm lòng những lưu ý này trước khi mua biệt thự Lavila hay bất cứ bất động sản nào bạn cũng sẽ dễ dàng sở hữu những căn hộ như ý. Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể tham khảo thêm tại Liengtam.com.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button