liengtam-banner-top-1

Những tiềm năng của West Lakes Golf & Villas trong 2021

West Lakes Golf And Villas là một trong những dự án biệt thự sân golf đang tạo được tên tuổi tại thị trường bất động sản Long An. Đây được xem là một dự án bất động sản đáng mơ ước, một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế thuộc miền Nam Việt Nam. Vậy tiềm năng của West Lakes Golf And Villas này là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

West Lakes Golf And Villas – Vị trí thuận tiện mà các khu vực khác không có

Dự án West Lakes Golf & Villas được xây dựng nằm ngay tuyến đường quốc lộ 22, hướng lên phía Tây Ninh. Đặc biệt, dự án cách trung tâm TPHCM chỉ khoảng 60 phút di chuyển, liền kề với nhiều khu công nghiệp lớn,.. mang đến nhiều giá trị về mặt điều kiện giao thông không phải dự án nào cũng có.

Vị trí vàng đắc địa - đánh thức mọi tiềm năng của West Lakes Golf And Villas
Vị trí vàng đắc địa – đánh thức mọi tiềm năng của West Lakes Golf And Villas

Bên cạnh đó, tiềm năng của West Lakes Golf And Villas nằm ngay quốc lộ 22, con đường thông thương giữa nhiều tỉnh thành, đặc biệt là nối liền Sài Gòn với cửa khẩu Mộc Bài. Đồng thời, thuộc tuyến đường đi tiếp lên các cửa khẩu Campuchia, Xa Mát tại Gò Dầu – Tây Ninh, hay là đường cao tốc nổi tiếng Sài Gòn đến Phnom Penh. Vị trí mà dự án xây dựng được xem là những tuyến đường huyết mạch thuận lợi để phát triển kinh tế, du lịch hiệu quả.

Nền kinh tế xã hội khu Tây đang có những phát triển vượt bậc

Hiện nay thị trường bất động sản tại khu Đông đang phát triển mạnh mẽ, quỹ đất dần cạn kiệt. Chính vì vậy, giá đất ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Chính điều này đã làm cho khách hàng, nhà đầu tư băn khoăn vì giá quá cao đồng nghĩa với việc rủi ro cũng sẽ tăng cao.

Hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển khu Tây nhanh chóng
Hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển khu Tây nhanh chóng

Ngược lại, bên thị trường khu Tây hiện nay đang được đánh giá là khu vực đầu tư an toàn trong thời điểm hiện tại. Khi giá bất động sản thấp hơn khu Đông và đang có xu hướng gia tăng từng ngày. Với thời điểm ra mắt hoàn hảo thì West Lakes Golf And Villas hoàn toàn được xem là dự án tiềm năng để quyết định đầu tư vô cùng hoàn hảo.

Khả năng sinh lời West Lake Golf Villas rất cao

Theo các chuyên gia bất động sản, trước tình hình mức giá bất động sản khu Tây không lâu nữa sẽ tăng cao bất ngờ. Trong đó cũng không ngoại lệ West Lakes Golf And Villas, khi các tiện ích của dự án đang được hoàn thành đầy đủ.

Khả năng đầu tư sinh lời cao
Khả năng đầu tư sinh lời cao

Đặc biệt, tiềm năng của West Lakes Golf And Villas được các chuyên gia dự đoán sẽ có mức sinh lời vô cùng hấp dẫn, khoảng 10%/năm. Nhóm đối tượng khách hàng đóng góp vào tỷ suất phần trăm này gia tăng chủ yếu là những người có nhu cầu định cư lâu dài, hoặc những nhà đầu tư có điều kiện kinh tế khá giả.

Mảng xanh đắt giá, khơi dậy tiềm năng đồng tư BĐS khu Tây

Điểm nổi bật của dự án West Lakes Golf And Villas một phần nằm ở sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế, được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao. Theo các chuyên gia, sức hút của sân golf này không chỉ dừng lại là xây dựng cho người đam mê thể thao. Bên cạnh đó đây còn là tiện ích khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf trong thời điểm hiện nay.

Toàn bộ không gian xanh trong lành, thoáng mát
Toàn bộ không gian xanh trong lành, thoáng mát

Nhờ vị trí đắc địa, kết hợp với quần thể dự án chủ yếu là mảng xanh, nên quần thể biệt thự West Lakes Golf And Villas tạo được sự thu hút trên thị trường. Với xu thế phát triển bất động sản xanh, tiềm năng của West Lakes Golf And Villas ven đô thị chính là điểm sáng ở khu Tây mang đến tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về những tiềm năng của khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf Villas hiện nay. Qua đó có thể thấy, đây là một trong những sự đầu tư hoàn hảo giúp mang đến cơ hội làm giàu và an cư chuẩn mực cho mọi khách hàng lựa chọn.

 

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button