liengtam-banner-top-1

Những yếu tố quyết định đến giá của dự án Lavila

Những yếu tố quyết định đến giá của dự án Lavila

Lavila là một trong những dự án bất động sản nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, mức giá của những căn biệt thự, nhà phố tại đây bao nhiêu là thắc mắc của không ít người. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá của dự án Lavila để biết chính xác mức giá của từng căn hộ như thế nào.

Vị trí – yếu tố quan trọng hàng đầu

Lavila là một dự án bất động sản có vị thế khá đẹp, đạt tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Thế nhưng, vị trí vẫn là là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bán của các căn biệt thự, nhà phố Lavila. Bởi lẽ, tùy từng vị trí ở phân khu nào, hướng ra sao,… Mà giá bán có thể chênh lệch nhau khoảng vài chục triệu đồng/m2. 

Vị trí ảnh hưởng nhất định đến giá của các căn hộ dự án Lavila
Vị trí ảnh hưởng nhất định đến giá của các căn hộ dự án Lavila

Trong đó, những căn hộ ở vị trí lô góc, có 2 mặt tiền thường sẽ có giá cao hơn hẳn những căn hộ ở vị trí khác. Hoặc những căn ở vị trí đẹp, hướng phong thủy tốt, có nhiều lợi thế, vị trí trung tâm,… thì giá bán cũng sẽ cao hơn. Vì thế, hãy quan tâm đến vị trí của căn hộ để đánh giá giá bán của bất động sản. 

Diện tích căn hộ

Một trong những tiêu chí quyết định đến giá của dự án Lavila hiện nay nữa chính là diện tích các căn hộ như thế nào. Trong đó, những căn hộ càng có diện tích lớn, mức giá sẽ càng cao. Hiện tại, các căn hộ của Lavila thường có diện tích dao động từ 207m2 đến 239m2. Mức giá theo đó cũng sẽ có sự dao động ít nhiều.

Diện tích các căn hộ khác nhau có mức giá khác nhau
Diện tích các căn hộ khác nhau có mức giá khác nhau

Nếu tài chính của bạn chưa quá dư giả và gia đình có ít người. Bạn nên chọn những căn hộ có diện tích phù hợp. Lavila mang đến nhiều căn hộ đa dạng diện tích nhằm phục vụ mọi đối tượng, mọi gia đình.

Thời điểm mở bán

Thời điểm mở bán cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của nhà phố, biệt thự Lavila nói riêng và các bất động sản nói chung hiện nay. Trong đó, thông thường vào thời gian đầu mở bán, giá của các căn hộ luôn ưu đãi nhất. Bởi lẽ, lúc này nhà đầu tư đang có chính sách kêu gọi vốn. Sau thời điểm này, mức giá sẽ tăng dần lên. Vì thế, nếu muốn mua các căn hộ Lavila giá rẻ, bạn cần nhanh tay đăng ký sớm.

Thời điểm mở bán căn hộ Lavila ảnh hưởng đến giá bán các căn hộ
Thời điểm mở bán căn hộ Lavila ảnh hưởng đến giá bán các căn hộ

Tình trạng căn hộ

Tình trạng căn hộ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của dự án Lavila mà mọi người không thể bỏ qua. Trong đó, với những căn hộ đã hoàn thiện nội thất, giá bán luôn là cao nhất. Mọi người chỉ cần xách vali đến ở mà không phải mua sắm thêm bất cứ trang thiết bị gì. 

Tình trạng các căn hộ quyết định đến giá bán căn hộ Lavila
Tình trạng các căn hộ quyết định đến giá bán căn hộ Lavila

Còn với những căn hộ mới xây thô, mức giá có thể ưu đãi hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải tự hoàn thiện và thiết kế nội thất. Nếu bạn muốn tự thiết kế, trang trí cho không gian của mình. Bạn nên đăng ký mua những căn hộ xây thô để tiết kiệm chi phí. Những căn hộ này thường được chủ đầu tư mở bán khá sớm. Vì vậy, muốn sở hữu những căn hộ đẹp, bạn cần phải thật nhanh tay.

Xem thêm:

Trên đây là những yếu tố quyết định đến giá của dự án Lavila mà mọi người không nên bỏ qua. Để được báo giá chi tiết, chính xác về dự án Lavila, quý khách hàng đừng quên truy cập vào website: Liengtam.com

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button