liengtam-banner-top-1

Quy hoạch hiện tại của thị trường bất động sản Long An

Trái ngược với tình hình ảm đạm ở TPHCM, từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản của các thành phố vệ tinh đã khá sôi động. Cụ thể là các tỉnh lân cận nội thành như thị trường bất động sản Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… thu hút đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơn sốt thị trường bất động sản Long An giữa thị trường trầm lắng
Cơn sốt thị trường bất động sản Long An giữa thị trường trầm lắng

Đòn bẩy cơ sở hạ tầng

Long An một tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt đóng vai trò là “cửa ngõ” của ĐBSCL, kết nối trực tiếp với TPHCM và phía Đông.

So với các tỉnh khác ở ĐBSCL, Long An còn có ‘bốn mặt tiền’ nổi bật: phía đông giáp TPHCM và Tây Ninh, phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía nam giáp tỉnh Tiền Giang, phía Bắc giáp Campuchia (có biên giới dài khoảng 133 km, có cửa khẩu biên giới quốc tế Bình Hiệp (thị trấn Kiến Tường), cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ).

Hạ tầng đòn bẩy cho bất động sản Long An
Hạ tầng đòn bẩy cho bất động sản Long An

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của thị trường bất động sản Long An trong thời gian qua. Chẳng hạn như: giao thông đường bộ, trong tỉnh có quốc lộ 1, QLN2, QL50, cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Về giao thông đường thủy, có hệ thống sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây kết nối với cảng quốc tế Long An trên cửa sông Soài Rạp.

Trong tương lai, Long An sẽ có QLN1, Vành đai 3 và Vành đai 4, cũng như tuyến đường sắt TP HCM – Trung Lương nối liền. Trong đó, Long An hiện có 3 dự án trọng điểm đang triển khai gồm: TPHCM – Tiền Giang – Long An; Đường 830, trục Đức Hòa – Bến Lức; Đường Vành đai Tân An dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 3/2016.

Từ quy hoạch chuyên nghiệp, thị trường bất động sản Long An đã được chuyển đổi từ một vùng đất hoang vắng thành một trong những thành phố vệ tinh quan trọng của TPHCM. Từ thực tế là vào cuối năm 2019, giao dịch và nguồn cung đã chậm lại. Nhưng thị trường bất động sản Long An tiếp tục nổi bật với sự tăng trưởng tích cực. Một số nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản trong khu vực tăng liên tục, dao động từ 20 – 30% / năm, tùy thuộc vào vị trí và giá trị của sản phẩm.

Cú đẩy cho thị trường bất động sản Long An

Theo các chuyên gia, không chỉ cơ sở hạ tầng ảnh hưởng đến tăng trưởng bất động sản. Mà còn là tiền đề của giá mềm, xu hướng di chuyển cư dân đã tạo ra một cú hích lớn cho thị trường nhà đất ở khu vệ tinh.

Từ quy tắc “nước chảy đến các khu vực trũng”, các khu vực tiềm năng sẽ được các nhà đầu tư tập trung. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tham gia vào thị trường bất động sản Long An như Vingroup, Nam Long, Vạn Thịnh Phát,…

Với 12 năm phát triển bất động sản tại địa phương, Trần Anh Group đã chứng tỏ thương hiệu của mình cho vùng đất Long An. Thông qua một loạt các dự án quy mô lớn: Phúc An City, Bella Villa, Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Solar City,… và gần đây nhất là dự án của La Villa Green City.

Thị trường bất động sản Long An tiếp tục hưởng lợi từ cú huých hạ tầng
Thị trường bất động sản Long An tiếp tục hưởng lợi từ cú huých hạ tầng

La Villa Green City sở hữu một vị trí siêu thuận lợi giữa hai mặt tiền chính của Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương kéo dài, ngay trung tâm TP Tân An sôi động. Dự án cũng nổi bật khi nằm ở phía trước trung tâm hành chính của tỉnh Long An – trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của tỉnh, sở hữu River Park với chiều dài gần 1000m dọc theo sông Vàm Cỏ Tây.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, La Villa Green City được xây dựng từ khát vọng của một thành phố hiện đại, là biểu tượng cho TP Tân An năng động. Dự án là một dịch vụ phức tạp, đa tiện ích với hơn 800 nhà phố và biệt thự có kiến ​​trúc châu Âu, phù hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều khách hàng.

Từ nhu cầu thực tế và sự chuyển đổi “nhanh chóng” của Long An gần đây. Bất động sản khu vực thu hút khách hàng có nhu cầu ổn định và đầu tư sinh lời. Đặc biệt, tháng 9 năm ngoái, Long An được Thủ tướng Chính phủ công nhận là TP Tân An là thành phố loại II trực thuộc tỉnh. Và không dừng lại ở đó Long An đang phấn đấu trở thành thành phố hạng nhất vào năm 2030, góp phần làm tăng giá trị của thị trường bất động sản Long An.

Như vậy bạn có thể thấy rằng đầu tư vào thị trường bất động sản Long An chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Liêng Tâm để đặt chỗ dự án này giúp bạn sở hữu một vị trí đẹp nhất.

Bài Viết Liên Quan

DỰ ÁN LA VILLA GREEN CITY

Dự án La villa Green City là khu đô thị đẳng cấp bật nhất thành phố Tân An, tỉnh Long An sở hữu 2 mặt

Call Now Button