liengtam-banner-top-1

Sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Trong những năm gần đây sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết có sự thay đổi rõ rệt, nổi bật với nhiều dự án mới được đầu tư xây dựng bởi các Tập đoàn bất động sản lớn. Một trong số đó phải kể đến Đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết – một dự án của Tập đoàn NovaLand đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án NovaWorld bên bờ biển Phan Thiết
Phối cảnh dự án NovaWorld bên bờ biển Phan Thiết

Tại sao bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có sự phát triển mạnh mẽ đến vậy? Liengtam.com sẽ cùng quý khách hàng và các nhà đầu tư phân tích ngay trong bài viết này!

1/ Sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết gắn liền với nhiều hoạt động du lịch biển độc đáo

Vùng đất thiên nhiên trù phú với cát vàng và biển xanh mang tên Phan Thiết được bình chọn đứng thứ 2 trong top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, top 10 bãi biển ấn tượng của châu Á Thái Bình Dương và là một trong 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam được tạp chí du lịch Rough Guides bình chọn.

Không chỉ mang trong mình vẻ đẹp nên thơ với bờ biển trải dài cát trắng, Phan Thiết còn có lợi thế từ vịnh nông, hút gió. Nhờ đó dễ dàng phát triển đa dạng các hoạt động dịch vụ thể thao biển được rất nhiều du khách phương Tây ưa thích.

Các hoạt động du lịch độc đáo tại Phan Thiết
Các hoạt động du lịch độc đáo tại Phan Thiết

Đặc biệt biển Phan Thiết là 1 trong 2 bãi biển tại Đông Nam Á thực hiện được môn lướt sóng với diều. Như vậy, Phan Thiết hội tụ nhiều hoạt động du lịch độc đáo tạo bước đà lớn cho ngành kinh doanh du lịch kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết.

2/ Phan Thiết “Tam giác vàng du lịch Quốc Gia”

Sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết trong những năm gần đây ngày càng sôi động với số lượng khách đầu tư trong và ngoài nước tìm đến ngày càng gia tăng. Bởi Phan Thiết – Lâm Đồng – TP.HCM là “Ba đỉnh” của một tam giác vàng du lịch nổi tiếng. Từ năm 2007 ba tỉnh đã chính thức ký kết hợp tác liên kết phát triển với nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng  như “chợ Bến Thành – hoa Đà Lạt – biển Mũi Né”  thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Sự phát triển BĐS Nghỉ dưỡng Phan Thiết
Sự phát triển BĐS Nghỉ dưỡng Phan Thiết gắn liền với số lượng du khách lớn

Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia. Từ đó xây dựng thành phố Phan Thiết thành đô thị du lịch.

3/ Hạ tầng bứt phá kết nối thuận lợi song hành cùng sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết đó chính là hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc, đồng bộ 4 đường: Không – Thủy – Bộ – Sắt. Hơn nữa Phan Thiết còn nằm trên quốc lộ 1A dài khoảng 7km, cách trung tâm hành chính TP.HCM 183 km và có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại Phan Thiết
Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại Phan Thiết

Nhờ thế mạnh giao thông hiện đại Phan Thiết có khả năng kết nối siêu linh hoạt và dễ dàng di chuyển đến nhiều địa danh và khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận tạo điều kiện lớn để ngành du lịch Phan Thiết phát triển.

Trên đây là những thế mạnh vượt trội của tỉnh Phan Thiết hiện hữu rõ tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư kinh doanh nghỉ dưỡng trong tương lai. Cũng chính là yếu tố quyết định sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Bên cạnh Phan Thiết, Phú Quốc cũng là 1 địa phương thu hút vốn đầu tư siêu mạnh. hãy tham khao ngay dự án dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được triên khai bơi Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button