liengtam-banner-top-1

Tập đoàn Xây dựng Delta – Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2020

Tập đoàn Xây dựng Delta là một trong những thương hiệu top đầu trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất VLXD tại nước ta.

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng nói chung. Với hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, quy mô hơn 2000 nhân sự cùng 12 đơn vị thành viên, Delta đã cho thấy tầm ảnh hưởng của mình trong ngành. Những con số ấn tượng này chính là bảo chứng tuyệt vời cho mức độ uy tín, chất lượng công trình do Tập đoàn Xây dựng Delta đảm nhiệm vai trò thực hiện.

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta  đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng nói chung.
Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta  đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng nói chung

Giới thiệu chung về Tập đoàn Xây dựng Delta

Tập đoàn Xây dựng Delta được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông,…

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Hơn hai mươi năm trước, Tập đoàn Xây dựng Delta đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới và đóng góp không ít vào thành công chung của ngành xây dựng tại Việt Nam.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác. DELTA hiện tại đã vững chãi và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là “Xây dựng bằng lương tâm và tri thức”.

Tập đoàn Xây dựng Delta đóng góp không ít vào thành công chung của ngành xây dựng tại Việt Nam.
Tập đoàn Xây dựng Delta đóng góp không ít vào thành công chung của ngành xây dựng tại Việt Nam

Tập đoàn Xây dựng Delta hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Ông Trần Nhật Thành – người đứng đầu bộ máy lãnh đạo của Công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.

Đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn Xây dựng Delta hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

Tổng thầu xây dựng

Tập đoàn Xây dựng Delta khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi lịch sử phát triển lâu đời với bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là Tập đoàn xây dựng tiên phong đi đầu trong ứng dụng công nghệ thi công hiện đại tại Việt Nam.

Từ những năm 90, Delta đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án vừa thiết kế kết cấu, triển khai kiến trúc và thi công theo mô hình “chìa khóa trao tay”.
Từ những năm 90, Delta đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án thi công theo mô hình “chìa khóa trao tay”

Từ những năm 90, Delta đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án thi công theo mô hình “chìa khóa trao tay”. Những công trình đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao lúc ấy: Đại sứ quán Canada, đại sứ quán Nhật Bản, khách sạn Hilton, khách sạn Lake side, Lake view, chuỗi khách sạn Victoria Sapa, Cần Thơ, Châu Đốc… đều được Tập đoàn Xây dựng Delta triển khai với tư cách Tổng thầu.

Sự khởi đầu uy tín đó, cùng đội ngũ kỹ sư kỹ thuật cao, Delta mạnh dạn ứng dụng công nghệ mới và phức tạp, trở thành nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam thi công tầng hầm bằng phương pháp semi- top down, cọc barret, thi công cọc khoan nhồi, cọc ép ly tâm bằng robot,… và chinh phục bằng hết những công trình có tầng hầm sâu nhất Việt Nam

Đầu tư bất động sản

Với lợi thế có sẵn của nhà thầu chuyên thi công xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng là thế mạnh, Tập đoàn Xây dựng Delta hoàn toàn tự tin khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bất động sản là thị trường lớn, đầy cơ hội và cũng nhiều thách thức. Delta triển khai đầu tư bất động sản là sự kiện tất yếu khi bản thân hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển mảng đầu tư kinh doanh tiềm năng này. Thế mạnh nội lực của Delta nằm ở chỗ nắm rõ giá trị của loại mặt hàng thiết yếu này, cũng như đánh giá được nhu cầu của từng đối tượng thuộc phân khúc khách hàng khác nhau: cho thuê, hay đầu tư sinh lời,…

Delta đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản với tư cách vừa là Chủ đầu tư và là tổng thầu
Delta đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản với tư cách vừa là Chủ đầu tư và là tổng thầu

Delta đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản với tư cách vừa là Chủ đầu tư và là tổng thầu: các khu đô thị mới, nhà ở và văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, khách sạn.

Tập đoàn Xây dựng Delta tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn của Tập đoàn: đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; công nghệ thi công hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là sự nhạy bén trong kinh doanh xây dựng. Tất cả những điều này mang đến những dự án bất động sản có giá trị nhất cho con người và xã hội.

Tư vấn thiết kế

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được Tập đoàn Xây dựng Delta phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu là giảng viên cao cấp được đào tạo chuyện sâu ở nước ngoài, những công trình Delta tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Việc thành lập liên doanh Sacidelta cùng với Công ty kiến trúc Sacieg Cộng hòa Pháp và thành lập Công ty Tư vấn Kiến trúc- Xây dựng TT-As (TT-Associates) là những bước đi chiến lược của Tập đoàn Xây dựng Delta trong việc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế. Việc hợp tác, liên danh cùng các công ty nước ngoài tạo cơ hội cho đội ngũ kiến trúc sư Delta liên tục được trao đổi, hợp tác đào tạo, cập nhật những xu hướng phát triển hiện đại.

Tập đoàn Xây dựng Delta - Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2020 2

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 20 năm thành lập, phát triển, hợp tác, liên danh với các công ty nước ngoài như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ … cùng những giải thưởng đạt được, Tập đoàn Xây dựng Delta tự tin vào năng lực của mình trong tư vấn phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, cảnh quan, kết cấu, v.v…

Kinh doanh thiết bị, VLXD

Tập đoàn Xây dựng Delta là tập đoàn đi lên bằng sức mạnh công nghệ vì vậy không khó để lý giải khi  lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng sản xuất vật liệu xây dựng mới được chú trọng đầu tư và phát triển.Tiền thân là trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật của trường Đại học xây dựng, với đội ngũ quản lý là các chuyên gia đầu ngành.

Vì vậy trong mục tiêu phát triển, không chỉ kinh doanh vật liệu đơn thuần mà còn liên tục sáng chế, sản xuất những loại vật liệu mới đảm bảo yêu cầu cầu kỹ thuật, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất và thân thiện với môi trường.

Kinh doanh VLXD - Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA

Những loại hình vật liệu xây dựng thiết yếu được chọn lựa làm tiền đề cho bước đi kinh doanh VLXD ban đầu. Hướng tới đối tượng phục vụ rộng rãi và có sẵn là khắp các công trình Tập đoàn Xây dựng Delta thi công và làm chủ dự án, điển hình như:

 • Kinh doanh, sản xuất và nhập khẩu thiết bị bảo hộ lao động và thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Sản xuất bê tông thương phẩm, bê tông đúc sản và các loại bê tông khác.
 • Sản xuất vật liệu hóa chất xây dựng: phụ gia chống thấm ăn mòn, hóa chất chất tẩy gỉ, gioăng cao su trương nở,…

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng tạo ra sự cạnh tranh cao của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, Delta không ngừng nỗ lực thay đổi, nghiên cứu ứng dụng những vật liệu xây dựng mới mang lại hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và quan trọng nhất đó là cạnh tranh được giá thành, giảm chi phí thi công so với các vật liệu thông thường.

Với những gì đã đạt được trong thời gian qua, Tập đoàn Xây dựng Delta đã vinh dự được xướng danh Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020, chỉ đứng sau Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Conteccons và Ricons.

Dự án Tập đoàn Xây dựng Delta đã thực hiện

Lĩnh vực công nghiệp

 • Nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình: Giá trị hợp đồng 62 tỷ, khởi công 10/2005 – 12/2005
 • Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2
 • Công ty cơ khí Hà Nội
 • Nhà máy giấy Lee& Man Hậu Giang
 • Nhà máy xử lý khí Dinh Cố
 • Xi măng Vissai Ninh Bình – Giai đoạn 2
Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2
Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

Lĩnh vực nghỉ dưỡng – khách sạn

 • The Empire Cocobay Đà Nẵng
 • Khách sạn Thông minh Nam Định
 • Khách sạn Thông minh Bắc Giang
 • Dự án căn hộ Ventosa Quận 5
 • Mở rộng Khách sạn Majestic: Địa chỉ Nguyễn Huệ/Tôn Đức Thắng, Q1, TP HCM
 • Khách sạn Park Hyatt Hà Nội: Địa chỉ 210 Trần Quang Khải, Hà Nội
 • Wilton Tower: Địa chỉ 1W Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Lavender Resort Cam Ranh: Địa chỉ Đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà
Khách sạn Park Hyatt Hà Nội: Địa chỉ 210 Trần Quang Khải, Hà Nội
Khách sạn Park Hyatt Hà Nội: Địa chỉ 210 Trần Quang Khải, Hà Nội

Tổ hợp căn hộ

 • Tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott Đà Nẵng
 • QMS Tower: Địa chỉ Tỗ Hữu, Đại Mỗ, Hà Nội
 • The Empire Cocobay Đà Nẵng
 • Vinhomes Smart City: Địa chỉ Phường Tây Mỗ – Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Vincom Hà Tĩnh
 • Keangnam Hanoi Landmark: Địa chỉ Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Royal City: Địa chỉ 74 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Delta thi công toàn bộ móng, 5 tầng hầm và phần thân 4 tòa trong tổng số 7 toà nhà của dự án
 • Vạn Phúc City: Địa chỉ Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Vinhomes Central Park: Địa chỉ Tân Cảng, TP HCM
Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM
Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM

Lĩnh vực y tế – giáo dục

 • Cải tạo nâng cấp Bệnh viện nhi quốc gia
 • Mở rộng Bệnh viện phụ sản TW
 • Mở rộng Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
 • Bệnh viện Vinmec Times City
 • Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ
 • Bệnh viện Thu Cúc (GĐ 2)
 • Trung tâm huấn luyện và đào tạo Viettel
 • Vinschool Times City

 

Mở rộng Bệnh viện phụ sản TW
Mở rộng Bệnh viện phụ sản TW

Trên đây là một số thông tin về Tập đoàn Xây dựng Delta Liêng Tâmđã tổng hợp và cung cấp để mọi người có thể tìm hiểu thêm về các công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Đánh giá

Bài Viết Liên Quan