liengtam-banner-top-1

Thành phố mới Bình Dương – Liền kề siêu Dự án Phúc An Garden

Thành phố mới Bình Dương được xây dựng và phát triển đã mang lại những giá trị bền vững và tuyệt vời cho Bình Dương. Vì thế nhiều dự án cũng được hưởng lợi khi liền kề với thành phố mới này. Điển hình là Phúc An Garden của ông lớn Trần Anh Group. Đây chính là cơ hội để gia tăng tiềm năng sinh lời cho dự án. Điểm nhận được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao ở dự án này.

Đôi nét về thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương được hình thành và phát triển dựa tên cơ sở nâng cấp đô thị Bình Dương. Theo Wikipedia:

 “một đề án xây dựng đô thị trung tâm mới nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương đã được hình thành, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) là đơn vị chủ đầu tư của dự án. Theo quy hoạch, đô thị mới cách trung tâm Thủ Dầu Một khoảng 8 km, có tổng diện tích 1.000ha, nằm trên địa bàn phường Hòa Phú, phường Định Hòa của thành phố Thủ Dầu Một; phường Phú Chánh, phường Tân Vĩnh Hiệp, phường Tân Hiệp của thị xã Tân Uyên; và phường Hòa Lợi của thị xã Bến Cát; tất cả đều thuộc tỉnh Bình Dương.

Trung tâm đô thị mới Bình Dương có khả năng phục vụ khoảng 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc

Đại Phước Molita Bàu Bàng

Quy hoạch thành phố mới Bình Dương

Theo wikipedia, thành phố mới Bình Dương được quy hoạch  từ tháng 6 năm 2009. Tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng theo bản đồ tỉ lệ 1/500 và quyết định số 2273/QĐ-ủy ban nhân dân.

“Tháng 7 năm 2009, Becamex IDC đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị mới thuộc Khu liên hợp theo quyết định số 2717/QĐ-ủy ban nhân dân. Ngày 26 tháng 4 năm 2010, lễ khởi công thành phố mới Bình Dương được tổ chức.

Theo quy hoạch, thành phố mới Bình Dương bao gồm 7 phân khu như sau:

  1. Khu trung tâm hành chính
  2. Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
  3. Khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán
  4. Khu văn phòng cho thuê, nhà hàng – khách sạn cao cấp
  5. Khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học
  6. Các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện
  7. Các công trình hạ tầng kỹ thuật…”

Từ khi quy hoạch và phát triển thành phố mới Bình Dương, kinh tế – xã hội tại Bình Dương cũng phát triển và thay đổi hơn. Nhất là tạo cơ hội để giúp nhiều dự án có tiềm năng sinh lời khi sở hữu vị trí sát với thành phố mới này.

Phúc An Garden – Sở hữu tiềm năng tăng giá khi liền kề với TP mới Bình dương

Dự án Phúc An Garden là một trong những dự án siêu HOT khi sở hữu vị trí vàng đắc địa. Nằm ngay ở vị trí chiến lược ở trung tâm thị xã Bến Cát, nằm ngay trên hành lang phát triển kinh tế  – xã hội của TPHCM – Tây Nguyên. Ngoài ra còn nằm liền kề với thành phố mới Bình Dương. Đây chính là lý do để dự án SỐT trong làng bất động sản. Tạo cơ hội tăng giá trong tương lai.

Phúc An Garden – An cư cũng lý tưởng, đầu tư kinh doanh cũng giá trị

Vì sở hữu vị trí vàng đắc địa nên Phúc An Garden có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ để ở, dự án này có thể sử dụng để đầu tư kinh doanh cho thuê lại hoặc buôn bán. Thiết kế với hệ thống 4 công viên xanh gồm: Công viên cây xanh, công viên hồ điều hòa, công viên Disney và công viên ánh sáng. Tất cả đã tạo nên một siêu dự án lý tưởng cho nhiều mục đích.

Di chuyển thuận lợi dễ dàng kết nối

Dự án nằm gần với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, 14, cao tốc Bình Dương – Bến Thành – Tân Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, ĐT 746, ĐT 747B, Vành đai 4, Vành đai trong… Do đó tạo thuận lợi cho việc kết nối, giao thông di chuyển.

Dự án có thể kết nối dễ dàng tới các nơi như: KCN Nhơn Thành, KCN Bàu Bàng gần, KCN Becamex, KCN Mỹ Phước 1 và 3, UBND xã Trừ Văn Thố, chợ phiên và trường học các cấp, khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, trung tâm Thủ Dầu Một, Tp Hồ Chí Minh… Vì vị trí đắc địa này, chắc chắn cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng để di chuyển tới nơi mình cần.

Liền kề Thành phố mới Bình Dương, cửa ngõ kinh tế tạo giá trị sinh lời

Dự án Phúc An Garden nằm liền kề với thành phố mới Bình Dương và nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM. Do đó giá trị sinh lời, giá tăng giá trong tương lai là rõ ràng. Do đó các nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh cho thuê hoặc đợi tăng giá và lướt sóng cũng rất có lợi.

Tham khảo thêm:

Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế với hệ thống 4 công viên nổi bật, Phúc An Garden thật sự đang sở hữu giá trị cao. Giá chỉ từ 620 triệu đồng/ nền sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Nhanh tay liên hệ với Liêng Tâm để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về dự án này.

 

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button