liengtam-banner-top-1

Tiềm năng thị trường BDS Bình Dương – Cơn sốt cho nhà đầu tư

Bình Dương hiện đang là một trong những tỉnh thành nổi bật và thu hút các dự án bất động sản. Nhìn vào có thể thấy tiềm năng thị trường BDS Bình Dương là cực kỳ lớn. Chúng ta sẽ tìm đi hiểu xem thị trường bất động sản Bình Dương vì sao lại thu hút đến thế.

Lý do nào khiến tiềm năng thị trường BDS Bình Dương lớn đến vậy?

Bình Dương gần đây đang trở thành một trong những tỉnh thành thu hút nguồn đầu tư lớn. Hàng loạt những dự án lớn nhỏ cùng các khu công nghiệp mọc lên. Vì sao Bình Dương được các nhà đầu tư quan tâm đến vậy?

Thứ nhất, Bình Dương đã trở thành thành viên của WTC

Bình Dương chính thức trở thành thành viên của WTC vào tháng 11 năm 2019 khi đăng cai tổ chức hội nghị mang tầm quốc tế. Đây là hiệp hội thương mại quốc tế. Đồng thời trung tâm thương mại thế giới lớn nhất Bình Dương cũng được hình thành. Đây là bước đệm giúp Bình Dương phát triển kinh tế, thu hút đầu tư quan tâm từ nhiều người. Đương nhiên thị trường bất động sản cũng chính là một trong những thị trường được hưởng lợi lớn.

Tiềm năng thị trường BDS Bình Dương
Bình Dương gần đây đang trở thành một trong những tỉnh thành thu hút nguồn đầu tư lớn

Thứ hai, Có nhiều chính sách hấp dẫn mời gọi nhà đầu tư nước ngoài

Bình Dương đang là tỉnh có nhiều vốn đầu tư nước ngoài, là “thủ phủ công nghiệp”. Các khu công nghiệp phát triển, tính tới nay đã có 48 cụm và khu công nghiệp. Các khu công nghiệp đó đến từ 43 quốc gia như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản.

Chính vì khu công nghiệp lớn, thu hút người lao động, nhu cầu về nhà ở cũng lớn theo. Đây chính là cơ hội và miếng mồi béo bở để các dự án bất động sản ngày càng tiềm năng.

Thứ ba, Vốn FDI lớn thứ 3 cả nước

Dòng vốn FDI của Bình Dương chỉ đứng sau Hà Nội và TPHCM, đứng thứ 3 cả nước. Nguồn vốn FDI dồi dào, đa dạng sẽ tạo được khối dịch vụ và thương mại phát triển mạnh. Nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao hơn, tạo điều kiện để thị trường bất động sản được đẩy mạnh hơn. Bất động sản đa dạng về phân khúc, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Thứ tư, cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương được đầu tư, quy hoạch

Yếu tố thúc đẩy tiềm năng thị trường BDS Bình Dương tăng cao chính là cơ sở hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Ai cùng đều phải công nhận rằng Bình Dương đang có những bước đi hoàn hảo và đúng đắn. Nhờ đó thị trường kinh tế – xã hội phát triển mạnh. Tỉnh quyết định nâng cấp, quy hoạch và xây dựng công trình giao thông huyết mạch. Từ đó đáp ứng được nhu cầu di chuyển khi lượng người, lượng phương tiện ngày càng tăng.

Tiềm năng thị trường BDS Bình Dương
Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương được đầu tư, quy hoạch

Có thể kể đến một số những công trình giao thông huyết mạch của tỉnh như:

  • Tuyến đường Quốc Lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương)
  • Quốc lộ 14 (QL14) giúp dễ dàng kết với các tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên.
  • Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Đường vành đai 3, vành đai 4
  • Cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

Thứ năm, Bình Dương trở thành thành phố thông minh

Một trong những yếu tố để thu hút nhà đầu tư chính là Bình Dương trở thành thành phố thông minh. Bình Dương thực hiện đề án “thành phố thông minh” nhằm nâng cao kinh tế – xã hội. Thật vinh dự khi tỉnh lọt vào TOP “Smart 21” do cộng đồng thông minh thế giới bình chọn.

Thứ sáu, Bình Dương có kinh nghiệm trong phát triển nhà ở qua từng năm

Yếu tố để tiềm năng thị trường BDS Bình Dương được nâng cao chính là nhờ kinh nghiệm. Bình Dương là một trong những tỉnh có kinh nghiệm để phát triển những dự án bất động sản. Tính từ những năm 2007 thì Bình Dương đã phát triển từ thành công cho tới thất bại nhiều dự án. Từ rất nhiều công trình bỏ hoang, nhà ở sai lầm giúp Bình Dương nhận ra và thay đổi lớn.

Thứ bảy, Người Bình Dương sống văn minh, thân thiện

Lý do tiếp theo để Bình Dương phát triển đến thế chính là do văn hóa sống tại đây. Người dân sống có văn hóa, thân thiện và rất lịch sự. Đây chính là môi trường lý tưởng để phát triển các dự án tại nơi an cư lý tưởng.

Tham khảo thêm:

Tiềm năng lớn Bình Dương là miếng mồi cho nhiều dự án bất động sản

Bình Dương trở thành nơi lý tưởng để các nhà đầu tư có thể lựa chọn phát triển dự án. Với tiềm năng thị trường BDS Bình Dương cực kỳ lớn, không khó hiểu khi hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên. Điển hình là dự án Phúc An Garden với 1600 sản phẩm gồm cả đất nền và nhà phố, biệt thự.

Tiềm năng thị trường BDS Bình Dương
Siêu dự án Phúc An Garden – Chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống

Siêu dự án Phúc An Garden – Chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống

Dự án Phúc An Garden nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa hưởng lợi từ những tuyến đường huyết mạch của tỉnh. Thêm vào đó chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group chính là một trong những ông lớn trong làng bất động sản. Dự án với hệ thống 4 công viên sẽ mang lại nơi an cư cực kỳ lý tưởng. Nhất là mức giá hợp lý chỉ từ 620 triệu đồng/ nền, pháp lý rõ ràng, mình bạch. Khách hàng có thể nhanh tay để tham khảo nếu cần tìm chốn ở hoặc kênh đầu tư thông minh.

Hãy liên hệ ngay với Liêng Tâm để đặt chỗ sớm nhận ngay vị trí đẹp và giá tốt nhất!!!

Xem thêm: Dự án Đại Phước Molita

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button