Exness

Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?

Rất nhiều khách hàng tới Eropi thường có câu hỏi “Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?” Để cung cấp thông tin chính xác về loại vàng phổ biến này, Eropi xin gửi đến bài viết dưới đây.

 

Vàng 18k là gì?

 

Trước khi trả lời câu hỏi về vàng 18k, chúng ta cần hiểu về vàng. Vàng còn được gọi là vàng 24k, là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất lên đến 99,99%, phần còn lại là các kim loại tạp chất không đáng kể.

 

Vàng 18k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 75%, phần còn lại 25% là hợp kim khác. Vàng 18k cùng với vàng 10k, 14k, 22k,… thường được gọi là vàng tây.

 

Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?

Vàng 18k là vàng tây.

 

Tham khảo thêm:

 

 

Có nên mua trang sức vàng 18k không

 

Việc pha hợp kim vào vàng nguyên chất không phải là ngẫu nhiên. Ngoài việc giảm giá thành, điều này còn giúp các trang sức dễ chế tác hơn. Vàng nguyên chất rất mềm, khó để tạo ra những mẫu trang sức tinh xảo. Khi pha hợp kim vào, chúng cứng hơn và dễ chạm trổ hơn.

 

Trang sức vàng 18k có giá thành phải chăng hơn và có nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Từng đường nét được chế tác kỹ lưỡng và tinh xảo. Vì vậy, khi sở hữu trang sức vàng 18k, khách hàng có thể yên tâm về giá trị, độ an toàn cho da và thẩm mỹ.

 

Dây chuyền vàng 18k

Dây chuyền vàng 18k kết hợp mặt dây chuyền ngọc trai.

 

Bông tai vàng 18k mặt ngọc trai

 

Bông tai vàng 18k mặt ngọc trai

Bông tai vàng 18k kết hợp mặt ngọc trai.

 

Kinh nghiệm chọn mua vàng 18k

 

Theo quy chuẩn quốc tế, hàm lượng vàng nguyên chất phải đạt từ 68-75% mới được coi là vàng 18k. Tuy nhiên, một số cơ sở có thể cung cấp vàng 18k không đạt chuẩn, thậm chí chỉ mạ vàng 18k ở bề mặt. Để tránh mua phải vàng kém chất lượng, khách hàng nên mua từ những cơ sở uy tín, có chứng chỉ kiểm định vàng, và chính sách bảo hành rõ ràng. Ngay cả các chuyên gia cũng khó để phân biệt vàng thật và vàng giả hay kém chất lượng.

 

Nhẫn vàng 18K

Eropi luôn cung cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng vàng 18k cho khách hàng.

 

Với bài viết “Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?”, chúng tôi hy vọng độc giả đã có thêm kinh nghiệm khi chọn mua vàng 18k. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

 

Địa chỉ phân phối đồ dùng khách sạn chất lượng tốt nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abitstore để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.